พลอย พลอยพรรณ เผยคำสอนใจหญิงเวลาเลือกผู้ชาย กรีดลึกทุกอารมณ์ !

พลอย พลอยพรรณ

         พลอย พลอยพรรณ เผยข้อคิดเตือนใจผู้หญิงเวลาเลือกผู้ชาย บอกอย่าเลือกผู้ชายที่เพ้อว่าจะดูแลเราอย่างดีแต่กลับทำไม่ได้ แฟนคลับขานรับบอกโดนใจสุด ๆ

         กลายเป็นคุณแม่สุดสตรองไปอีกคนแล้ว สำหรับ พลอย พลอยพรรณ อดีตภรรยาพระเอกหนุ่ม ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ที่นอกจากจะต้องเลี้ยงลูก ๆ ทั้ง 2 คน น้องแพนเตอร์ และ น้องพูม่า และทำธุรกิจส่วนตัวแล้ว ตอนนี้เจ้าตัวยังกลับมาทำงานแอร์โฮสเตสอย่างเต็มตัวเพื่อนำเงินมาใช้จ่ายในการเลี้ยงดูลูก ๆ ด้วย

พลอย พลอยพรรณ

         ล่าสุด (20 มีนาคม 2560) สาวพลอย ก็ออกมาโพสต์ข้อคิดเตือนใจเกี่ยวกับการเลือกผู้ชาย ซึ่งเป็นข้อคิดที่ได้มาจาก อาจารย์ปิง เจริญศิริวัฒน์ อาจารย์กวดวิชาชื่อดังที่เคยบอกไว้ว่า "วันหนึ่งเราต้องเลือกผู้ชายที่จับปลาให้เรากิน ไม่ใช่ผู้ชายที่วาดรูปปลาให้เราดู คนที่ดูแลเราได้จริง ๆ ไม่ใช่คนที่เพ้อว่าจะดูแลอย่างดี อาจารย์ปิง"

         งานนี้สาวพลอย ยังเผยโพสต์แคปชั่นถึงข้อคิดนี้อีกว่า "กู๊ดดดดมอนิ่ง !!! เช้านี้ขอปลากระพงนึ่งมะนาวตัวหนึ่ง แต่รูปไม่เอาแล้วน้า เคยเห็นชัดแบบ 100 ล้านพิกเซลมาแล้ว…ไม่อิ่มเลยค่ะ อันข้านี้ก็ลูกศิษย์ อ.ปิง นะเออ แต่…ได้ดูแต่วิดีโอ ไม่เคยเจอตัวจริงเลย กร๊ากกกกๆๆๆ"

พลอย พลอยพรรณ

         งานนี้บอกเลยจ้า ว่าคำคมบาดใจจริง ๆ ถ้าจะเลือกใครก็ต้องเลือกที่ดูแลเราได้ ถูกไหมจ๊ะ สาว ๆ

พลอย พลอยพรรณ

พลอย พลอยพรรณ

พลอย พลอยพรรณ

พลอย พลอยพรรณ

ภาพจาก Instagram purploy
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พลอย พลอยพรรณ เผยคำสอนใจหญิงเวลาเลือกผู้ชาย กรีดลึกทุกอารมณ์ ! โพสต์เมื่อ 21 มีนาคม 2560 เวลา 12:17:30 56,363 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: พลอย พลอยพรรณ เผยคำสอนใจหญิงเวลาเลือกผู้ชาย กรีดลึกทุกอารมณ์ ! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP