เอมมี่ อมลวรรณ ประกาศลั่น มีผัวโคตรหล่ออยู่แล้ว ไม่จำเป็นต้องแย่งผัวใคร จบนะ !

เอมมี่ อมลวรรณ เต๋า ภาสกร

           เอมมี่ อมลวรรณ ควง เต๋า ภาสกร เปิดใจความสัมพันธ์ โต้คบกันอยู่ สถานะตอนนี้เป็นแค่เพื่อนสนิทเท่านั้น เพราะเอมมี่ยังไม่เลิกกับฮาเวิร์ด และไม่เคยคิดจะแย่งผัวใคร เพราะผัวตัวเองโคตรหล่อแล้ว

           ดูเหมือนว่ารักแท้จะแพ้ระยะทางอีกคู่แล้ว สำหรับนักแสดงทรงโตเอมมี่ อมลวรรณ กับหนุ่มฮาเวิร์ด หวัง ที่ทั้งคู่ต้องแยกกันอยู่คนละประเทศ ซึ่งก่อนหน้านี้สาวเอมมี่ ได้โพสต์ข้อความผ่าน IG ประกาศยกธงขาวยอมแพ้กับความสัมพันธ์รัก 7 ปี ขอเป็นคนโสด เปิดใจให้คนดี ๆ เข้ามาดูแลตัวเราและครอบครัวบ้าง และหลังจากนั้นก็มีกระแสข่าวออกมาว่าหนุ่มเต๋า ภาสกร นักแสดงช่อง 3 เป็นมือที่สามทำให้ความรักของสาวเอมมี่และหนุ่มฮาเวิร์ด หวัง ต้องจบลง

เอมมี่ อมลวรรณ เต๋า ภาสกร

          โดยล่าสุด (11 มกราคม 2560) สาวเอมมี่ ได้ควงคู่กับหนุ่มเต๋ามาเปิดใจถึงเรื่องนี้ในรายการ ปากโป้ง ว่า เราสองคนเป็นเพื่อนสนิท และเต๋าไม่ได้เป็นแฟนใหม่ของเอมมี่ เพราะเอมมี่ยังไม่ได้เลิกกับฮาเวิร์ด แต่ถ้าไม่ใช่ก็ต่างคนต่างไป ยอมรับแฟนเต๋าสายตรงหาเอมมี่เพื่อถามความสัมพันธ์เรา เอมมี่ยืนยันไม่คิดแย่งสามีใคร เพราะสามีตัวเองก็โคตรหล่ออยู่แล้ว หากอนาคตจะสานสัมพันธ์ บอกทั้งคู่ต้องโสดก่อน

          ทางด้านหนุ่มเต๋า ภาสกร ยอมรับว่าตัวเองมีแฟนอยู่แล้ว แต่คู่ของตนก็มีปัญหาระหองระแหงมาสักระยะหนึ่งแล้ว เอมมี่ก็เป็นสาวในสเปค แต่ความสัมพันธ์ยังเป็นเพื่อนสนิทกัน

เอมมี่ อมลวรรณ เต๋า ภาสกร

          ในส่วนของการเอาดีทางด้านร่างทรง บอกเป็นเพราะตนเป็นหนี้ 5 แสนบาท อาจารย์แนะให้ตนสักยันต์และรับขันธ์นับถือพ่อปู่ และตนสามารถดูดวงช่วยเหลือคนได้จากการได้ยินเสียงพ่อปู่และเด็กมากระซิบบอก ซึ่งตนยืนยันไม่ทิ้งงานในวงการบันเทิงแน่นอน

เอมมี่ อมลวรรณ เต๋า ภาสกร

เอมมี่ อมลวรรณ เต๋า ภาสกร

เอมมี่ อมลวรรณ เต๋า ภาสกร

เอมมี่ อมลวรรณ เต๋า ภาสกร

ติดตามข่าว เอมมี่ อมลวรรณ แบบอัพเดททั้งหมด

ภาพจาก Instagram mmyamalawan,tao_phatsakorn
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เอมมี่ อมลวรรณ ประกาศลั่น มีผัวโคตรหล่ออยู่แล้ว ไม่จำเป็นต้องแย่งผัวใคร จบนะ ! โพสต์เมื่อ 11 มกราคม 2560 เวลา 17:51:37 71,583 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เอมมี่ อมลวรรณ ประกาศลั่น มีผัวโคตรหล่ออยู่แล้ว ไม่จำเป็นต้องแย่งผัวใคร จบนะ ! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP