ท็อป เทวินทร์ ดาราหนุ่ม ร่ำไห้กราบศพพ่อ หลังช็อกวูบดับคาทางด่วน

 
ท็อป เทวินทร์

             
ท็อป เทวินทร์ ดารานักแสดงหนุ่ม ร่ำไห้กราบศพพ่อ หลังช็อกวูบดับบนทางด่วน เผยเพิ่งโทร. คุยกับพ่อ ถามว่าถึงไหนแล้ว จากนั้นโทร. กลับไม่รับสาย...

              เมื่อช่วงค่ำวานนี้ (20 มีนาคม 2560) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางแก้ว จ.สมุทรปราการ ได้รับแจ้งเหตุมีชายหมดสติในรถเก๋งและเสียชีวิตบนทางด่วนกาญจนาภิเษก มุ่งหน้าพระราม 2 ก่อนถึงทางลงด่านเก็บเงินถนนเทพารักษ์ จึงรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งนิสสัน สีน้ำตาล ทะเบียน พว 3734 กรุงเทพมหานคร มีผู้เสียชีวิตนั่งอยู่ในเบาะคนขับ ทราบชื่อคือ นายยงยุทธิ์ สุรเชิดเกียรติ อายุ 61 ปี บ้านอยู่ที่ ต.ท่าทราย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร เป็นผู้จัดการโชว์รูมนิสสันย่านโพธิ์แก้ว กรุงเทพมหานคร และเป็นบิดาของ ท็อป เทวินทร์ สุรเชิดเกียรติ  ดารานักแสดงหนุ่ม สังกัดค่ายแกรมมี่ และมีผลงานละครทางช่อง 3 หลายเรื่อง ล่าสุดคือเรื่อง แรงตะวัน

ท็อป เทวินทร์

ท็อป เทวินทร์

               ทั้งนี้ ท็อป เทวินทร์ เผยว่า ก่อนเกิดเหตุ เพิ่งคุยโทรศัพท์กับคุณพ่อเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา ประมาณ 6 โมงกว่า คุณพ่อโทร. มาหา บอกว่าอาการไม่ค่อยดี เขากลัว อยากกลับบ้านและมีเสียงสั่นเครือ ตนก็ตกใจ ถามว่าถึงไหนแล้ว เขาก็บอกว่าขึ้นทางด่วนกาญจนาฯ แล้ว จากนั้นตนโทร. กลับไปอีกก็ไม่รับสาย ด้วยความเป็นห่วงจึงประสานกับเจ้าหน้าที่ทางด่วนให้ตามหา เพราะเกรงว่าจะเกิดอันตราย จนกระทั่งเจ้าหน้าที่แจ้งว่าพบตัวคุณพ่อแล้ว แต่หมดสติ เจ้าหน้าที่พยายามปั๊มหัวใจแต่ไม่เป็นผล ซึ่งตนช็อกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาก

               ท็อป เทวินทร์ บอกด้วยว่า พ่อมีโรคประจำตัวหลายโรค ทั้งโรคหัวใจ เบาหวาน และความดัน คาดว่าอาการน่าจะกำเริบ ก่อนหน้านี้เคยบอกให้พ่อหยุดทำงานแล้วอยู่บ้าน แต่ท่านไม่ยอม บอกว่าอยู่บ้านแล้วเหงา เบื่อ ขอออกมาทำงาน ก็เลยตามใจคุณพ่อ ซึ่งคุณพ่อก็จะขับรถมาทำงานแบบนี้ทุกวัน ตอนเย็นก็จะขับกลับบ้าน ไม่คาดคิดว่าจะเสียคุณพ่อไปอย่างกะทันหันเช่นนี้

ท็อป เทวินทร์

 

ภาพจาก workpointtv

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
workpointtv, เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร

 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ท็อป เทวินทร์ ดาราหนุ่ม ร่ำไห้กราบศพพ่อ หลังช็อกวูบดับคาทางด่วน โพสต์เมื่อ 21 มีนาคม 2560 เวลา 08:58:25 65,680 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ท็อป เทวินทร์ ดาราหนุ่ม ร่ำไห้กราบศพพ่อ หลังช็อกวูบดับคาทางด่วน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP