หมวกเก๋ ๆ สวยอินเทรนด์

หมวกแฟชั่นหมวกแฟชั่นหมวกแฟชั่น

หมวกแฟชั่น
หมวกเก๋ ๆ สวยอินเทรนด์ (Woman's Story)

           แดดเมืองไทยทุกวันนี้ช่างแรงได้ใจจริง ๆ สาว ๆ ว่าไหมล่ะคะ แทบจะเดินออกนอกบ้านกันไม่ได้อยู่แล้วเชียว แต่ถ้าหากมีความจำเป็นต้องออกจริงๆแล้วล่ะก็ อย่าลืมป้องกันตัวเองจากแสงแดดด้วยแล้วกันค่ะ เอ้า!! เข้า เรื่องกันเลยดีกว่า อีกวิธีหนึ่งที่เรียกได้ว่าก็ช่วยป้องกันแสงแดดได้ไม่น้อยทีเดียว นั่นคือหมวกเก๋ ๆ นี่ล่ะค่ะ แถมยังสวยอินเทรนด์รับกับแฟชั่นชิลล์ ๆ นี้ได้อีกด้วยค่ะ..

      หมวกแก๊ป

            นึกถึงเป็นอันดับแรกก็หมวกแก๊ปนี่แหละค่ะ แมตช์ได้กับทรงผมหลายทรงมาก ๆ ไม่ว่าสาวผมสั้นใส่แล้วก็จะออกแนวเท่ห์เก๋สักหน่อย หรือสาวผมยาวก็ใส่แล้วสวยเก๋แนวสปอร์ตเกิร์ลได้อีกเช่นกันค่ะ หมวกแฟชั่นหมวกแฟชั่นหมวกแฟชั่นหมวกแฟชั่นหมวกแฟชั่นหมวกแฟชั่นหมวกแฟชั่นหมวกแฟชั่นหมวกแฟชั่นหมวกแฟชั่นหมวกแฟชั่น      หมวกปีก

            นี่ก็ยอดฮิตอีกเช่นกันค่ะ ไม่ว่าจะปีกกว้าง ๆ หรือปีกแคบ ได้ทั้งแนวหวาน แอบเซ็กซี่เรียกเสน่ห์ได้อีกด้วยจ้า!!!  เรียกได้ว่าสวยได้ทุกแบบเลยล่ะค่ะ  หมวกแฟชั่นหมวกแฟชั่นหมวกแฟชั่นหมวกแฟชั่นหมวกแฟชั่นหมวกแฟชั่นหมวกแฟชั่นหมวกแฟชั่นหมวกแฟชั่นหมวกแฟชั่นหมวกแฟชั่นหมวกแฟชั่น      หมวกคาวบอย

            แต่สาว ๆ อย่างเราคงต้องเรียกว่าคาวเกิร์ลจะดีกว่านะคะ หากคุณเป็นสาวผมยาว และนำให้ม้วนโรลให้เป็นลอนเล็กน้อย ใส่หมวกทรงคาวบอยเข้าไป รับรองว่าสวยอย่าบอกใครเลยเชียวล่ะหมวกแฟชั่นหมวกแฟชั่นหมวกแฟชั่นหมวกแฟชั่นหมวกแฟชั่นหมวกแฟชั่นหมวกแฟชั่นหมวกแฟชั่นหมวกแฟชั่นหมวกแฟชั่นหมวกแฟชั่นหมวกแฟชั่น            ทั้งสวยทั้งป้องกันแสงแดดได้ดีแบบนี้ อย่าลืมหยิบมาสวมใส่ก่อนออกจากบ้านด้วยนะจ๊ะสาว ๆ

 


เรื่องราวผู้หญิง ความสวยงาม แฟชั่น ความรัก มากมาย คลิกเลย

คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะขอขอบคุณข้อมูลจาก

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก  crazygirls.co.kr , ilovepink.co.kr, qng.co.kr  , dodostyle.com , fashionizta.ibuy.co.th


หมวกเก๋ ๆ สวยอินเทรนด์ โพสต์เมื่อ 7 กันยายน 2553 เวลา 16:12:37 538 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: หมวกเก๋ ๆ สวยอินเทรนด์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP