หมอโอ๊ค โอปอล์ จับมือฝ่าฟันอุปสรรค กอดคอกันร้องไห้ ในวันที่เกือบสูญเสียลูก

หมอโอ๊ค โอปอล์

          หมอโอ๊ค โอปอล์ เปิดใจเล่าถึงอุปสรรคในชีวิตคู่ที่ต้องฝ่าฟัน เจอเหตุการณ์ต่าง ๆ มากมาย ถึงขึ้นกอดคอกันร้องไห้ กว่าจะมีวันนี้ได้ไม่ใช่เรื่องง่าย

          เป็นคู่ที่น่าอิจฉามากอีกคู่หนึ่ง สำหรับพิธีกรสาวโอปอล์ ปาณิสรา และ หมอโอ๊ค สมิทธิ์ ที่ตอนนี้มีลูกฝาแฝดอย่าง น้องอลิน และ น้องอลัน มาเป็นโซ่ทองคล้องใจเติมเต็มชีวิตคู่ให้สมบูรณ์มากยิ่งขึ้น
หมอโอ๊ค โอปอล์

         
อย่างล่าสุด (16 มีนาคม 2560) รายการที่นี่หมอชิตได้พาไปพบกับความน่ารักของ น้องอลัน และ น้องอลิน ลูกชายลูกสาวฝาแฝดของคุณพ่อโอ๊ค สมิทธิ์ กับ คุณแม่โอปอล์ ปาณิสรา และยังได้คุยอัพเดทชีวิตครอบครัวอารยะสกุล ที่ผ่านมาตั้งแต่คู่นี้ประกาศคบกันก็เจอประสบปัญหามากมาย สุดท้ายเมื่อเวลาผ่านไป ทั้งคู่ก็ได้ลบคำสบประมาทจนแต่งงานและมีลูกด้วยกัน ซึ่งเหมือนทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี แต่เกิดเหตุการณ์ครรภ์เป็นพิษ ซึ่งทั้งคู่มานั่งเล่าให้ฟังว่าผ่านช่วงความเป็นความตายนั้นว่า

หมอโอ๊ค โอปอล์

          โอปอล์ : สำหรับตอนนั้นรู้สึกว่าหนึ่งนาทีมันนานมาก แต่หนึ่งนาทีต้องอดทนเพื่อลูก ตนนอนรอคลอดอยู่ประมาณสองเดือน พี่โอ๊คจะรู้อาการทุกอย่างแต่ก็ไม่แสดงออก เพราะต้องเข้มแข็งและให้กำลังใจตนตลอดเวลา จนวันหนึ่งตนดูทีวีแล้วเห็นข่าวพี่โอ๊ค ในขณะสัมภาษณ์นั้นพี่โอ๊คร้องไห้ให้กับเรื่องราวที่เกิดขึ้น ซึ่งปกติเวลาที่พี่โอ๊คมาหา เขาก็จะทำตัวร่าเริงเข้มแข็ง ซึ่งตนก็ไม่เคยรู้เลยว่าจริง ๆ แล้วพี่โอ๊คก็ไม่ไหวเหมือนกัน  

          หมอโอ๊ค : ตื่นนอนทุกเช้าตนต้องสวดมนต์และปรับอารมณ์ก่อนที่จะมาหาปอล์ และปอล์มักจะแอบร้องไห้ตอนที่ตนกลับ ตอนนั้นเราทั้งคู่มีการเตรียมใจรับว่าจะต้องให้ได้ ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ถ้าเราไม่มีลูกแล้วจะทำยังไงต่อไป มีการสัญญากันหากเกิดอะไรขึ้น อย่างน้อยยังมีเรากันอยู่สองคน ซึ่งกว่าจะกล้าเปิดอกคุยเรื่องนี้กันได้ใช่เวลานานมาก

หมอโอ๊ค โอปอล์

          โอปอล์ : มีบางเคสที่ทำให้รู้สึกว่าความตายมันใกล้ตัวมาก ซึ่งอาจจะเกิดขึ้นกับตนได้ตลอดเวลา มีอยู่ครั้งหนึ่งตนเข้าขั้นหัวใจวาย เพราะการให้ยาระงับการคลอดเป็นเวลานาน และมีอาการเหมือนคนจมน้ำอยู่สองครั้ง

           หมอโอ๊ค : เป็นวันที่ตนกลับบ้านไปแล้วปล่อยโฮออกมาเพราะคิดขึ้นมาว่าหากตัวเองไม่เหลือใครเลยจะทำยังไง แล้วมีพ่อแม่เข้ามาปลอบใจ ทำให้ตนคิดได้ หลังจากนั้นตนก็ไม่เคยร้องอีกเลย เปลี่ยนเป็นคนใหม่เพื่อจะได้เป็นเสาหลักของครอบครัว เมื่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นผ่านไปเราทั้งคู่รู้สึกว่าอุปสรรคเรื่องแรกกลายเป็นเรื่องเล็กไปเลย มันเกิดจากคนอื่น แต่ครั้งนี้มันขึ้นกับความเป็นความตาย

หมอโอ๊ค โอปอล์

           โอปอล์ : วิธีการเลี้ยงลูกของเราจะเลี้ยงแบบโบราณจะให้ลูกเล่นสิ่งของใกล้ตัวอย่าง ตะกร้าผ้า ซึ่งเราทั้งคู่มีความเชื่อของตัวเองว่า 3 ปีแรกเราต้องอยู่กับเขาให้มากที่สุด น้องอลินลูกสาวได้ตนมาเต็ม ๆ อลินจะชอบเต้นชอบเสียงเพลง เวลาถ้าใครขัดใจจะร้องไห้ เจ้าน้ำตา ส่วนอลันเหมือนพี่โอ๊คทั้งลักษณะนิสัยและหน้าตา

          ติดตามชมความน่ารักของครอบครัว อารยะสกุล แบบเต็ม ๆ ได้ในรายการ ที่นี่หมอชิต คืนวันอาทิตย์ที่ 19 มีนาคมนี้ ทางช่อง 7

หมอโอ๊ค โอปอล์

หมอโอ๊ค โอปอล์

ภาพจาก Instagram opalpanisara
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หมอโอ๊ค โอปอล์ จับมือฝ่าฟันอุปสรรค กอดคอกันร้องไห้ ในวันที่เกือบสูญเสียลูก โพสต์เมื่อ 16 มีนาคม 2560 เวลา 11:35:23 18,274 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: หมอโอ๊ค โอปอล์ จับมือฝ่าฟันอุปสรรค กอดคอกันร้องไห้ ในวันที่เกือบสูญเสียลูก ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP