ญาญ่า อุรัสยา กับความถ่ายรูปคู่เสาไฟฟ้า ที่ดูแล้วนึกว่าอยู่นิวยอร์ก

ญาญ่า อุรัสยา

         ญาญ่า อุรัสยา เป็นนางแบบจำเป็นให้ คิมเบอร์ลี่ กับการถ่ายภาพย้อนแสงที่ดูแล้วเหมือนอยู่นิวยอร์ก งานนี้นางแบบสวย ช่างภาพเก่ง ภาพที่ออกมาก็เลยสวยงามตามท้องเรื่อง

         เป็นนางเอกสาวสุดฮอต ที่จะทำอะไรก็สวย และมีเสน่ห์ไปหมด สำหรับสาวญาญ่า อุรัสยา ที่เมื่อคืนละครเรื่อง คลื่นชีวิต เพิ่งจะลาจอไป แถมละครเรื่องนี้ยังกระแสดีมาก ๆ จนทำเอาแฟน ๆ ติดกันงอมแงม บ่นหาแต่มิสจีกันตลอด และนอกจากงานละครที่เป็นงานหลักแล้ว สาวญาญ่ายังมีงานอดิเรกอย่างการถ่ายรูป และเป็นนางแบบให้เพื่อนด้วย โดยเฉพาะในช่วงนี้ ที่ญาญ่ามักจะหาเวลาว่างไปถ่ายรูปและไปเป็นแบบให้เพื่อนซี้คิมเบอร์ลี่อยู่บ่อย ๆ

ญาญ่า อุรัสยา

         ล่าสุด (13 มีนาคม 2560) เจ้าตัวก็ได้ไปเป็นนางแบบจำเป็นให้กับเพื่อนซี้คิมเบอร์ลี่ ที่นี้ต้องบอกเลยว่าสาวญาญ่าโพสท่าได้แบบมืออาชีพมาก ๆ ไม่เสียแรงที่เป็นนางเอกแถวหน้าของเมืองไทย แต่มีอยู่รูปหนึ่งกลายเป็นที่พูดถึงอย่างมาก นั่นก็คือรูปที่สาวญาญ่าถ่ายรูปคู่กับเสาไฟฟ้า ใส่ชุดเปิดไหล่ใส่กางเกงยีนส์ แต่ด้วยจังหวะเวลานั้น หรือจะด้วยทั้งนางแบบทั้งตากล้องก็ไม่ทราบ ทำให้ภาพออกมาด้วยงาม จนถึงขั้นมีคนแซวว่า ถ้าไม่เห็นว่าเป็นเสาไฟฟ้า คงนึกว่าเป็นนิวยอร์กไปแล้ว
 
         แบบนี้ก็ต้องให้เครดิตทั้งนางแบบทั้งช่างภาพนะจ๊ะ นางแบบว่าสวยแล้ว ช่างภาพอย่างคิมเบอร์ลี่ ก็สวยไม่แพ้กัน

ญาญ่า อุรัสยา

ญาญ่า อุรัสยา

ญาญ่า อุรัสยา

ญาญ่า อุรัสยา

ญาญ่า อุรัสยา คิมเบอร์ลี่
 
ภาพจาก Instagram urassayas, kimmy_kimberley
ญาญ่า อุรัสยา กับความถ่ายรูปคู่เสาไฟฟ้า ที่ดูแล้วนึกว่าอยู่นิวยอร์ก โพสต์เมื่อ 14 มีนาคม 2560 เวลา 16:23:00 41,595 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ญาญ่า อุรัสยา กับความถ่ายรูปคู่เสาไฟฟ้า ที่ดูแล้วนึกว่าอยู่นิวยอร์ก ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP