ครูอ้วน มณีนุช เฉลยจนหายข้องใจ ผมสั้นสีเงินทรงใหม่ ผมจริงหรือใส่วิก

ครูอ้วน มณีนุช

          ครูอ้วน มณีนุช เฉลยให้ฟังชัด ๆ หลังมีคนข้องใจ หั่นผมยาวสลวยมาไว้ผมสั้นกุดสีเงิน กระชากวัย เป็นผมจริงหรือเอาวิกมาใส่ ฟังแล้วหายข้องใจเลย

         
นับตั้งแต่ที่ครูอ้วน มณีนุช เข้ามาร่วมเป็นคณะกรรมการในรายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง และ I can see your voice นักร้องซ่อนแอบ เราก็มักจะได้เห็นลุคของครูอ้วนเปลี่ยนไปทุกสัปดาห์ แต่เมื่อล่าสุด (24 กุมภาพันธ์ 2560) ครูอ้วนได้เปลี่ยนลุคใหม่แบบกระชากวัย ด้วยการหั่นผมยาวสลวยสวยเก๋ มาเป็นผมสั้นสุดคูลสไตล์เกาหลี แถมยังทำสีผมเป็นสีเงินอีก เรียกได้ว่า กระชากวัยกันไปเลย

          เรื่องนี้ทำเอาหลายคน เกิดความสับสนว่าครูอ้วน ใส่ผมจริงหรือแค่วิกผม จนทำให้ครูอ้วน ออกมาบอกว่า ทรงผมที่เห็นนั้น เป็นทรงผมจริง ๆ ตัดตริง ทำสีจริง ไม่ใช่วิกแต่อย่างใด และทรงนี้จะตามหลอนทุกคนไปพักใหญ่ ติได้แต่อย่าแรงเพราะคุณป้าทำมาแล้ว

         
ฮ่า ๆ ไม่ใช่เท่านั้น ในรายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง ครูอ้วนยังโดนแซวด้วยว่า พอทำผมทรงนี้แล้วไปเหมือนกับทรงผมของดีเจนุ้ย จนแอบมีคนทักว่า เหมือนคุณแม่คุณลูกกันอีกด้วย
https://www.instagram.com/p/BQSimiCBDyl/embed?taken-by=manee.ms
https://www.instagram.com/p/BP1TQ_0go6i/embed?taken-by=manee.ms
https://www.instagram.com/p/BQeYvtuBhMB/embed?taken-by=manee.ms
https://www.instagram.com/p/BPxDicfhtIC/embed?taken-by=manee.ms

ภาพจาก Instagram manee.ms
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ครูอ้วน มณีนุช เฉลยจนหายข้องใจ ผมสั้นสีเงินทรงใหม่ ผมจริงหรือใส่วิก โพสต์เมื่อ 24 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 09:58:13 71,616 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP