ดีเจเอกกี้ ออกตัวป้อง ฌอห์ณ เต็มที่ หลังมีดราม่า ไม่ขอร่วมงานกับ เอสเธอร์ดีเจเอกกี้ ออกตัวป้อง ฌอห์ณ

          ดีเจเอกกี้ ออกตัวแรงไม่เหยียบเบรก ร่วมวงดราม่า ฌอห์ณ - เอสเธอร์ บอกฌอห์ณไม่ได้ขาดวินัย มาก่อนร่วมงาน ไม่ได้มาสายอย่างที่ออร์แกไนเซอร์แฉ พี่เอกกี้เป็นพยานได้

          ดูท่าว่าดราม่าระหว่างหนุ่มฌอห์ณ จินดาโชติ และ เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา จะกลายมาเป็นคู่จิ้นฟินแตกรับวันวาเลนไทน์ เมื่อหนุ่มฌอห์ณเจอคุณเชง มาสเตอร์พีซ ออร์แกไนเซอร์แฉยับ ว่าฌอห์ณไปออกงานคนเดียว ทั้งที่ในหมายกำหนดการบอกว่าฌอห์ณและเอสเธอร์จะออกงานคู่กันนั้น เป็นเพราะฌอห์ณขอปฏิเสธร่วมงานกับเอสเธอร์เอง ไม่ใช่เอสเธอร์ที่เบี้ยวงาน แถมงานนี้ยังมีเรื่องของฌอห์ณที่มาทำงานสาย และวิธีการปฏิบัติตัว จนคุณเชงถึงกับเอือมระอา บอกว่าแบบนี้ใช้ไม่ได้ (อ่านเพิ่มเติม แฉยับดราม่า ฌอห์ณ-เอสเธอร์ ออร์แกไนซ์ลั่น ฌอห์ณเป็นคนปฏิเสธ ไม่ขอร่วมงานกับเอสเธอร์)          งานนี้ก็ทำเอาดีเจเอกกี้ ซึ่งเป็นพิธีกรในงานดังกล่าว ออกมาปกป้องฌอห์ณสุดตัว ว่า เรื่องที่ว่าฌอห์ณไม่มีวินัยในการทำงานนั้น ไม่ใช่เรื่องจริง ตนเป็นพิธีกรในงานดังกล่าว และตนก็มาที่งานก่อน 1 ชั่วโมงเพื่อมาฟังบรีฟจากทีมงาน ซึ่งฌอห์ณเองก็มาที่งานก่อนเหมือนกัน เรื่องนี้เอกกี้เป็นพยานได้ และในงานนี้ก็มีรายชื่อของฌอห์ณที่เป็นดารามาเท่านั้นในสคริปต์ที่ส่งมาล่วงหน้า

ดีเจเอกกี้ ออกตัวป้อง ฌอห์ณ

           ด้านแฟนคลับก็เข้ามาให้กำลังใจฌอห์ณและเอกกี้อย่างล้นหลาม พร้อมกับมีการตั้งแท็ก #ทีมฌอห์น เพื่อแสดงจุดยืนว่างานนี้ ขออยู่เคียงข้างฌอห์ณเสมอ

ดีเจเอกกี้ ออกตัวป้อง ฌอห์ณดีเจเอกกี้ ออกตัวป้อง ฌอห์ณดีเจเอกกี้ ออกตัวป้อง ฌอห์ณ

ดีเจเอกกี้ ออกตัวป้อง ฌอห์ณ

  ดีเจเอกกี้ ออกตัวป้อง ฌอห์ณ

ดีเจเอกกี้ ออกตัวป้อง ฌอห์ณ

ดีเจเอกกี้ ออกตัวป้อง ฌอห์ณ

ดีเจเอกกี้ ออกตัวป้อง ฌอห์ณ

ดีเจเอกกี้ ออกตัวป้อง ฌอห์ณ

ภาพจาก Instagram djeaky, esthersupree, seanjindachot
ดีเจเอกกี้ ออกตัวป้อง ฌอห์ณ เต็มที่ หลังมีดราม่า ไม่ขอร่วมงานกับ เอสเธอร์ โพสต์เมื่อ 5 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 20:39:16 61,341 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดีเจเอกกี้ ออกตัวป้อง ฌอห์ณ เต็มที่ หลังมีดราม่า ไม่ขอร่วมงานกับ เอสเธอร์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP