แป้งพัฟสําหรับคนผิวคล้ำ 7 ยี่ห้อยอดนิยม ที่สาวผิวคล้ำใช้แล้วรอด

แป้งพัฟสําหรับคนผิวคล้ำ

          แป้งพัฟสําหรับคนผิวคล้ำ คัดเฉพาะแป้งพัฟยอดนิยม คุณภาพดี งานนี้ไม่มีปัญหาหน้าวอก หน้าเทา

          สาว ๆ ผิวคล้ำที่มีปัญหาใช้แป้งพัฟแล้วหน้าวอก หน้าเทา เพราะเลือกใช้แป้งไม่ถูกกับสีผิวมาทางนี้เลยค่ะ... เพราะกระปุกดอทคอมขอจัดเต็มเอาใจสาว ๆ ผิวคล้ำกับรีวิวที่ทุกคนเฝ้ารออย่าง "แป้งพัฟสําหรับคนผิวคล้ำ" มาให้ชมกันแล้ว ทั้งนี้เชื่อว่าในบรรดาสาว ๆ ผิวคล้ำทั้งหลายก็คงรู้กันดีอยู่แล้วว่าแป้งพัฟสำหรับคนผิวคล้ำนั้นหาใช้ยากมาก ๆ ดังนั้นถ้าได้อ่านรีวิวนี้แล้ว รีบไปสอยมาใช้กันเลย จะมีแป้งพัฟตัวไหนบ้างที่คนผิวคล้ำใช้แล้วรอด หน้าไม่วอก ไม่เทา แถมยังช่วยให้หน้าเนียนกริบตลอดทั้งวัน มาดูกันเลยค่ะ

แป้งพัฟสําหรับคนผิวคล้ำ
ภาพจาก : nyxcosmetics.com

1. NYX Stay Matte But Not Flat Powder Foundation

          แป้งพัฟแบรนด์ดรักสโตร์ยอดฮิตของคุณสาว ๆ ตัวนี้เขามีเฉดสีแป้งให้เลือกกว่า 30 เฉดสีกันเลยทีเดียวค่ะ ดังนั้นสาว ๆ ผิวคล้ำตั้งแต่ผิวแทน ผิวสีน้ำผึ้ง ไปจนถึงผิวสีเข้มมาก ๆ รับรองว่าจะต้องได้แป้งสีที่ถูกใจและเข้ากับสีผิวแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นสี Deep Gloden, Deep Olive, Deep Rich, Cocoa, Deep Dark เป็นต้น ที่สำคัญทาแล้วจะได้ลุคแมตต์ ไม่ต้องห่วงเรื่องหน้ามันเลยล่ะค่ะ ราคาประมาณ 500 บาท

แป้งพัฟสําหรับคนผิวคล้ำ
ภาพจาก : bobbibrown.co.th

2. Bobbi Brown Skin Weightless Powder Foundation

          สาว ๆ ผิวคล้ำคนไหนที่อยากได้แป้งที่ใช้แล้วดูสวยเนียนเป็นธรรมชาติห้ามพลาดเลยค่ะ แป้งผสมรองพื้นเนื้อครีมแบรนด์ไฮเอนด์ตลับนี้ เพราะใช้แล้วจะบางเบาสบายผิว ไม่หนักหน้า แต่ปกปิดเนียนกริบได้ทั้งวัน โดยสีที่เหมาะกับผิวคล้ำก็คือสี Natural Tan (ผิวสองสี) และ Warm Honey (ผิวคล้ำ) ราคาอยู่ที่ตลับละ 2,300 บาทค่ะ

แป้งพัฟสําหรับคนผิวคล้ำ
ภาพจาก : revlon.com

3. Revlon ColorStay Pressed Powder

          อีกหนึ่งแป้งพัฟในดวงใจของสาว ๆ ผิวคล้ำ ตัวนี้เนื้อแป้งละเอียด ตบแล้วบางเบาไม่หนักหน้าเลยค่ะ สีแป้งก็เข้ากับสีผิวดูเนียนเป็นธรรมชาติ ปกปิดปานกลาง แถมหน้ายังไม่ดรอประหว่างวัน ตลับเล็ก ๆ พกพาง่ายด้วยค่ะ โดยสีที่เหมาะกับสาว ๆ ผิวคล้ำก็คือ สี Medium และ Medium Deep ราคาประมาณ 450 บาท

แป้งพัฟสําหรับคนผิวคล้ำ
ภาพจาก : toofaced.com

4. Too Faced Cocoa Powder Foundation


          แป้งผสมรองพื้นเนื้อแมตต์ ตัวนี้นอกจากตลับจะมุ้งมิ้งแล้วเนื้อแป้งยังมีกลิ่นหอมของโกโก้ด้วยล่ะค่ะ ใช้แล้วผิวจะดูเรียบเนียน แมตต์แต่ไม่แห้งเกินไป แถมยังคุมมันและดูกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ สำหรับผิวโทนคล้ำก็มีให้เลือกถึง 3 เฉดสีด้วยกัน ได้แก่ สี Medium Tan, Tan และ Deep Tan ขายอยู่ที่ตลับละ 1,650 บาทค่ะ


แป้งพัฟสําหรับคนผิวคล้ำ
ภาพจาก : narscosmetics.co.uk

5. NARS All Day Luminous Powder Foundation SPF25/PA+++

          แป้งผสมรองพื้นแบรนด์ดัง ยี่ห้อนี้เขาก็มีสีสำหรับผิวคล้ำให้เลือกอยู่หลายเฉดสีเลยล่ะค่ะ ไม่ว่าจะเป็น สี Vallauris สำหรับผิวคล้ำโทนเหลือง, Syracuse สำหรับผิวคล้ำโทนน้ำตาล, Cadiz สำหรับผิวคล้ำโทนส้ม และ Macao สำหรับผิวคล้ำมาก นอกจากนี้ยังช่วยในเรื่องคุมมัน ติดทนนานตลอดทั้งวัน เหมาะกับทั้งสาว ๆ ผิวธรรมดาไปจนถึงผิวมันเลยค่ะ ราคา 1,790 บาท

แป้งพัฟสําหรับคนผิวคล้ำ
ภาพจาก : esteelauder.com

6. Estee Lauder Double Wear Stay-in-Place Powder Makeup

          แป้งพัฟที่ขึ้นชื่อว่าตบแล้วหน้าเนียนสุด ๆ ตัวนี้เป็นแป้งผสมรองพื้นค่ะ แต่เป็นแป้งที่ไม่มีน้ำมัน ใช้ได้ทั้งผิวธรรมดาไปจนถึงผิวมัน ระหว่างวันก็ติดทนมาก ๆ ตบทีเดียวอยู่ได้เกือบทั้งวันเลยค่ะ ที่สำคัญมีเฉดสีสำหรับสาวผิวคล้ำเยอะมาก ๆ กว่า 7-8 เฉดสีด้วยกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น 4W2 Toasty Toffee, 4C3 Soft Tan, 5W2 Rich Caramel, 6C1 Rich Cocoa, 5C1 Rich Chestnut, 6N2 Truffle, 6W1 Sandalwood และ 7C1 Rich Mahogany เรียกได้ว่าผิวคล้ำน้อยไปจนถึงดำเข้มเบอร์ไหนก็มีให้เลือกใช้แน่นอน ราคาประมาณ 1,700-2,000 บาทค่ะ

แป้งพัฟสําหรับคนผิวคล้ำ
ภาพจาก : duangsirineo.com

7. Butae Super Oil-Control Powder

          แป้งพัฟผสมรองพื้นถูกและดีสำหรับสาว ๆ ผิวคล้ำ เบอร์ 3 สี Golden Brown ตัวนี้บอกเลยว่าใช้แล้วคุณภาพเกินราคาเลยค่ะ นอกจากจะเป็นแป้งที่เข้ากับสีผิวคล้ำแล้ว ยังติดทน ช่วยคุมมัน ปกปิดได้ดี โดยเฉพาะสาว ๆ ที่มีปัญหาหน้ามัน แต่งหน้าไม่ติด บอกเลยว่าไม่ควรพลาดค่ะ ราคาประมาณ 50-100 บาท

          แป้งพัฟแต่ละตัวบอกได้เลยว่าเด็ดโดนใจสาวผิวคล้ำสุด ๆ งานนี้ใครที่กำลังตามหาแป้งพัฟในดวงใจกันอยู่ ลองเลือกใช้กันดูนะคะ แล้วคุณจะรู้ว่าแป้งพัฟเหล่านี้เกิดมาเพื่อคุณจริง ๆ ^^เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แป้งพัฟสําหรับคนผิวคล้ำ 7 ยี่ห้อยอดนิยม ที่สาวผิวคล้ำใช้แล้วรอด โพสต์เมื่อ 20 มีนาคม 2560 เวลา 17:29:57 69,814 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แป้งพัฟสําหรับคนผิวคล้ำ 7 ยี่ห้อยอดนิยม ที่สาวผิวคล้ำใช้แล้วรอด ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP