x close

รักษาสิวที่หลังแบบธรรมชาติ เห็นผลจริง ไม่ยาก !

          รักษาสิวที่หลังแบบธรรมชาติ อย่ารอช้า ! ถ้าไม่อยากเป็นสาวหลังลาย มาจัดการสิวที่หลังด้วยวิธีแบบธรรมชาติกันเถอะ

          สิวที่หลัง  ถือเป็นเรื่องปกติที่ใคร ๆ ก็เป็นกันได้ ซึ่งสาเหตุของสิวที่หลังนั้นอาจเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุด้วยกัน อย่างเช่น เป็นเพราะฮอร์โมน เสื้อผ้าที่ใส่ไม่สะอาด เหงื่อออกมาก อาบน้ำไม่สะอาด ผิวมัน แพ้เครื่องสำอาง เช่น สบู่ แชมพู หรือครีมทาผิว เป็นต้น ทั้งนี้ถึงแม้ใคร ๆ ก็เป็นกันได้ แต่ก็ถือเป็นเรื่องที่น่าอับอายเหมือนกันนะคะสาว ๆ โดยเฉพาะเวลาที่ต้องใส่เสื้อเปิดหลังหรือโชว์แผ่นหลัง แล้วกลายเป็นสาวหลังลาย มีแต่สิวเต็มหลัง ยี้ ! บอกเลยแค่คิดก็ไม่น่ามองแล้ว         

          เอาเป็นว่าสาว ๆ คนไหนที่กำลังกลุ้มใจกับปัญหาสิวที่หลังกันอยู่ และอยากรู้ว่า สิวที่หลัง รักษายังไง วันนี้กระปุกดอทคอมมีสูตรเด็ด ! สำหรับรักษาสิวที่หลังแบบธรรมชาติมาฝากกันค่ะ รับรองปลอดภัย ได้ผลจริง งานนี้เตรียมอวดแผ่นหลังสวย ๆ ที่ไม่มีสิวกันได้เลย...


วิธีรักษาสิวที่หลัง สูตรที่ 1 . เกลือขัดผิว น้ำผึ้ง ไข่ขาว และนมสด

          เริ่มจากนำเกลือขัดผิว 1 ช้อนโต๊ะ มาผสมกับนมสดประมาณ 3 ช้อนโต๊ะ น้ำผึ้งอีกครึ่งช้อนโต๊ะ และไข่ขาว โดยนำส่วนผสมทั้งหมดมาคนให้เข้ากัน จะได้เนื้อครีมเหนียว ๆ จากนั้นให้นำมาพอกไว้ที่แผ่นหลัง และขัดอย่างเบามือแล้วทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที จากนั้นล้างออกด้วยน้ำอุ่น ทำอย่างน้อยสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง สิวที่หลังจะค่อย ๆ แห้งและยุบลง และหากทำอย่างต่อเนื่องรอยสิวที่หายแล้วก็จะค่อย ๆ จางลง จนกลายเป็นแผ่นหลังที่ขาวเนียน ไม่มีสิวมากวนใจอีกต่อไป

รักษาสิวที่หลังแบบธรรมชาติ

วิธีรักษาสิวที่หลัง สูตรที่ 2 . ดินสอพอง และมะนาว

          นำดินสอพองประมาณ 4-5 เม็ด มาบดให้ละเอียด จากนั้นผสมกับน้ำมะนาวพอให้ได้เนื้อครีมเหลว ๆ นำมาพอกให้ทั่วแผ่นหลัง ทิ้งไว้ประมาณ 30 นาที แล้วล้างออกให้สะอาด ทำแบบนี้อย่างน้อยสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง คุณสมบัติของดินสอพองจะช่วยลดการอักเสบของสิว ทำให้สิวยุบและแห้งลง ส่วนน้ำมะนาวก็จะช่วยผลัดเซลล์ผิว ช่วยให้รอยสิวจางลง และทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นด้วยค่ะ

รักษาสิวที่หลังแบบธรรมชาติ

วิธีรักษาสิวที่หลัง สูตรที่ 3 . มะขามเปียก และน้ำผึ้ง

          นำมะขามเปียก 1 กำมือ มาผสมกับน้ำอุ่น แล้วคั้นเอาแต่น้ำ จากนั้นผสมน้ำผึ้งลงไปประมาณ 2 ช้อนชา คนให้เข้ากัน แล้วนำมาพอกให้ทั่วแผ่นหลัง ขัดวน ๆ อย่างเบามือแล้วทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที ล้างออกให้สะอาด สูตรนี้สามารถทำได้สัปดาห์ละ 1-2 ครั้งค่ะ จะช่วยทำให้สิวที่หลังค่อย ๆ หาย โดยเฉพาะรอยดำและรอยแดงจากสิวจะจางลงอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ

รักษาสิวที่หลังแบบธรรมชาติ

วิธีรักษาสิวที่หลัง สูตรที่ 4 . เกลือ และเปลือกส้ม

          นำเกลือธรรมชาติเม็ดละเอียด มาผสมกับเปลือกส้มที่ปั่นจนละเอียดแล้ว ผสมให้เข้ากันจะได้เป็นเกลือขัดผิวสูตรธรรมชาติสำหรับรักษาสิวที่หลัง โดยวิธีใช้ให้นำเกลือขัดผิวที่ทำไว้มาผสมกับน้ำอุ่นเล็กน้อย พอให้ได้เนื้อเหลว ๆ จากนั้นนำมาขัดผิวที่แผ่นหลังอย่างเบามือ พอกทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที แล้วล้างออก ทำบ่อย ๆ สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง สิวที่หลังจะค่อย ๆ หาย เพราะเกลือจะช่วยกำจัดแบคทีเรีย ลดอาการอักเสบของสิว อีกทั้งเปลือกส้มก็ยังมีคุณสมบัติรักษาสิวได้ดีมาก ๆ ด้วย

รักษาสิวที่หลังแบบธรรมชาติ

วิธีรักษาสิวที่หลัง สูตรที่ 5 . เกลือ น้ำมันมะกอก และมะนาว

          นำเกลือ น้ำมันมะกอก และน้ำมะนาวมาผสมเข้าด้วยกัน คนจนได้เนื้อเดียวกัน จากนั้นให้นำมาพอกให้ทั่วแผ่นหลัง ทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที ก่อนล้างออกให้ค่อย ๆ ขัดแผ่นหลังอย่างเบามือ สูตรนี้สามารถทำได้สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง จะช่วยลดการอักเสบของสิว ผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออก ทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น แต่ยังคงความนุ่มและชุ่มชื้น ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง

รักษาสิวที่หลังแบบธรรมชาติ

          เอ้า ! รู้วิธีจัดการสิวที่หลังแบบธรรมชาติกันแล้ว ถ้าไม่อยากเป็นสาวหลังลายอีกต่อไป ก็รีบหมั่นทำตามสูตรที่แนะนำกันด้วยนะคะสาว ๆ รับรองสิวที่หลังของคุณจะหายเกลี้ยง เตรียมพร้อมใส่เสื้อโชว์หลังอวดแผ่นหลังเนียน ๆ อย่างมั่นใจกันได้เลย


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รักษาสิวที่หลังแบบธรรมชาติ เห็นผลจริง ไม่ยาก ! อัปเดตล่าสุด 25 กรกฎาคม 2561 เวลา 15:43:39 64,228 อ่าน
TOP