ลิปกลอสกลิ่นนมแมว ใช้ปุ๊บเหมือนจุ๊บจมูกแมว... เมี้ยวว !

ลิปกลอสแมวเหมียว

          ลิปกลอสแมวเหมียว ลิปกลอสออกใหม่เอาใจสาว ๆ ทาสแมวโดยเฉพาะ ใช้ปุ๊บเหมือนกำลังจูจุ๊บจมูกน้องแมว ให้ความรู้สึกเย็นพร้อมกลิ่นนมแมวอันหอมหวาน ใช้แล้วเหมือนมีแมวมาอยู่ตรงหน้ายังไงอย่างงั้น…

          ผลิตภัณฑ์ลิปกลอสแมวเหมียวนี้ เป็นของบริษัทชาวญี่ปุ่นที่ชื่อว่า Felissimo ผู้ออกแบบสินค้าน้องเหมียวมากมาย โดยในครั้งนี้เขาได้ผลิตลิปกลอสสำหรับผู้รักแมวโดยเฉพาะ

          ซึ่งไม่เพียงแต่จะให้ความชุ่มชื่นและเพิ่มสีสันอันสวยงามบนริมฝีปากเท่านั้น แต่ยังให้ความรู้สึกเย็น พร้อมกับกลิ่นหอมหวานของนมแมว ทำให้ขณะทาลิปกลอสนี้ สาว ๆ จะรู้สึกเหมือนกำลังจุ๊บจมูกลูกแมวที่เย็น ๆ และหอมกลิ่นนมของแม่แมวอยู่เลยล่ะค่ะ

          ลิปกลอสแมวเหมียว มีส่วนหัวเป็นลูกกลิ้ง และมีส่วนประกอบจากเชียบัตเตอร์ และกรดไฮยาลูโรนิค ที่ช่วยทำให้ริมฝีปากของสาว ๆ นุ่มและชุ่มชื่น มีให้เลือก 3 สี ตามสีของจมูกแมวเลยค่ะ ได้แก่ สีชมพูหวานแหวว สีส้มสดใส และสีน้ำตาลอ่อนแสนละมุน มาพร้อมกับกลิ่นนมแมวอันหอมหวาน ให้ความรู้สึกมุ้งมิ้ง ละมุนละไมในกลิ่นของนมแมวทุกครั้งที่ได้ทาลิปกลอสตัวนี้ งานนี้บอกได้เลยว่า... โดนใจทาสแมวสุด ๆ เมี้ยววววว ><

ลิปกลอสแมวเหมียว

ลิปกลอสแมวเหมียว

ลิปกลอสแมวเหมียว

ลิปกลอสแมวเหมียว

ภาพจาก : felissimo.co.jp, nekobu.com

ข้อมูลจาก : en.rocketnews24.com, felissimo.co.jp


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ลิปกลอสกลิ่นนมแมว ใช้ปุ๊บเหมือนจุ๊บจมูกแมว... เมี้ยวว ! โพสต์เมื่อ 14 มีนาคม 2560 เวลา 14:11:50 3,569 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ลิปกลอสกลิ่นนมแมว ใช้ปุ๊บเหมือนจุ๊บจมูกแมว... เมี้ยวว ! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP