ต้นหอม ยอมเปลี่ยนตัวเองง้อ ซัน ประชากร เมิน แทค โพสต์ภาพปริศนา

ต้นหอม ซัน

            ต้นหอม ศกุนตลา อัพเดทสถานะหัวใจ ซัน ประชากร ดีขึ้นเกือบร้อยเปอร์เซ็นต์แต่ยังไม่ใช่คำว่าแฟน และยอมเปลี่ยนตัวเองเพื่อซัน บอกไม่ใส่ใจอดีตคนรักโพสต์ภาพปริศนา

        ดูเหมือนว่าสถานการณ์หัวใจจะเริ่มดีขึ้น สำหรับคู่รักต่างวัย ต้นหอม ศกุนตลา กับแฟนหนุ่มหน้าตี๋ ซัน ประชากร ที่ก่อนหน้านี้ทั้งคู่มีปัญหาระหองระแหงกันจนทำให้หนุ่มซันน้อยใจลบรูปคู่ในไอจีจนหมดเกลี้ยง และตอนนี้สาวต้นหอมก็ยังคงเดินหน้าง้อหนุ่มซันแบบเต็มที่

ต้นหอม ซัน

             โดยล่าสุด (13 มีนาคม 2560) สาวต้นหอมได้ออกมาอัพเดทความสัมพันธ์กับหนุ่มซันให้ฟังว่า หลังจากพยายามง้อ ตอนนี้กลับมาคืนดีกัน 80% แล้ว แต่ยังขอใช้คำว่าพี่น้อง ไม่ใช้คำว่าแฟน ซึ่งเป็นความต้องการของอีกฝ่าย ตนยอมทุกทางเพื่อคืนดี

             ซึ่งสาเหตุทั้งหมดเกิดจากการที่ตนโกหก รวมถึงไม่ยอมบอกในบางเรื่อง ทั้งที่ฝ่ายชายต้องการจะรู้ทุกเรื่องของเธอ หลังจากนี้ตนสัญญาว่าจะบอกทุกเรื่องแม้ฝ่ายชายจะไม่ถาม และจะไม่ทำผิดซ้ำอีก พร้อมทั้งยอมเปลี่ยนตัวเองเพื่อผู้ชายคนนี้

             ส่วนเรื่องที่อดีตคนรัก แทค ภรัณยู โพสต์ภาพปริศนา "วงจรอุบาทว์" ลงในอินสตาแกรมจนหลายคนพุ่งเป้าไปที่เธอนั้น เจ้าตัวบอกว่า ไม่เข้าใจว่าแทคต้องการสื่ออะไร แต่ตนก็ไม่ได้เก็บเอามาใส่ใจ เพราะวันนี้เธอแคร์คนเดียว และยอมแลกทั้งชีวิตเพื่อให้ได้ซันกลับมา

ต้นหอม ซัน

ต้นหอม ซัน

             เมื่อถามว่า ก่อนหน้านี้แทคกับซันไปทำงานด้วยกันที่เกาหลีก่อนที่เธอจะมีปัญหากับซันนั้น สาวต้นหอมบอกว่า ตนมั่นใจว่าผู้ชายสองคนไม่ได้คุยกันเรื่องเธอแน่นอน 

ต้นหอม ซัน

ต้นหอม ซัน

ต้นหอม ซัน

ภาพจาก Instagram djtonhorm, tack_pharunyoo

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ต้นหอม ยอมเปลี่ยนตัวเองง้อ ซัน ประชากร เมิน แทค โพสต์ภาพปริศนา โพสต์เมื่อ 13 มีนาคม 2560 เวลา 10:52:13 34,032 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ต้นหอม ยอมเปลี่ยนตัวเองง้อ ซัน ประชากร เมิน แทค โพสต์ภาพปริศนา ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP