x close

ดินสอเขียนขอบตากันน้ำ 10 แท่งเด็ด เขียนติดทน ไม่เยิ้ม ไม่แพนด้า

          ดินสอเขียนขอบตากันน้ำ รีวิวแบบคัดเน้น ๆ ใครที่กำลังตามหา ดินสอเขียนขอบตา ยี่ห้อไหนดี รีบมามุงกันเลย...

          สำหรับคุณสาว ๆ ที่ชีวิตดราม่า มีเรื่องให้เสียน้ำตาบ่อย ๆ หรือแม้แต่สาว ๆ ที่มีเหงื่อเยอะ หรือหน้ามันมาก ๆ เชื่อว่าคงจะมีปัญหากับการเลือกใช้ "ดินสอเขียนขอบตา" กันอยู่แน่ ๆ ใช่ไหมล่ะคะ เพราะเมื่อไรที่ร้องไห้ เหงื่อออก หรือหน้ามันทีไรก็เป็นต้องไหลเยิ้มลงมากองเป็นแพนด้าทุกที ทั้งนี้สำหรับใครที่เจอปัญหาแบบนี้ละก็ แนะนำให้โยนดินสอเขียนขอบตาแท่งเก่าทิ้งไปได้เลยค่ะ แล้วหันมาเลือกใช้ดินสอเขียนขอบตากันน้ำ 10 แท่งเด็ดที่กระปุกดอทคอมนำมารีวิวให้ดู รับรองต่อให้ชีวิตจะดราม่า ต้องร้องไห้ หรือเหงื่อออก หน้ามันแค่ไหนก็ไม่มีเยิ้ม ไม่มีเลอะ ไม่มีแพนด้าแน่นอน คอนเฟิร์ม !

1. M.A.C. Powerpoint Eye Pencil

          เริ่มต้นกันที่ดินสอเขียนขอบตาจากแบรนด์ดัง ตัวนี้แหละค่ะที่สาว ๆ ตามหา เพราะเป็นอายไลเนอร์ชนิดดินสอที่มีคุณสมบัติกันน้ำได้เริดมาก ๆ ปาดครั้งเดียวก็เอาอยู่ ติดทนเป๊ะตั้งแต่เช้ายันเย็น เขียนง่าย เนื้อนุ่ม เขียนแล้วจะได้ลุคแมตต์ ๆ ไม่มีเลอะระหว่างวันแน่นอน ราคาประมาณ 850 บาทค่ะ

ดินสอเขียนขอบตากันน้ำ
ภาพจาก : maccosmetics.com

2. Mei Linda Quick Duo Set

          ดินสอเขียนขอบตาสูตรกันน้ำที่ทั้งถูกและดีเว่อร์ ตัวนี้จะเป็นชนิดดินสอเช่นเดียวกันค่ะ มาพร้อมกับกบเหลา สามารถใช้งานได้ง่าย เขียนทีนี่ลื่นปรื๊ด ๆ ได้เส้นสีดำคมกริบ ทั้งยังแห้งเร็ว ติดทนดีมาก บอกเลยว่าได้ลองแล้วจะรักแน่นอน ราคา 150 บาทค่ะ

ดินสอเขียนขอบตากันน้ำ
ภาพจาก : meilinda.co.th

3. Dior Crayon Eyeliner Waterproof

          ดินสอเขียนขอบตากันน้ำแบรนด์ไฮเอนด์ ตัวนี้ต้องบอกเลยว่าถึงจะมีราคาแพงแต่ก็คุ้มมากค่ะ คนหน้ามันใช้ครั้งแรกเชื่อว่าจะต้องติดใจ เพราะเนื้อนิ่ม เขียนลื่น แถมยังมีหัวฟองน้ำมาให้เกลี่ย ๆ เมื่อเซตตัวแล้ว รับรองว่าเช้ายันเย็นเปลือกตามันแค่ไหนก็ไม่มีหลุดแน่นอน ราคาแท่งละประมาณ 990 บาทค่ะ

ดินสอเขียนขอบตากันน้ำ
ภาพจาก : dior.com

4. In2it Gel Stay Waterproof Gel Liner Pen

          ดินสอเขียนขอบตากันน้ำชนิดเจล สำหรับตัวนี้จะเป็นหัวออโต้ที่สามารถหมุนได้ ใช้งานง่ายมาก ๆ ค่ะ เขียนได้ทั้งขอบตาบนและขอบตาล่าง เส้นที่เขียนจะคมชัด แห้งเร็ว ถือว่าเป็นดินสอเขียนขอบตาที่ถูกและดีในตำนานอีกแบรนด์หนึ่งที่ไม่ควรพลาดเลยค่ะ ราคาแท่งละ 149 บาท

ดินสอเขียนขอบตากันน้ำ
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก IN2IT (Thailand)

5. Cosluxe Trust Me Auto Pencil Eyeliner


          นับเป็นดินสอเขียนขอบตากันน้ำที่มาแรงอีกตัวใน พ.ศ. นี้ สำหรับตัวนี้จะเป็นเนื้อเจลค่ะ เป็นแบบหัวออโต้หมุนได้ ปลายหัวดินสอจะเรียวเล็ก เขียนง่าย นุ่มลื่น มีให้เลือกหลายสี ตัวนี้หลายเสียงคอนเฟิร์มเลยว่าใช้ดีมาก ต่อให้อากาศร้อนเหงื่อออกแค่ไหนก็ไม่มีแพนด้าแน่นอน ราคาประมาณ 219 บาทค่ะ

ดินสอเขียนขอบตากันน้ำ
ภาพจาก : cosluxe.com

6. Nars Larger Than Life Long-Wear Eyeliner

          ดินสอเขียนขอบตากันน้ำอีกหนึ่งแบรนด์ในใจของสาว ๆ เรื่องติดทนไม่ต้องพูดถึง เพราะชื่อก็คอนเฟิร์มอยู่แล้ว แต่ที่เริดไปกว่านั้นคือดีไซน์ค่อนข้างเรียบหรู มีสีให้เลือกใช้เยอะมาก เป็นเนื้อครีมเขียนง่าย สีแน่นเว่อร์ แอบกระซิบนิดหนึ่งว่าบิวตี้บล็อกเกอร์ชอบใช้กันมาก ๆ เลยล่ะค่ะ สนนราคาแท่งละประมาณ 850 บาท

ดินสอเขียนขอบตากันน้ำ
ภาพจาก : narscosmetics.com

7. Koji Dolly Wink Pencil Eyeliner

         มาถึงดินสอเขียนขอบตากันน้ำจากแบรนด์ญี่ปุ่นกันบ้าง ตัวนี้แพ็กเกจน่ารักมาก ๆ เป็นอายไลเนอร์ดินสอเนื้อครีมนุ่ม ๆ สีชัด เขียนได้แบบไม่เจ็บตา ทั้งยังติดทนได้ตลอดทั้งวัน ใช้แล้วจะได้ลุคคาวาอี้แบบสาวญี่ปุ่นเลยล่ะ ราคาประมาณ 425 บาท

ดินสอเขียนขอบตากันน้ำ
ภาพจาก : dollywinkph.wixsite.com

8. Essence Long-Lasting Eye Pencil

          เป็นดินสอเขียนขอบตาที่ถูกเว่อร์และติดทนดีเว่อร์ ตัวนี้ถึงแม้จะราคาหลักสิบ แต่คุณภาพเกินตัวจริง ๆ ค่ะ เพราะเม็ดสีชัด เขียนง่าย แม้จะเจอเหงื่อ หน้ามันก็ไม่มีเลือน ไม่เป็นแพนด้า เอาอยู่จริง ๆ ค่ะ ราคา 70 บาทเท่านั้นเอง

ดินสอเขียนขอบตากันน้ำ
ภาพจาก : essence.eu

9. Beauty People 10s Auto Eye Pencil Liner

          สาว ๆ หลายคนที่เคยลองใช้แท่งนี้คงต้องร้องกรี๊ดดัง ๆ เพราะมันเริดมาก เรื่องติดทน กันน้ำ กันเหงื่อต้องให้เต็มสิบ ! เพราะเอาอยู่จริง ๆ สำหรับตัวนี้บิวตี้บล็อกเกอร์หลายคนก็แนะนำด้วยนะคะ บอกเลยใครที่กำลังตามหาดินสอเขียนขอบตากันน้ำขั้นเทพไม่ควรพลาดอย่างแรง ราคาประมาณ 700 บาทค่ะ

ดินสอเขียนขอบตากันน้ำ
ภาพจาก : beautypeople.co

10. Etude House Proof 10 Auto Pencil

          ดินสอเขียนขอบตาแบบแท่งหมุนแบรนด์ดังจากเกาหลี เนื้อดินสอนิ่ม เขียนลื่น แถมยังแห้งเร็ว สีชัดติดทนทั้งวัน ตัวนี้โดนน้ำ โดนเหงื่อ หรือร้องไห้ก็ไม่มีแพนด้าแน่นอน แถมยังสีสวยราคาไม่แพงมากด้วย แท่งละประมาณ 250 บาทค่ะ

ดินสอเขียนขอบตากันน้ำ
ภาพจาก : etude.co.th

          คราวนี้ต่อให้จะเสียน้ำตา เหงื่อไหล หน้ามันแค่ไหนก็ไม่ต้องกังวลว่าดวงตาที่บรรจงแต่งมาสวย ๆ จะไหลเยิ้มเป็นแพนด้ากันอีกต่อไปแล้วล่ะค่ะ เพราะแค่มีดินสอเขียนขอบตากันน้ำ 10 แท่งนี้เอาไว้ก็เอาอยู่แล้ว ^^เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดินสอเขียนขอบตากันน้ำ 10 แท่งเด็ด เขียนติดทน ไม่เยิ้ม ไม่แพนด้า อัปเดตล่าสุด 9 มกราคม 2562 เวลา 16:57:34 193,723 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP