เคน รับแม่เอสเธอร์ เครียดดราม่านั่งตัก บอกใคร ๆ ก็นั่งตักแม่-วอนจบดราม่า

เคน ภูภูมิ

          เคน ภูภูมิ วอนหยุดดราม่า ฌอห์ณ-เอสเธอร์ ชี้แจงไปหมดแล้ว รับคุณแม่ฝ่ายหญิงเครียดเจอดราม่านั่งตัก บอกใคร ๆ ก็นั่งตักแม่ เผยควงฝ่ายหญิง พร้อมคุณแม่ดินเนอร์วาเลนไทน์

          กระแสข่าวเริ่มเงียบไปบ้างแล้ว สำหรับดราม่าชามโต ฌอห์ณ จินดาโชติ และอดีตคู่จิ้น เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา หลังมีประเด็นเรื่องการยกเลิกงาน-ไม่ร่วมงานกัน-ออร์แกไนซ์แฉ-ดีเจเอกกี้ ช่วยชี้แจง จนมีการแบ่ง #ทีมฌอห์ณ #ทีมเอสเธอร์ ด้านหนุ่มคนสนิทอย่าง เคน ภูภูมิ ก็โพสต์ข้อความแปลก ๆ เลยถูกโยงด้วยว่าแขวะอีกฝ่ายหรือเปล่า ก่อนจะออกมาบอกว่าเป็นแค่คำคม ในขณะที่คุณแม่ของฝ่ายหญิงก็เจอดราม่าในภาพที่ให้เคนนั่งตักว่าดูไม่เหมาะสมหรือไม่


เคน ภูภูมิ


          ล่าสุด (14 กุมภาพันธ์ 2560) เคน ภูภูมิ ได้เผยว่า สภาพจิตใจตอนนี้โอเคดี ก็ให้กำลังใจน้องอยู่เสมอ ทุกคนก็น่าจะได้เห็นสิ่งที่ชี้แจงไปหมดแล้ว แต่เหมือนเอสเธอร์ก็ยืนยันชัดเจนว่าไม่ได้ไม่อยากร่วมงานกับฌอห์ณ คือรายละเอียดแต่ละคนเขาก็ออกมาชี้แจงเหตุผลกันแล้ว ปล่อยให้มันจบ ๆ ไป อย่าไปทำให้มันเป็นเรื่องใหญ่ คือมันเป็นเรื่องที่ไม่เข้าใจกัน และต่างคนต่างก็มีเหตุผลของตัวเอง แต่ถ้าคนไม่ชอบก็ต้องขอโทษด้วย เรื่องแบ่งฝ่ายไม่ต้องแบ่งหรอก เป็นเพื่อนกันดีกว่า เดือนนี้เป็นเดือนแห่งความรักเรามาเป็นเพื่อนกันดีกว่า ถามว่าเครียดไหมกับข่าว ก็มีเครียดบ้าง เป็นธรรมดา 

เคน ภูภูมิ

          ถามว่าร่วมงานกับฌอห์ณได้ไหม ก็ไม่มีปัญหา มันไม่ใช่เรื่องใหญ่ และมันไม่ควรจะเป็นเรื่องเลยด้วยซ้ำ ตั้งแต่เกิดเรื่องเราก็ยังไม่ได้มีการเคลียร์กันหรือคุยอะไรกัน เพราะอย่างที่บอกมันไม่ใช่เรื่องใหญ่ที่เราต้องอะไรขนาดนั้น คนทำให้เรื่องมันใหญ่ไปเองมากกว่า ส่วนที่ทางออร์แกไนซ์อ้างว่าฌอห์ณไม่อยากร่วมงานกับเอสเธอร์ อันนี้ก็ไม่ทราบ แต่ละคนต่างก็มีเหตุผลของตัวเอง ก็ไม่เป็นไร แต่เราร่วมงานกับเขาได้

          ส่วนเรื่องที่แม่เอสเธอร์ โดนโยงดราม่าด้วยนั้น แม่เขาก็ต้องเสียใจเป็นธรรมดาอยู่แล้ว ภาพดราม่านั่งตักคือเรารักแม่น้องเหมือนแม่ตัวเอง เรื่องแบบนี้มันอยู่ที่จิตใจคนมากกว่า คนที่มองแบบนั้นจิตใจไม่ค่อยดี มันเป็นเรื่องน่ารักจะตาย คุณแม่ก็เครียดมากเหมือนกัน เป็นห่วงกลัวท่านจะคิดมาก แต่ก็อย่างที่บอกไม่เห็นเป็นอะไรเลยใคร ๆ ก็นั่งตักแม่ทั้งนั้น และเราเองก็แค่เล่น ๆ กันเพราะเราสนิทกันมาก คอมเมนต์แรง ๆ ก็ค่อนข้างที่จะล้ำเส้นเหมือนกัน แต่ก็อย่างที่บอกคนเราคิดไม่เหมือนกัน เขาอาจจะมองโลกในแง่ร้ายเกิน ให้เขาไปคิดใหม่เถอะ เราไม่ได้ไปนั่งตักสาวที่ไหนแต่นั่งตักแม่ เราอยู่ในโลกของเราที่คิดว่าน่ารักดี

          สำหรับวันวาเลนไทน์ก็มีพาเอสเธอร์ไปกินข้าวเดี๋ยวก็จะมีของขวัญให้เขาด้วย เพราะเป็นวันวาเลนไทน์แรกของเรา แต่ไม่ได้ไปกันสองคนมีคุณแม่ไปด้วย ก็คิดว่าเป็นเรื่องดีเหมือนกันที่คุณแม่ไปด้วยจะได้มีคนช่วยถ่ายรูปคู่ให้ ส่วนน้องจะให้อะไรอันนี้ไม่ได้คาดหวัง ไม่ต้องให้ก็ได้ ถามว่าเรียกแฟนได้หรือยัง เราก็ถือว่าเป็นคนพิเศษ อยู่ด้วยและมีความสุข ถามว่าทำไมถึงใช้คำว่าคนพิเศษไม่ใช้คำว่าแฟน ไม่รู้สินะ ก็มันพิเศษกว่าhttps://www.instagram.com/p/BQftT6dDjWu/embed?taken-by=ken_phupoom
https://www.instagram.com/p/BQfs1HlA-yG/embed?taken-by=esthersupree
https://www.instagram.com/p/BQfjVGpg5YZ/embed?taken-by=esthersupree

ภาพจาก Instagram ken_phupoom, esthersupree
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


เคน รับแม่เอสเธอร์ เครียดดราม่านั่งตัก บอกใคร ๆ ก็นั่งตักแม่-วอนจบดราม่า โพสต์เมื่อ 15 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 10:09:53 32,007 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เคน รับแม่เอสเธอร์ เครียดดราม่านั่งตัก บอกใคร ๆ ก็นั่งตักแม่-วอนจบดราม่า ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP