กิ๊ฟ G20 ร้อง ปอท. ถูกคุกคามนาน 5 ปี โดนเรียกเงิน 3 แสน แลกคลิปหลุด


          กิ๊ฟ G20 เข้าแจ้งความ ปอท. เจอคุกคามมานาน 5 ปี อ้างมีคลิปหลุด แถมคุกคามน้องสาว-เพื่อน เผยโดนเรียก 3 แสน แลกคลิปหลุด

          วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2560 น.ส.เอวา ชอง หรือกิ๊ฟ ชื่อเดิม กรรณาภรณ์ เอี่ยมวิบูลย์ (อดีตนักร้องวง G20) ได้เดินทางเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจกองบังคับการปราบปรามการกระทำผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บก.ปอท.) หลังมีผู้เผยแพร่ รวมทั้งมิจฉาชีพที่ต้องการหาผลประโยชน์ โดยการแอบอ้างชื่อ และแอบอ้างภาพทำให้ผู้อื่นเข้าใจผิดและได้รับความเสียหาย


          น.ส.เอวา กล่าวว่า เมื่อ 5 ปีที่ผ่านมา ได้มีคนแอดมาที่ไลน์ส่วนตัวของตน และนำคลิปที่ไม่ใช่ตนมาอ้างว่านี่คือคลิปหลุดของตนพร้อมเรียกเงิน 3 แสนบาท เพื่อแลกกับการไม่เผยแพร่คลิป ซึ่งตนไม่สนใจและได้บล็อกไลน์และตัดช่องทางการติดต่อทั้งหมด แต่หลังจากนั้นก็มีคนติดต่อผ่านน้องสาว เพื่อน และคนรอบข้าง โดยใช้ชื่อไลน์แตกต่างกันส่งข้อความในลักษณะเดียวกัน แต่น้องสาวและเพื่อนของตนไม่ได้สนใจ


          น.ส.เอวา ระบุอีกว่า ล่าสุดยังมีคนพยายามติดต่อตนผ่านเพจส่วนตัว อ้างว่าเป็นผู้หวังดีบอกว่ามีผู้หญิงจ้างมาให้ทำลายชื่อเสียง แต่มีการนำรูปภาพตนเองกับสามีมาลงในเพจที่อ้างว่าเป็นผู้หวังดี จึงรู้สึกว่าถูกคุกคามมากจนต้องเดินทางเข้าแจ้งความกับตำรวจและตนอยากให้เจ้าหน้าที่เร่งตรวจสอบว่าเป็นบุคคลเดียวกันหรือไม่ พร้อมช่วยหาผู้กระทำการดังกล่าวเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไปภาพจาก เฟซบุ๊ก ข่าวนิวทีวี, Kamon Yamutai

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
กิ๊ฟ G20 ร้อง ปอท. ถูกคุกคามนาน 5 ปี โดนเรียกเงิน 3 แสน แลกคลิปหลุด โพสต์เมื่อ 15 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 17:56:19 72,305 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: กิ๊ฟ G20 ร้อง ปอท. ถูกคุกคามนาน 5 ปี โดนเรียกเงิน 3 แสน แลกคลิปหลุด ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP