จ๊ะ อาร์สยาม ไม่ธรรมดา ซื้อ BMW ซีรีส์ 5 สนนราคาเกือบ 5 ล้าน ให้กับผู้ชายคนนี้


จ๊ะ คันหู

           จ๊ะ อาร์สยาม ควักกระเป๋าถอยรถยนต์คันหรู BMW ซีรีส์ 5 สนนราคาเกือบ 5 ล้าน ให้กับผู้ชายที่รักที่สุดในชีวิตคนนี้ เห็นแล้วน่าปลื้มใจจริง ๆ 

           เป็นอีกหนึ่งลูกทุ่งสาวกตัญญู สำหรับ จ๊ะ อาร์สยาม หรือ จ๊ะ คันหู ที่หลังจากโด่งดังมีชื่อเสียงก็เร่งสร้างเนื้อสร้างตัว ขยันตั้งใจทำงานเก็บหอมรอมริบ จนเมื่อไม่นานมานี้เพิ่งจะสร้างบ้านใหม่ขึ้นด้วยน้ำพักน้ำแรงของตัวเองได้สำเร็จ พร้อมทั้งจัดแจงย้ายพาคุณพ่อคุณแม่ เข้าไปอยู่ด้วยกันอย่างสุขสบายและอบอุ่น

           ล่าสุด (8 มกราคม 2560) สาว จ๊ะ อาร์สยาม ก็ได้ฤกษ์งามยามดีควักกระเป๋าถอยรถหรู BMW ซีรีส์ 5 ที่สนนราคาคันละเกือบ 5 ล้าน ให้คุณพ่อสุดที่รัก พร้อมนำพวงมาลัยมากราบท่านด้วย พร้อมกันนี้ยังได้เชิญซินแสเป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร ซินแสชื่อดังที่เหล่าดาราและคนในแวดวงบันเทิงให้ความเคารพนับถือ มาเสริมความเป็นสิริมงคลให้ด้วยเช่นเคย

จ๊ะ คันหู

           งานนี้ทำเอาคุณพ่อยิ้มแก้มปริด้วยความปลื้มใจสุด ๆ ยกรางวัลลูกกตัญญูให้เลยสาวจ๊ะ เห็นทีว่าจะจริงดังคำที่บอก พ่อ-แม่เป็นผู้มีพระคุณที่สุดในชีวิต ยิ่งกตัญญูจะยิ่งเจริญ

จ๊ะ คันหู

จ๊ะ คันหู

จ๊ะ คันหู

ภาพจาก Instagram jaja_nongpanee
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
จ๊ะ อาร์สยาม ไม่ธรรมดา ซื้อ BMW ซีรีส์ 5 สนนราคาเกือบ 5 ล้าน ให้กับผู้ชายคนนี้ โพสต์เมื่อ 8 มกราคม 2560 เวลา 14:45:47 46,740 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: จ๊ะ อาร์สยาม ไม่ธรรมดา ซื้อ BMW ซีรีส์ 5 สนนราคาเกือบ 5 ล้าน ให้กับผู้ชายคนนี้ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP