ยาสระผมสมุนไพรยี่ห้อไหนดี ? รวมเด็ด 6 ยี่ห้อยอดนิยม ที่ควรค่าแก่การมีไว้ติดห้องน้ำ

          ยาสระผมสมุนไพรยี่ห้อไหนดี เปิดกรุรีวิวยาสระผมสมุนไพร เพื่อผมสวยเงางามอย่างเป็นธรรมชาติ จะมียี่ห้อไหนบ้างที่ใช้ดี และควรค่าแก่การมีไว้ติดห้องน้ำประจำบ้าน รีบตามมาดูกันเลย...

          สำหรับคุณสาว ๆ ที่มีปัญหาผมเสีย ชี้ฟู แตกปลาย และขาดหลุดร่วงง่าย ลองเปลี่ยนใช้แชมพูหรือยาสระผมยี่ห้อดัง ๆ มาสารพัดสูตรแล้วแต่ก็ยังไม่ดีขึ้นเสียที วันนี้กระปุกดอทคอมมีอีกหนึ่งตัวเลือกแบบบ้าน ๆ มาแนะนำสาว ๆ กันค่ะ นั่นก็คือ "ยาสระผมสมุนไพร" นั่นเอง ซึ่งทางเลือกนี้ถือว่าเหมาะมาก ๆ สำหรับคนที่ชอบบำรุงผมด้วยวิธีธรรมชาติ แต่เห็นบ้าน ๆ แบบนี้ขอบอกเลยว่าช่วยแก้สารพัดปัญหาผม และฟื้นฟูเส้นผมให้มีสุขภาพดีและแข็งแรงขึ้นมานักต่อนักแล้ว จนสาว ๆ หลายคนถึงขั้นแนะนำกันปากต่อปากเลยทีเดียว ว่าแต่ว่าจะมียาสระผมสมุนไพรตัวไหนบ้างที่สาว ๆ ไม่ควรพลาด และควรค่าแก่การมีไว้เป็นไอเทมประจำห้องน้ำ รีบตามมาดูกันได้เลย...

1. Twin Lotus Herbal Serum Shampoo

          แชมพูสมุนไพรดอกบัวคู่ ที่เหมาะกับทุกสภาพเส้นผม ตัวนี้เป็นสูตรเซรั่มค่ะสาว ๆ ขึ้นชื่อว่าเป็นแชมพูสมุนไพรที่ทั้งถูกและดี ใช้แล้วสดชื่น ผมหอมสะอาด นุ่มลื่น และไม่มันง่าย ยิ่งใช้ทุกวัน ผมก็ยิ่งสวย อีกทั้งยังเหมาะกับคนที่แพ้ง่ายด้วยค่ะ ราคาประมาณ 70 บาท

ยาสระผมสมุนไพรยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก : twinlotus.com

2. Feather Nature Plus Refresh Scalp Shampoo

          สำหรับตัวนี้เป็นแชมพูสมุนไพรยี่ห้อแรก ๆ ที่หลายคนจะต้องนึกถึง เพราะใช้มาตั้งแต่รุ่นคุณแม่เลยก็ว่าได้ และที่กำลังนิยมสุด ๆ ในตอนนี้เห็นจะเป็นแชมพูขวดสีฟ้าขวดนี้แหละค่ะ มีสารสกัดจากมะกรูด ว่ากันว่าใช้แล้วสดชื่นมาก ๆ แถมกลิ่นยังหอมเว่อร์ อีกทั้งยังช่วยลดอาการคัน ลดผมมัน ทำให้ผมนุ่มลื่น ไม่ลีบแบน ลองแล้วจะต้องมีขวดที่สองสามตามมาอย่างแน่นอน ราคาประมาณ 50-119 บาทค่ะ

ยาสระผมสมุนไพรยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก : fishpond.com

3. Aubrey Organics Honeysuckle Rose Moisturizing Shampoo

          สำหรับคุณสาว ๆ ที่มีปัญหาผมเสีย แห้ง แตกปลาย และชี้ฟู เพราะผ่านการยืด ดัด และทำสีมา บอกเลยว่าห้ามพลาดยาสระผมสมุนไพรตัวนี้เลยค่ะ เพราะจะช่วยให้ผมของคุณจัดทรงได้ง่ายและช่วยแก้ปัญหาผมเสียให้มีสุขภาพดีขึ้นด้วย อีกทั้งยังเป็นสมุนไพรแบบออร์แกนิค รับรองไม่มีแพ้แน่นอนค่ะ ราคาประมาณ 385 บาท

ยาสระผมสมุนไพรยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก : aubrey-organics.co.th

4. Bergamot Delicate Shampoo

          อีกหนึ่งแชมพูสมุนไพรที่เหมาะสำหรับผมเสียเนื่องจากผ่านการดัด ยืด หรือทำสีมา ตัวนี้เป็นสูตรอ่อนโยนค่ะ สามารถใช้ได้กับทุกสภาพเส้นผม แม้แต่เด็ก ๆ ก็สามารถใช้ได้ นอกจากจะช่วยบำรุงให้ผมเสียมีสุขภาพดีขึ้นแล้ว ยังช่วยให้รากผมแข็งแรง ไม่ขาดหลุดร่วงง่ายอีกด้วย ราคาประมาณ 80-180 บาทค่ะ

ยาสระผมสมุนไพรยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก : bergamotclub.com

5. Falless Hair Reviving Shampoo

          แชมพูสมุนไพรตัวนี้เป็นสูตรอ่อนโยนค่ะสาว ๆ ลักษณะจะเป็นแชมพูแบบเจลใส ๆ เหมาะกับคนที่มีปัญหาผมมัน นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากมะกรูดช่วยลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผมได้ด้วย ซึ่งถือว่ากำลังได้รับความนิยมมาก ๆ สำหรับคนที่มีปัญหาผมร่วงในตอนนี้เลยค่ะ และถ้าใครไม่อยากพลาดละก็ หาซื้อมาลองใช้ได้ในราคา 69-240 บาทค่ะ

ยาสระผมสมุนไพรยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ฟอลเลส

6. Himalaya Herbals Anti Dandruff Shampoo

          สำหรับใครที่กำลังมองหาแชมพูสมุนไพรจัดการกับปัญหารังแคกวนใจอยู่ละก็ ตัวนี้แหละค่ะที่สาว ๆ กำลังตามหา ใครใช้ก็บอกต่อว่าช่วยให้รังแคลดลงได้แบบอยู่หมัด อีกทั้งยังเป็นสูตรอ่อนโยน นอกจากจะช่วยลดรังแค ลดอาการคันของรังแคแล้ว ยังช่วยบำรุงเส้นผมให้ชุ่มชื่นเงางามอีกด้วย ราคาประมาณ 200-300 บาทค่ะ

ยาสระผมสมุนไพรยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก : himalayawellness.com

          สาว ๆ คนไหนที่อยากจะมีผมสวยเงางามอย่างเป็นธรรมชาติด้วยสมุนไพรธรรมชาติ แนะนำว่าต้องห้ามพลาด 6 ยาสระผมสมุนไพรดี ๆ เหล่านี้เลยค่ะ บอกเลยว่ามีติดห้องน้ำไว้แล้วคุณจะไม่เสียใจ ^^


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ยาสระผมสมุนไพรยี่ห้อไหนดี ? รวมเด็ด 6 ยี่ห้อยอดนิยม ที่ควรค่าแก่การมีไว้ติดห้องน้ำ โพสต์เมื่อ 16 มกราคม 2560 เวลา 15:54:13 40,513 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP