อั๋น ภูวนาท เผยชีวิตหลังแต่งงานแฮปปี้ วางแพลนมีลูก 2 คน

 อั๋น ภูวนาท

               อั๋น ภูวนาท อัพเดทชีวิตหลังแต่งงานมีความสุขมาก รับมีปรึกษาหมอเรื่องทายาท เผยอยากได้ลูกชายคนแรก วางแพลนมีลูก 2 คน

               หลังพิธีกรหนุ่ม อั๋น ภูวนาท  ควงคู่หวานใจสาวเข้าประตูวิวาห์ หลายคนก็จับตามองว่าเมื่อไรทั้งคู่จะมีข่าวดีมีทายาทตัวน้อยสักที ล่าสุด (20 มีนาคม 2560) หนุ่มอั๋น ได้เผยถึงชีวิตหลังแต่งงานว่า ปกตินะ ก็ใช้ชีวิตเหมือนก่อนแต่งงาน ภรรยาก็ยังไปทำงานที่พัทยาอยู่ และเขาก็พยายามมาอยู่กับเรา ก็แฮปปี้นะ แฮปปี้มาก เรื่องระยะทางไม่ได้เป็นปัญหาเลย อย่างที่เคยบอกว่าถ้าเรามองว่ามันเป็นปัญหา มันก็เป็นปัญหา ถ้าเรามองว่าไม่ใช่ปัญหาก็ไม่เป็นปัญหา ตอนนี้แฮปปี้ทุกอย่างเลยครับ

อั๋น ภูวนาท

เรื่องทายาท ?

            อั๋น ภูวนาท : ก็พยายามอยู่เรื่อย ๆ จะว่าไปมันก็เป็นสิ่งใหม่สำหรับผมและคุณจ๋าเหมือนกัน เพราะว่าเราไม่เคยศึกษาเลย พอเอาเข้าจริง ๆ ข้อมูลเยอะมาก ต้องวันนั้นวันนี้ ท่านั้นท่านี้ ซึ่งเราไม่เคยรู้เลย ก็เป็นสิ่งใหม่สำหรับเรา แต่เราก็มีไปปรึกษาคุณหมอแล้วทั้งคู่เลยครับ ก็ปกติทั้งคู่ เรื่องสุขภาพก็พร้อม แต่ตอนนี้ยังใช้วิธีธรรมชาติอยู่ เพิ่งจะ 2 เดือนเอง

อยากจะมีลูกสักกี่คนดี ?

            อั๋น ภูวนาท : ถ้าสมมติว่ามีให้เลือกแล้วกดปุ่มเลือกก็คงอยากได้ผู้ชาย แต่ไม่ซีเรียสครับ ถ้าถามว่าจะมีกี่คน ไม่กล้าตอบวันนี้ แต่คงไม่เกิน 2 คน แต่อาจจะคนเดียวก็ได้นะครับ
 
อั๋น ภูวนาท

อั๋น ภูวนาท

อั๋น ภูวนาท

อั๋น ภูวนาท

อั๋น ภูวนาท

อั๋น ภูวนาท

ภาพจาก Instagram unpuwanart
อั๋น ภูวนาท เผยชีวิตหลังแต่งงานแฮปปี้ วางแพลนมีลูก 2 คน โพสต์เมื่อ 21 มีนาคม 2560 เวลา 08:04:32 4,159 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: อั๋น ภูวนาท เผยชีวิตหลังแต่งงานแฮปปี้ วางแพลนมีลูก 2 คน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP