รู้สึกชนะ ! แมท ภีรนีย์ สุดดีใจ ได้ IG คืน หลังต่อสู้มานาน 3 เดือน

แมท

          แมท ภีรนีย์ ดีใจได้บัญชีอินสตาแกรมคืนแล้ว หลังต่อสู้กับแฮกเกอร์มานาน 3 เดือน เผยรู้สึกชนะ จากนี้ไม่กลัว เพราะป้องกันอย่างดีแล้ว

          เจอพิษมือดีแฮกบัญชีอินสตาแกรม ที่มีผู้ติดตามกว่า 1.6 ล้าน ทำเอานางเอกสาว แมท ภีรนีย์  ออกอาการเดือดจัด หาทางต่อสู้ จัดการจนสามารถนำบัญชีของตัวเองกลับคืนมาได้ในที่สุด หลังผ่านมานานถึง 3 เดือน

แมท
          โดยล่าสุด (14 มีนาคม 2560) เจอตัวสาว แมท ภีรนีย์ เลยขออัพเดทเกี่ยวกับเรื่องนี้ ซึ่งเจ้าตัวก็เผยว่า IG กลับมาแล้วเต็มตัว มีอันเดียวนะคะ แมท ภีรนีย์ คงไทย

- ฟาดฟันมาพอสมควร ?

              แมท ภีรนีย์ : ใช่ค่ะ ฟาดฟันมาเป็นเวลา 3 เดือนเต็ม ทาง IG เขาลบทุกอย่างที่เป็นอันอื่น แล้วเหลือไว้ให้อันนี้อันเดียว ก็คุยและเคลียร์กับทาง IG แล้ว ส่งเมลกันมาเป็นอาทิตย์

- กลัวไหมว่าคนที่ทำเขาจะแค้น

              แมท ภีรนีย์ :  ตอนแรกก็กลัว แต่พอมันผ่านเวลามาถึงตอนนี้แล้วก็รู้แล้วว่า หึ... ฉันชนะ

- 3 เดือนที่ผ่านมา ทำอะไรไปบ้าง

              แมท ภีรนีย์ : 3 เดือน ที่แมทบอก ก็ติดต่อทางเดียวเลย โดยการส่งอีเมลคุยกับทาง IG ค่ะ เขาจะส่งอีเมลกลับมาหาอาทิตย์ละครั้ง เขาคงมีเวลาแค่นั้น ครั้งแรกยืนยันนะ คำถามที่ 1 รอไปอีก 1 อาทิตย์ อะ คำถามที่ 2 มา รอไปอีก ให้ยืนยันตัวตน รอไปอีก แบบ... เยอะค่ะ ขั้นตอนการแก้ไขมันเยอะ

- หงุดหงิดไหม

              แมท ภีรนีย์ : หงุดหงิดมาก ช่วงที่ยังไม่เข้าใจว่าการทำงานของเขาเป็นยังไง ก็ส่งไปรัว ๆ เลยค่ะ ว่าเห็นอีเมลฉันมั้ย ตอบฉันมั้ย

- มีคิดไหมว่าอาจจะไม่ได้คืน

              แมท ภีรนีย์ : คิดค่ะ แอบคิดอยู่เหมือนกัน แต่ว่าก็ได้คืนกลับมา แล้วก็ถูกแฮกคืนกลับไปใหม่อีก ทุกคนน่าจะรู้ ถ้าเกิดติดตามชมอยู่

- ที่โดนแฮก สร้างผลกระทบกับเราไหม

              แมท ภีรนีย์ : โชคดีมาก ที่มันมีงานที่เราเป็นพรีเซ็นเตอร์อยู่ แต่ว่ามันลงไปหมดแล้ว ก็โชคดีมาก ใจหายแวบเลย

แมท

- ทางฝั่งคนที่แฮกเรา เขามีไดเรกต์คุยกับเราไหม

              แมท ภีรนีย์ : คุยเป็นเพื่อนอะค่ะ ก่อนนอนก็พิมพ์หากัน เช้าตื่นมาก็พิมพ์หากัน จริง ๆ อันนี้ไม่ได้เว่อร์ คุยแบบสั่งสอนก็แล้ว ด่าก็แล้ว อะไรก็แล้ว ก็ทำทุกอย่าง เหมือนเป็นเพื่อนในจินตนาการอะ ตอนนั้นรู้สึกตัวเองแบบ เฮ้ย ! กูเป็นอะไรวะเนี่ย คือมันมีช่วงหนึ่งที่เราบ้าคลั่งไปกับมันมาก แล้วเรารู้สึกว่า เฮ้ย มันแค่ไอจีอันเดียว ทำไมเราจะต้องมาเป็นเดือดเป็นร้อน แล้วตอนนั้นคือแบบ ปวดหัวมาก แล้วโมโห เพราะทำอะไรไม่ได้ นึกออกป่ะ ถ้าแบบด่าได้ เจอหน้ากันก็ยังได้ปลดปล่อย แต่อันนี้มันทำไม่ได้ ก็เครียดมาก

- ทำไมเราถึงไฟต์ขนาดนี้

              แมท ภีรนีย์ : คือเพื่อน ๆ หลาย ๆ คน เขาบอกว่า มันไม่ถูกต้องนะ มันเป็นสิ่งที่เราเล่นมาตั้งแต่แรก แล้วก็มีคนบิวท์ว่า รูปมันเป็นความทรงจำของเรา แต่มันมาลบของเรา แต่จริง ๆ ในใจก็แอบค้านว่า รูปมันก็อยู่ในเครื่องเรานี่หว่า มันจะลบไป มันก็อยู่ในเครื่องเรา มาตัดสินใจได้อีกทีว่าแบบ เออ ใช่ มันเป็นของของเรา มันเป็นสิทธิ์ที่เราต้องได้ ก็เลยบี้เต็มที่ค่ะ

- สุดท้ายที่บอกว่าเราชนะ แล้วอีกฝั่งเป็นยังไง

              แมท ภีรนีย์ : ไม่รู้มันละค่ะ ก็บล็อกทุกช่องทางไม่ให้พบเจอกันอีก ไม่ได้คุย พอได้คืนแล้ว เขาแฮกกลับไปไม่ได้ ก็ส่งกลับมาว่าแบบ congratulation นะแก เราก็แบบ ขอบคุณแก แล้วก็บล็อกกันไป

- คิดว่าเขาจะกลับมาแฮกเราอีกไหม

              แมท ภีรนีย์ : คิดว่าไม่แล้วค่ะ เพราะว่าทาง IG ก็ทำให้ทุกอย่าง (จะไม่โดนอีกแน่นอน) ใช่ ตอนนี้ป้องกันแล้ว มี IG แนะนำมาว่าต้องทำอะไร เราก็ทำตามทุกอย่างเลย สบายใจแล้ว เพราะว่ามันนานแล้ว ไม่น่าจะแฮกได้อีก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รู้สึกชนะ ! แมท ภีรนีย์ สุดดีใจ ได้ IG คืน หลังต่อสู้มานาน 3 เดือน โพสต์เมื่อ 15 มีนาคม 2560 เวลา 08:56:06 8,044 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP