x close

ชาคริต เผยหอมแก้ม วุ้นเส้น แค่ขอบคุณที่มางานเปิดร้าน ย้ำยังห่วงใยเสมอ

           ชาคริต แย้มนาม เผยยังไม่คิดเรื่องรีเทิร์น วุ้นเส้น วิริฒิพา สถานะตอนนี้คือเพื่อน หอมแก้มเพื่อขอบคุณที่อีกฝ่ายมาร่วมแสดงความยินดีในงานเปิดร้านอาหาร

          ถึงแม้ว่าจะกลายเป็นอดีตสามี-ภรรยากันไปแล้ว แต่ ชาคริต แย้มนาม และ  วุ้นเส้น วิริฒิพา ก็ยังคงมีมิตรภาพที่ดีให้กันเสมอ และเมื่อไม่นานมานี้ในงานปาร์ตี้เปิดร้านอาหารร้านใหม่ของฝ่ายชาย ก็มีโมเมนต์น่ารัก ๆ ชาคริตหอมแก้มวุ้นเส้น จนแฟน ๆ พากันลุ้นใหญ่เลยว่า ทั้งคู่จะกลับมารีเทิร์นรักกันหรือไม่ ?


          ล่าสุด (19 มีนาคม 2560) ชาคริต ได้เผยว่า มันเป็นเรื่องปกติ คนเรามันสนิทกันมันเคยมีความสัมพันธ์มาด้วยกันก็เป็นเรื่องปกติ คือเวลาผมเจอเพื่อนผู้ชายผมก็หอมแก้มหมดนะ ถ้าสนิทครับ อาจจะด้วยเราอยู่สังคมฝรั่งนานาชาติมันเป็นเรื่องปกติ อย่างกับวุ้นเส้นเรามีความรู้สึกที่ดีอยากขอบคุณเขาที่มาแสดงความยินดี
แฟนคลับเชียร์ให้กลับมาคบกัน ?
 
          ชาคริต :  
ก็ต้องขอบคุณทุกคนที่เชียร์ ผมคิดว่าธรรมชาติที่อยู่รวมกันก็ไม่ใช่เรื่องง่ายของคนสองคน ผมมีงานมีภาระที่ต้องทำก็โฟกัสตรงนี้ ส่วนตัวเขาเองงานก็เยอะ มันเป็นเรื่องของอนาคต ซึ่งครั้งหนึ่งเราเคยแต่งงานกันเพราะเราฝันว่าจะอยู่ด้วยกันไปจนแก่เฒ่า ผมว่าถ้ามันเป็นไปได้ในอนาคตถ้ามันจะเกิดก็ต้องเกิด แต่เวลานี้มันมาทางนี้มันก็ต้องเป็นแบบนี้ เราสองคนเข้าใจกัน ไม่มีความคิดอคติ เหมือนที่สังคมบอกว่าคนเราเลิกกันแล้วจะมองหน้ากันไม่ติด เราสามารถเป็นเพื่อนกันได้


ถ้ามีเวลาว่างจะมีนัดเจอกันไหม ?

          ชาคริต :
เจอครับ ถ้ามีเวลามันเป็นเรื่องธรรมชาติ ถ้ามีเวลาว่างตรงกันก็มีไปทานข้าวกัน หรืออยู่ดี ๆ บังเอิญไปเจอกัน ก็เจอกัน

จะมีการรีสตาร์ทไหม ?

          ชาคริต :
คือตอนนี้ยังไม่ได้คิด ช่วงนี้ทำงานเยอะมาก ถ้ามันจะรีสตาร์ทแล้วไม่มีเวลาก็คงไม่ดีมั้ง คือตอนนี้เอาตรงนี้ให้มั่นคงก่อน กว่าจะคิดถึงเรื่องพวกนี้ได้กับการจะรีสตาร์ทใหม่ในชีวิตรัก ผมว่าขอเอาตรงนี้ให้มั่นคงก่อน เพราะว่าตอนนี้อย่างที่บอกมันไม่มีเรื่องของเวลา

ตอนนี้มีความรู้สึกดี ?

          ชาคริต :
ความรู้สึกที่ดีมันต้องมีอยู่แล้ว มันไม่มีความเกลียดชังให้กัน แต่มันก็ไม่ใช่เสน่หา เพราะอย่างนั้นคงต้องมานั่งหึงหวงทั้งที่ชีวิตมันเป็นของเขา มันไม่ใช่ตอนนั้นครับ แต่ว่าความรักความบริสุทธิ์ใจมันมีอยู่แล้ว แล้วกับเพื่อนฝูงผมก็มีอยู่แล้วมันก็เป็นเชิงแบบนั้น ก็ยังห่วงใยเหมือนเดิม ก็อยากให้เขามีความสุขในแบบที่เขาต้องการ

ภาพจาก Instagram vjwoonsen, shahkrit
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ชาคริต เผยหอมแก้ม วุ้นเส้น แค่ขอบคุณที่มางานเปิดร้าน ย้ำยังห่วงใยเสมอ โพสต์เมื่อ 19 มีนาคม 2560 เวลา 20:39:05 8,887 อ่าน
TOP