เบลล่า ซึ้งใจ เวียร์ ทำเซอร์ไพรส์ครั้งแรกในรอบ 5 ปี ย้ำยังเป็นแค่ "พี่ชาย"

เบลล่า ราณี

               เบลล่า ราณี เผยทั้งอึ้งทั้งซึ้ง หลัง เวียร์ ศุกลวัฒน์ ทำเซอร์ไพรส์ลูกโป่งในรอบ 5 ปี เผยสถานะยังเป็นพี่ชาย ไม่อยากรีบร้อน ขอให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์

               หลายคนต่างพากันนึกว่านางเอกสาว เบลล่า ราณี  จะยอมใจอ่อนตกลงเป็นแฟนกับพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ แล้ว หลังฝ่ายชายลงทุนทำเซอร์ไพรส์สุดอลังการให้เมื่อวันวาเลนไทน์ แต่งานนี้ดูเหมือนว่าจะยังไม่ได้ขยับสถานะขึ้นเลย เพราะล่าสุด (7 มีนาคม 2560) สาวเบลล่า เผยว่า เธอรู้สึกอึ้งและซึ้งใจที่พี่เวียร์ทำเซอร์ไพรส์ลูกโป่งให้ ซึ่งเป็นครั้งแรกในรอบ 5 ปี เพราะไม่คิดว่าเขาจะทำให้ ก็น่ารักดี

เบลล่า ราณี

               ส่วนที่หลายคนมองว่าเปิดตัวมากขึ้นหรือเปล่านั้น คือวันนั้นเป็นโอกาสพิเศษด้วย ก็ไม่อยากให้รีบร้อนอะไร เพราะพี่เวียร์เองก็ไม่ได้เร่ง เราใช้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์อะไรหลาย ๆ อย่าง ขอปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติดีกว่า สถานะยังเป็นพี่ชาย เขามีความปรารถนาดีให้เราตลอด เล่นฉากเลิฟซีนกับ ป้อง ณวัฒน์ ในละครเรื่อง เพลิงบุญ เวียร์ไม่หึง เพราะเข้าใจดีว่าเป็นเรื่องงาน

https://www.instagram.com/p/BQeyr-wAzix/embed?taken-by=bellacampen&hl=th


เบลล่า ราณี

เบลล่า ราณี

เบลล่า ราณี

ภาพจาก Instagram bellacampen, weir19

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เบลล่า ซึ้งใจ เวียร์ ทำเซอร์ไพรส์ครั้งแรกในรอบ 5 ปี ย้ำยังเป็นแค่ "พี่ชาย" โพสต์เมื่อ 8 มีนาคม 2560 เวลา 08:21:24 8,019 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เบลล่า ซึ้งใจ เวียร์ ทำเซอร์ไพรส์ครั้งแรกในรอบ 5 ปี ย้ำยังเป็นแค่ "พี่ชาย" ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP