เอ ศุภชัย ดีใจให้เงินสด น้องเป่าเปา 1 แสน-ยันสัมพันธ์เคน-แม่เอสเธอร์ ไม่มีเกินเลย

เอ ศุภชัย น้องเป่าเปา กุ๊บกิ๊บ บี้

          เอ ศุภชัย เผยยังไม่ได้คุยกับ เคน ภูภูมิ เรื่องดราม่า ฌอห์ณ-เอสเธอร์ เชื่ออาจเป็นการเข้าใจผิดเดี๋ยวก็คุยกันเข้าใจ ยันกับแม่เอสเธอร์พระเอกหนุ่มไม่มีเกินเลย

          ทำเอาหลายคนจับจ้องกันไม่เลิก สำหรับกรณีดราม่า งดร่วมงานอีเว้นท์คู่กันของอดีตคู่จิ้น ฌอห์ณ จินดาโชติ และ เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา จนเกิดเป็นสงครามน้ำลายของหลาย ๆ ฝ่าย แถมยังมีชื่อของ เคน ภูภูมิ แฟนหนุ่มของ สาวเอสเธอร์ เข้าไปเอี่ยวด้วย

เอ ศุภชัย น้องเป่าเปา กุ๊บกิ๊บ บี้

          ล่าสุด (14 กุมภาพันธ์ 2560) เอ ศุภชัย ผู้จัดการของ หนุ่มเคน ก็ได้ออกมาเปิดเผยถึงเรื่องนี้ว่า สำหรับเรื่องนี้ตนยังไม่ได้คุยกับน้อง แต่ได้ติดตามข่าว ก็คิดว่าไม่น่ามีอะไร สุดท้ายเดี๋ยวก็คงเข้าใจกัน ส่วนเรื่องให้กำลังใจ คือด้วยความที่เราเจอปัญหามาเยอะมาก เคนเป็นคนจิตใจดีมาก เวลาที่เขามีความรู้สึกดี ๆ กับใครเขาก็จะจริงใจ มีอะไรก็จะแสดงความรู้สึกออกไป ตนว่าทุกคนเป็นคนน่ารักแต่อาจมีอะไรที่เข้าใจผิดกัน ขอให้ทุกอย่างเคลียร์กันด้วยดี เราอยู่ในวงการเดียวกัน ถ้ามีอะไรไม่เข้าใจเดี๋ยวมีโอกาสคงได้คุยกัน

เคน เอสเธอร์

          ส่วนกรณีที่หลายคนมองว่า หนุ่มเคน กับคุณแม่ของสาวเอสเธอร์ ดูสนิทสนมกันเกินไปหรือเปล่า โดยเฉพาะรูปที่ หนุ่มเคน นั่งตักคุณแม่ของสาวเอสเธอร์ก็ดูเกินงามไปนั้น เอ ศุภชัย เผยว่าในความรู้สึกตน เคนเป็นเด็กขี้อ้อน เลยมองว่าคงเหมือนลูกอ้อนแม่มากกว่า ยืนยันว่าไม่ได้มีอะไรเกินเลย

เอ ศุภชัย น้องเป่าเปา กุ๊บกิ๊บ บี้

          นอกจากนี้ ผู้จัดการคนดังยังเผยถึงเรื่องที่มอบเงินแสนให้กับ น้องเป่าเปา ลูกสาวพ่อ บี้-ธรรศภาคย์ และ สาวกุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ หลังสาวน้อยเรียกชื่อตัวเองได้ว่า ตนทักเข้าไปในไลฟ์ของกุ๊บกิ๊บว่าถ้าน้องเรียกชื่อตนได้แล้วจะให้เงิน 1 แสนบาท ซึ่ง น้องเป่าเปา ก็เก่งมากสามารถเรียกชื่อเอออกมายาว ๆ ตนเลยโทร. เข้าไปหาให้เขาส่งเลขที่บัญชีมาให้เพราะตนก็ยังไม่ได้ให้เงินรับขวัญหลานด้วย แต่เขาบอกว่าจะเข้าไปหาที่บ้านให้เอาเงินสดให้ดีกว่า เพราะกลัวเงินไม่ถึงมือหลาน ส่วนจะให้มากกว่านี้ไหม ตอนนี้เอาแค่นี้ก่อนเพราะสุดท้ายแล้วหลานไม่ได้อะไร คนที่ได้คือพ่อแม่

เอ ศุภชัย น้องเป่าเปา กุ๊บกิ๊บ บี้

เอ ศุภชัย น้องเป่าเปา กุ๊บกิ๊บ บี้

เคน เอสเธอร์

เคน เอสเธอร์

เคน เอสเธอร์

เคน เอสเธอร์

เคน เอสเธอร์

เคน เอสเธอร์

เคน เอสเธอร์

https://www.instagram.com/p/BQXruJuBw-_/embed?taken-by=a_supachai1

ภาพจาก Instagram a_supachai1, carneysupree, esthersupree, ken_phupoom
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


เอ ศุภชัย ดีใจให้เงินสด น้องเป่าเปา 1 แสน-ยันสัมพันธ์เคน-แม่เอสเธอร์ ไม่มีเกินเลย โพสต์เมื่อ 15 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 18:06:19 5,710 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เอ ศุภชัย ดีใจให้เงินสด น้องเป่าเปา 1 แสน-ยันสัมพันธ์เคน-แม่เอสเธอร์ ไม่มีเกินเลย ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP