8 ลิปสติก สำหรับคนปากแห้ง เนรมิตปากสวยชุ่มชื้น ติดทนตลอดวัน

ลิปสติก สำหรับคนปากแห้ง

          ลิปสติก สำหรับคนปากแห้ง สาว ๆ ปากแห้งคนไหนที่กำลังตามหาลิปสติกคู่ใจ กระปุกดอทคอมขนรีวิวมาให้เลือกกันแล้ว

          ช่วงนี้ถึงแม้ว่าลิปสติกเนื้อแมตต์กำลังมาแรง แต่เชื่อว่าสาว ๆ ที่มีปัญหาปากแห้งทั้งหลายก็คงได้แต่มองตาปริบ ๆ เพราะปากแห้งนั้นไม่เหมาะมาก ๆ กับลิปสติกเนื้อแมตต์ค่ะ แต่สาว ๆ ก็ไม่ต้องน้อยใจไปนะคะ ถึงแม้จะเป็นคนปากแห้ง แต่คุณก็สามารถมีเรียวปากสีสวย ๆ ได้ไม่แพ้กับสาว ๆ คนอื่นเลย เพียงแค่เลือกใช้ลิปสติกให้เหมาะกับสภาพของริมฝีปากเท่านั้นค่ะ อย่าง ลิปสติกเนื้อครีม หรือลิปสติกเนื้อเชียร์ เป็นต้น ซึ่งจะมีลิปสติกตัวไหนบ้างที่เหมาะกับคนปากแห้ง ? วันนี้กระปุกดอทคอมขนรีวิวมาให้ชมกันแล้ว ไปเลือกกันเลย...

ลิปสติก สำหรับคนปากแห้ง
ภาพจาก : yslbeautyus.com

1. Yves Saint Laurent Rouge Pur Couture Satin Radiance Lipstick


          ลิปสติกเนื้อซาติน เนื้อนุ่ม เกลี่ยง่าย ทาแล้วให้ความชุ่มชื้นกับริมฝีปากได้นาน ทั้งยังกลบสีปากมิด เป็นลิปสติกแท่งโปรดของสาว ๆ ปากแห้งหลายคนเลยค่ะ นอกจากสีจะสวยแล้วยังไม่มีปัญหาเรื่องเป็นคราบอีกด้วยนะคะ ราคาแท่งละประมาณ 1,400 บาท

ลิปสติก สำหรับคนปากแห้ง
ภาพจาก : chanel.com

2. CHANEL Rouge Coco Shine Lipstick

          ลิปสติกเนื้อเชียร์จากแบรนด์ดัง แท่งนี้ทาแล้วให้ความชุ่มชื้นกับริมฝีปากกำลังดีเลยค่ะ มีประกายแวววาว แต่ไม่ฉ่ำเกินไป เป็นสีบางเบาที่เหมาะสำหรับใช้ทาได้ทุกวัน แถมยังมีเฉดสีให้เลือกเยอะมาก มีตั้งแต่เฉดสีอ่อน ๆ ไปจนถึงสีแจ่ม ๆ รับรองมีไว้สักแท่งจะไม่ผิดหวังเลยค่ะ ราคาประมาณ 1,300 บาท

ลิปสติก สำหรับคนปากแห้ง
ภาพจาก : maccosmetics.com

3. MAC Cremesheen Lipstick

          ลิปสติกเนื้อครีม เนียนนุ่ม ตัวนี้ทาง่ายมาก ๆ ค่ะ ในเรื่องของสีสันก็ไม่ต้องพูดถึง สีสวยมาก กลบสีปากได้มิด ทาแล้วไม่ตกร่อง ช่วยให้ริมฝีปากมีประกายแวววาว ดูอิ่มเอิบ เรียกได้ว่าเป็นลิปสติกที่สาว ๆ ปากแห้งต้องมีติดกระเป๋าไว้สักแท่งเลยค่ะ ราคาประมาณ 850 บาท

ลิปสติก สำหรับคนปากแห้ง
ภาพจาก : revlon.com

4. Revlon Super Lustrous Lipstick

          ลิปสติกถูกและดีในตำนานที่ไม่มีสาว ๆ คนไหนไม่รู้จัก และถ้าสาว ๆ ปากแห้งคนไหนที่อยากจะทาลิปสติกเนื้อแมตต์ แต่เคยทาแล้วไม่รอด แนะนำแท่งนี้เลยค่ะ ถึงแม้จะเป็นลิปสติกเนื้อครีม แต่ทาออกมาแล้วจะเป็นกึ่งแมตต์นิด ๆ ให้ความชุ่มชื้น ปากไม่แห้ง ไม่เป็นคราบ และไม่แวววาวจนเกินไป รับรองใครได้ลองก็ต้องติดใจ ราคาแท่งละประมาณ 200 บาทค่ะ


ลิปสติก สำหรับคนปากแห้ง
ภาพจาก : za-cosmetics.com

5. Za Lip Crayon


          ลิปสติกเนื้อบาล์มที่โดดเด่นในเรื่องของสีสันสวยชัด ไม่เหมือนลิปสติกเนื้อบาล์มทั่ว ๆ ไป แท่งนี้บอกเลยว่าเหมาะมาก ๆ สำหรับสาวปากแห้งค่ะ เพราะนอกจากจะช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื้นได้ตลอดทั้งวันแล้ว สียังสวยชัด กลบสีปากได้มิด และติดทนนานอีกด้วย ราคาแท่งละ 259 บาทค่ะ

ลิปสติก สำหรับคนปากแห้ง
ภาพจาก : stylenanda.com

6. 3CE Creamy Lip Color

          สำหรับคุณสาว ๆ ปากแห้งที่ชื่นชอบลิปสติกของแบรนด์ฝั่งเกาหลี บอกเลยว่านาทีนี้ห้ามพลาดแท่งนี้เลยค่ะ เพราะเนื้อลิปสติกชุ่มชื้นดีมาก สีก็แน่นเว่อร์ และยังมีสีสันให้เลือกเยอะมาก มีตั้งแต่สีแนวหวาน ๆ ไปจนถึงสีแนวแซ่บ ๆ ทาแล้วได้ลุคแบบสาวเกาหลีเลยล่ะ สนนราคาแท่งละประมาณ 700 กว่าบาทค่ะ

ลิปสติก สำหรับคนปากแห้ง
ภาพจาก : etude.co.th

7. ETUDE HOUSE Dear My Blooming Lips Talk Chiffon

         สำหรับแท่งนี้เป็นลิปสติกเนื้อครีมที่ทาออกมาแล้วจะได้ลุคเนื้อแมตต์ที่มีความชุ่มชื้น ไม่แห้งมาก เหมาะกับคุณสาว ๆ ปากแห้งทั้งหลายค่ะ เป็นลิปสติกที่บางเบา ทาแล้วไม่หนักปาก แต่เม็ดสีชัด ปาดทีเดียวก็สามารถกลบสีปากได้แล้วค่ะ แถมยังมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ อีกด้วย ราคา 480 บาท

ลิปสติก สำหรับคนปากแห้ง
ภาพจาก : nyxcosmetics.com

8. NYX Liquid Suede Cream Lipstick

          ปิดท้ายกันที่ลิปสติกอีกหนึ่งตัวที่กำลังฮิตมาก ๆ ในหมู่สาว ๆ สำหรับตัวนี้จะเป็นลิปสติกแบบจิ้มจุ่มค่ะ แต่จะเป็นเนื้อครีม เนียนนุ่ม ทาแล้วรับรองปากไม่มีแห้ง ไม่ลอกเป็นขุย สีก็สวยชัด กลบสีปากได้มิด ติดทนทั้งวัน ขอบอกว่าน่าลองสุด ๆ เลยล่ะค่ะ ราคาประมาณ 295 บาท

          งานนี้สาว ๆ ปากแห้งทั้งหลายที่กำลังตามหาลิปสติกคู่ใจ ทาแล้วช่วยให้ปากชุ่มชื้น สีสวยติดทนนานตลอดวัน บอกเลยว่าห้ามพลาด ! ชอบแท่งไหนก็รีบไปสอยมาใช้กันได้เลย...


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
8 ลิปสติก สำหรับคนปากแห้ง เนรมิตปากสวยชุ่มชื้น ติดทนตลอดวัน โพสต์เมื่อ 30 มกราคม 2560 เวลา 15:47:08 89,775 อ่าน
TOP