7 ลิปสติกสีนู้ดถูกและดี ที่สาว ๆ ควรมีไว้ในครอบครอง

          7 ลิปสติกสีนู้ด ที่คัดมาแล้วว่าสีสวยคมชัด ราคาย่อมเยาสบายกระเป๋า สาว ๆ คนไหนที่กำลังตามหาลิปสติกสีนู้ดห้ามพลาด !

          เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนต้องหลงใหลในลิปสติกสีนู้ด เพราะเป็นสีที่สวยดูไม่จัดจ้าน เพียงแค่ทาแล้วเปลี่ยนสไตล์การแต่งหน้าก็จะได้ลุคที่ต่างออกไป จะดูใส ๆ เบา ๆ หรือให้ลุคเซ็กซี่ด้วยการแต่งตาหนัก ๆ ก็ได้ อีกทั้งหากเลือกดี ๆ ให้เข้ากับสีผิวของเราแล้วสามารถใช้ทาได้ทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะไปทำงาน ไปเที่ยว เข้าร่วมงานเลี้ยงสังสรรค์ต่าง ๆ ซึ่งถ้าหากสาว ๆ คนไหนกำลังตามหาลิปสติกสีนู้ดที่ราคาถูก คุณภาพดี วันนี้กระปุกดอทคอมได้รวบรวมมาฝากกันแล้วค่ะ ไปดูกันเลยว่าจะมีสีไหนโดนใจบ้าง

1. NYX Soft Matte Lip Cream สี London

          ลิปจิ้มจุ่มอีกหนึ่งแบรนด์ยอดฮิต ที่สามารถนำมาทดแทนลิปจิ้มจุ่มยี่ห้อดัง ๆ ได้ โดยสีนี้จะออกนู้ดน้ำตาล พอทาบนริมฝีปากแล้วได้สีที่สวยชัด ไม่แห้งและดูแมตต์จนเกินไป หัวแปรงก็เก็บรายละเอียดขอบปากได้ดี ส่วนราคาประมาณ 200 บาทค่ะ

ลิปสติกสีนู้ด
ภาพจาก : nyxcosmetics.com
 

2. Wet n Wild MegaLast Lip Color สี Bare it all

          ลิปสติกติดอันดับในใจของสาว ๆ หลายคน มีให้เลือกหลายสี มีทั้งโทนเข้ม โทนชมพู รวมไปถึงสีนู้ดชมพู ทาแล้วเม็ดสีชัดเจน ไม่ตกร่อง แต่ด้วยราคาที่ถูกเพียง 140 บาท อาจทำให้แพ็กเกจแตกหักง่ายไปนิดหนึ่งค่ะ

ลิปสติกสีนู้ด
ภาพจาก : wetnwildbeauty.com

3. 4U2 Lipaholic สี #01

          หากสาว ๆ คนไหนชื่นชอบสีนู้ดโทนชมพูธรรมชาติแล้วละก็...ต้องลองแท่งนี้เลยค่ะ เพราะทาออกมาใบหน้าจะดูเบา ๆ สดใส หรือจะแต่งตาสโมกกี้อายหนัก ๆ ก็ให้ลุคเซ็กซี่ไปอีกแบบค่ะ ราคาประมาณ 160 บาท

ลิปสติกสีนู้ด
ภาพจาก : 4u2thailand.com

4. Revlon Super Lustrous Lipstick สี Peach Me

          สีส้มนู้ดที่ใช้ทาได้ทุกสถานการณ์ จะสีผิวไหนก็ทาแล้วเกิด มีลักษณะเป็นเนื้อครีมชุ่มชื้นเลยอาจทำให้มีหลุดระหว่างทานข้าว แต่เติมได้ไม่เสียหาย หาจับจองได้ในราคาประมาณ 170 บาทเท่านั้น

ลิปสติกสีนู้ด
ภาพจาก : revlon.com

5. Maybelline Color Sensational Lip Color สี Born with it

          สีนี้ใครเห็นเป็นต้องหลงรัก เพราะดูเป็นโทนนู้ดชมพูหวาน ๆ แต่พอได้มาลองทาบนปากแล้วอาจจะดูป่วยหากไม่ได้แต่งหน้า หากใครชอบก็ลองหาซื้อมาทากันได้ เนื้อครีมไม่มันวาวจนเกินไป แท่งละประมาณ 300 บาท

ลิปสติกสีนู้ด
ภาพจาก : maybelline.com

6. Cosluxe Curve Lipstick สี Sexy Creamy Nude

          มาดูลิปสติกแบรนด์ไทยกันบ้าง โดยแท่งนี้จะเป็นลิปสติกเนื้อครีมเนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย กลบสีริมฝีปากมิด ซึ่งสีนี้จะออกนู้ดอมส้ม ใช้ทาในวันแต่งหน้าเบา ๆ ได้ดูไม่ป่วยแน่นอน ราคาประมาณ 300 บาท

ลิปสติกสีนู้ด
ภาพจาก : cosluxe.com

7. Sleek MakeUp True Colour Lipstick สี Liqueur

          แบรนด์ดังประเทศอังกฤษที่ไม่ได้มีดีแค่อายแชโดว์และบลัชออน แต่ยังมีลิปสติกสีนู้ดน้ำตาล ทาแล้วริมฝีปากดูอวบอิ่ม สีสวยชัดเจน ติดทนนานทั้งวัน คุณภาพเกินราคาจริง ๆ ค่ะ ราคาประมาณ 250 บาท

ลิปสติกสีนู้ด
ภาพจาก : sleekmakeup.com

          โอ้โห ... แต่ละแท่งสีนู้ดสวยจริง ๆ แถมราคาก็เป็นมิตรกับกระเป๋าสตางค์ แบบนี้ช้าไม่ได้แล้วแหละ อิอิ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
7 ลิปสติกสีนู้ดถูกและดี ที่สาว ๆ ควรมีไว้ในครอบครอง โพสต์เมื่อ 9 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 17:14:52 49,982 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP