วิถีนางฟ้า !! จั๊กจั่น อคัมย์สิริ โชว์สเต็ปเซิ้งรำหน้านาค ในงานบุญที่อุดรธานี

ดาราทำบุญ

ดาราทำบุญ

ดาราทำบุญ

             จั๊กจั่น อคัมย์สิริ นำทีมนักแสดง อาทิ เกรซ กาญจน์เกล้า, นก อุษณีย์, เดียร์น่า ฟลีโป, แป้ง อรจิรา ร่วมทำบุญที่ จ.อุดรธานี งานนี้ได้บุญ แถมยังอิ่มใจอีกด้วย

             เรียกได้ว่าสวยทั้งภายในและภายนอกเลยจริง ๆ สำหรับนักแสดงสาว จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ไม่ว่าจะมีงานบุญหรืองานจิตอาสาที่ไหน เจ้าตัวก็ขอเป็นส่วนหนึ่งในการออกมาร่วมทำบุญอย่างเต็มที่แบบทุ่มสุดตัว

 ดาราทำบุญ


        อย่างล่าสุด (12 มีนาคม 2560) สาวจั๊กจั่นได้ชวนเพื่อนซี้ อย่าง เกรซ กาญจน์เกล้า, นก อุษณีย์, เดียร์น่า ฟลีโป, แป้ง อรจิรา และผู้กำกับละครบุ๋ม รัญญา ไปทำบุญสมโภชโบสถ์ ตัดหวายฝังลูกนิมิต ณ วัดป่าอัญญาวิโมกข์ ต.นาข่าน้อย อ.เพ็ญ จ.อุดรธานี

        โดยสาวจั๊กจั่นและเพื่อน ๆ ได้ทอดผ้าป่าสามัคคีและร่วมพิธีบวชชีพราหมณ์กว่า 500 รูป และตักบาตรเช้า ปิดทองตัดหวายฝังลูกนิมิต ร่วมถวายผ้าไตรบวชพระสงฆ์  14 รูป เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่องค์พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช และถวายเพลและบวชพระ 12 รูป

        งานนี้นอกจากจะอิ่มบุญแล้วยังอิ่มใจอีกต่างหาก และวันนี้ทางเว็บกระปุกดอทคอมได้รวบรวมรูปงานบุญในครั้งนี้มาให้ชมกัน จะเป็นยังไงไปดูกันเลยจ้า

 
https://www.instagram.com/p/BRiRGHvDybZ/embed?taken-by=jakjaan_akhamsiri


ดาราทำบุญ

ดาราทำบุญ

ดาราทำบุญ

ดาราทำบุญ

ดาราทำบุญ

ดาราทำบุญ

ดาราทำบุญ

ดาราทำบุญ

ดาราทำบุญ

ดาราทำบุญ

ภาพจาก Instagram  jakjaan_akhamsiri, gracekanklao, ig_rb, pang_ornjira


วิถีนางฟ้า !! จั๊กจั่น อคัมย์สิริ โชว์สเต็ปเซิ้งรำหน้านาค ในงานบุญที่อุดรธานี โพสต์เมื่อ 13 มีนาคม 2560 เวลา 14:23:02 30,539 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: วิถีนางฟ้า !! จั๊กจั่น อคัมย์สิริ โชว์สเต็ปเซิ้งรำหน้านาค ในงานบุญที่อุดรธานี ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP