ปู ไปรยา ชีวิตดี๊ดี ยืนรับลมทะเลอวดหุ่นสวยบนเกาะ Antigua กับแฟนหนุ่ม สุดโรแมนติก

ปู ไปรยา

          ปู ไปรยา อวดความเซ็กซี่ ใส่ชุดวายน้ำวันพีซ ยืนท้าแดด บนเกาะ Antigua กับแฟนหนุ่ม แมทธิว บราก ชีวิตดีอะไรเบอร์นี้กันคะคุณ

         
ต้องยอมรับว่าช่วงนี้นางเอกสาวเซ็กซี่อย่าง ปู ไปรยา มีชีวิตดีมาก ๆ ทั้งลัคกี้อินเกมและลัคกี้อินเลิฟ จะทำอะไรก็รุ่งไปซะทุกอย่าง ซึ่งหลังจากที่เจ้าตัว เสร็จสิ้นภารกิจการเดินแบบบนเวที Milan Fashion Week ให้กับแบรนด์ Dolce&Gabbana แล้ว ความรักกับแฟนหนุ่มนักธุรกิจชาวสวีเดน อย่าง แมทธิว บราก ก็กำลังไปได้สวย เรียกได้ว่าเป็นปีทองของเธอจริง ๆ

ปู ไปรยา แมทธิว แบรก

          อย่างล่าสุด (5 มีนาคม 2560) สาวปูไปเที่ยวพักผ่อนที่ทะเล โดยเธอได้โพสต์รูปตัวเองในชุดว่ายน้ำวันพีซสีดำสุดเซ็กซี่ยืนอยู่ท่ามกลางทะเลแสนงาม แถมยังเช็กอินที่ Antigua (แอนติกาและบาร์บูดา) ซึ่งเป็นประเทศเกาะตั้งอยู่ในทะเลแคริบเบียน เหมือนกับที่แฟนหนุ่มเช็กอินบ่อย ๆ ซึ่งก็น่าจะเป็นเกาะที่แฟนหนุ่ม แมทธิว บราก พักอยู่แน่ ๆ แถมยังได้ช่างภาพคนพิเศษเป็นแฟนหนุ่มนั่นเอง

         
โอย.....ถึงแม้ว่าทริปนี้จะไม่มีรูปคู่ให้เห็น แต่ความหวานก็ไม่ลดลงเลย เพราะสาวปูแท็กรูปดังกล่าวไปหาแฟนหนุ่มด้วย หวานกันขนาดนี้ น้ำทะเลที่ว่าเค็มก็ดูจืดไปสนิทเลยทีเดียว

ปู ไปรยา แมทธิว แบรก

ปู ไปรยา

ปู ไปรยา

ปู ไปรยา

ภาพจาก Instagram prayalundberg
ปู ไปรยา ชีวิตดี๊ดี ยืนรับลมทะเลอวดหุ่นสวยบนเกาะ Antigua กับแฟนหนุ่ม สุดโรแมนติก โพสต์เมื่อ 5 มีนาคม 2560 เวลา 16:28:38 80,963 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ปู ไปรยา ชีวิตดี๊ดี ยืนรับลมทะเลอวดหุ่นสวยบนเกาะ Antigua กับแฟนหนุ่ม สุดโรแมนติก ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP