x close

วุ้นเส้น หยอดหวาน หอมแก้มชาคริตคนเดียว ไม่หอมคนอื่น ตอนนี้ยังรู้สึกดีต่อกัน          วุ้นเส้น วิริฒิพา แจงหอมแก้ม ชาคริต แย้มนาม แค่ทักทายปกติ ยันยังไม่คิดรีเทิร์นเพราะสถานะตอนนี้ก็มีความสุขทั้งคู่แล้ว

           แม้ว่าอดีตสามี-ภรรยาอย่าง ชาคริต แย้มนาม และ วุ้นเส้น วิริฒิพา จะเลิกรากันไปสักพักแล้ว แต่ทั้งคู่ก็ยังคงมีรอยยิ้มและมิตรภาพดี ๆ ให้แก่กันตลอด และเมื่อไม่นานมานี้ในงานปาร์ตี้เปิดร้านอาหารร้านใหม่ของ หนุ่มชาคริต ก็ยังมีโมเมนต์น่ารัก ๆ ที่ฝ่ายชายหอมแก้มฝ่ายหญิง จนแฟน ๆ ลุ้นกันใหญ่ว่าหรือทั้งคู่จะกลับมารีเทิร์นรักกันแล้ว

          ล่าสุด (14 มีนาคม 2560) สาววุ้นเส้น ก็ได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องนี้ว่า ปกติเวลาเจอกันเราก็เป็นแบบนี้ปกติ คือเรายังรู้สึกดีต่อกันเหมือนเดิมแต่สถานะไม่เหมือนเดิมเท่านั้นเอง เขาก็เป็นผู้ชายที่เราสนิทในเวลาที่ผ่านมา คือเราก็ทำแบบนี้กับเขาคนเดียวไม่ได้ทำกับคนอื่น วันนั้นที่จริงก็ทำตัวไม่ค่อยถูกเพราะคนจับจ้องเยอะว่าเวลาที่เราเจอกันแล้วเราจะทำตัวยังไง ยอมรับว่าไม่ได้เจอกันนานหลายเดือนก็มีความคิดถึง มีถามสารทุกข์สุกดิบบ้าง แต่หลังจากนั้นก็ไม่มีอะไร เขาก็โทร. มาขอบคุณที่ไปร่วมงาน


          ส่วนที่หลายคนมองว่าทั้งคู่จะครองสถานะโสดและอยู่แบบนี้ไปตลอดหรือเปล่า สาววุ้นเส้นก็ เผยว่า มันอยู่แบบนี้ไปไม่ได้ เพราะวันอื่นก็ไม่ได้ทำแบบนี้ นอกจากจะเจอกันอย่างเดียว เพราะเราก็ต่างคนต่างใช้ชีวิตไม่ได้เจอกันบ่อย และส่วนตัวแล้วก็ไม่เคยคุยกันว่า ถ้าอายุเยอะขึ้นและต่างก็ไม่ใครแล้วจะกลับมาคบกันก็ยังไม่เคยคิดไปถึงขั้นนั้น เราว่าตรงนี้มันดีแล้ว

         นอกจากนี้ สาววุ้นเส้น ยังเผยถึงโอกาสรีเทิร์นว่า อย่างที่เคยพูดไปว่าเราไม่ได้คิดตรงจุดนั้นแล้วเพราะ ณ เวลานี้มันดีอยู่แล้ว สถานะแบบนี้ก็มีความสุขทั้งคู่แล้ว ถามว่าเจอกันแล้วมีความสุขแล้วจะกลับมาคืนดีกันไหมนั่นคือเราก็อยู่จุดนี้ดีแล้ว ณ เวลานี้เรายังแฮปปี้อยู่ ต่างคนต่างใช้ชีวิตไป ตนอยากพูดถึงปัจจุบันมากกว่า คือวันนั้นมันเป็นแค่โมเมนต์ของคนที่ไม่ได้เจอกันมานานแล้วคิดถึงกันมากกว่า เวลาเจอก็อยากอยู่ใกล้ ๆ กัน ตนมองว่าคนที่เคยมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันมาขนาดนี้ พอมาเจอกันก็ต้องคิดถึงกันเป็นปกติ ไม่คิดว่าจะเป็นข่าวใหญ่ หลังจากนั้นก็ไม่ได้เจอกันแล้ว แต่ก็มีคุยกันบ้างนาน ๆ ที แต่น้อยมากเพราะต่างคนต่างงานยุ่ง


          โดยเจ้าตัวยังบอกอีกว่า ในวันงานไม่ได้ทำตัวเหมือนยังเป็นภรรยาของฝ่ายชายตามที่หลายคนมอง แค่วันนั้นไปงานช้า ซึ่งเขาก็เป็นคนบอกให้ตนไปยืนถ่ายรูปด้วยเท่านั้นเอง เขาบอกอะไรเราก็ทำตาม เราไปเป็นแขกไม่ได้ช่วยอะไรเยอะ และหลังจากนี้หากว่างตรงกันก็อาจจะได้นัดเจอกันอีก

https://www.youtube.com/embed/5laI6-hNmmY?feature=oembedภาพจาก Instagram shahkrit, vjwoonsen

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก 
ThaiCh8 : ช่อง 8

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
วุ้นเส้น หยอดหวาน หอมแก้มชาคริตคนเดียว ไม่หอมคนอื่น ตอนนี้ยังรู้สึกดีต่อกัน อัปเดตล่าสุด 16 มีนาคม 2560 เวลา 13:50:10 18,573 อ่าน
TOP