ทราย The Face Thailand 1 ขัดใจขอบ่น ผู้แข่งขันซีซั่นนี้ไม่อยากชนะกันเหรอ ?

ทราย The Face 1

          ทราย The Face Thailand 1 ออกความเห็น ผู้แข่งขันซีซั่นนี้ดูเหมือนไม่อยากชนะ ดูชิล ไม่เหมือนปีเธอฟาดฟันแบบจะฆ่ากันให้ตาย โดนใจแฟนรายการ #TheFaceThailand ไปเต็ม ๆ

          หากเปรียบเป็นละครก็เรียกได้ว่ากำลังเข้มข้นเลยก็ว่าได้ สำหรับรายการเรียลลิตี้สุดแซ่บอย่าง The Face Thailand Season 3 ที่ดำเนินมาถึงครึ่งทางแล้ว แต่ก็มีแฟน ๆ รายการจำนวนไม่น้อยที่มีความรู้สึกว่าปีนี้ผู้เข้าแข่งขันดูไม่ค่อยสู้ ดูไม่สตรอง ไม่มีอินเนอร์ เหมือนว่าไม่อยากที่จะเป็นผู้ชนะกันสักเท่าไหร่ จนถึงขนาดเมนเทอร์ลูกเกดยังออกปากพูดว่า ปีนี้ลูกทีมแย่ที่สุด ตั้งแต่เป็นเมนเทอร์อยู่ในรายการมา 3 ปี

ทราย The Face 1

          เรื่องนี้ทำเอา ทราย จิตติมา วิสุทธิปราณี หรือ ทราย The Face Thailand Season 1 ทีมเมนเทอร์หญิง รฐา ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับรายการ โดยเมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2559 ทราย ได้ออกมาโพสต์แสดงความคิดเห็นถึงรายการว่า "เราสงสัยนะ... ว่าทำไมปีนี้ The Face ไม่ค่อยอยากจะชนะกันเหรอ ดูไม่ค่อยแข่งกันเลย ตอนปีเรานะ แม้แต่มาสเตอร์คลาสยังฟาดฟันที่จะชนะกันแบบจะฆ่ากันให้ตาย ปีนี้ทำไมชิลจัง ดูยังไงก็ได้ ไม่ค่อยอยากชนะเท่าไหร่เลย (คิดไปเองหรือเปล่าไม่รู้นะ) แล้วก็ดูแบบ keep look มาก ไม่ค่อยกล้าพูด กล้าเอ่ยอะไร กลัวดูเป็นนางร้ายเหมือนเราเปล่า ? แต่มันทำให้รายการสนุกนะ 5555 อีกอย่างความฝันอ่ะ มันคือความฝันเรา เรามาก็เพื่อตัวเรา อนาคตก็ของเรา ทำไมถึงชอบอ้างพ่อ อ้างแม่กัน มันไม่ช่วยให้เราดูเก่งขึ้นนะ อาจจะน่าสงสาร แต่มันใช้บ่อย ๆ มันดราม่าไปหรือป่าว (ความคิดเห็นส่วนตัวนะ อย่าด่าเราเลย) ทุกวันนี้ดูแต่เมนเทอร์... แค่นี้แหละบ่นเฉย ๆ"

          โดยความคิดเห็นของเธอโดนใจเป็นที่ถูกอกถูกใจผู้ชมมาก แฟน ๆ รายการอีกหลายคนเข้ามาเห็นด้วยอย่างมาก นอกจากนี้มีบัญชีผู้ใช้ทวิตเตอร์ @porpinkz ได้แคปภาพข้อความสเตตัสของสาวทราย ไปแชร์ลงทวิตเตอร์ ก็มีผู้เข้าไปกดถูกใจนับพัน และทวีตต่อกันมากถึง 1.3 หมื่นครั้งเลยทีเดียว


https://twitter.com/porpinkz/status/843097104276840448

ทราย The Face 1

ทราย The Face 1

ภาพจาก ทวิตเตอร์ @porpinkz, เฟซบุ๊ก Jittima Visutipanee

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ทราย The Face Thailand 1 ขัดใจขอบ่น ผู้แข่งขันซีซั่นนี้ไม่อยากชนะกันเหรอ ? โพสต์เมื่อ 19 มีนาคม 2560 เวลา 13:30:26 34,234 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ทราย The Face Thailand 1 ขัดใจขอบ่น ผู้แข่งขันซีซั่นนี้ไม่อยากชนะกันเหรอ ? ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP