ชมพู่ ก่อนบ่าย เตรียมขึ้นเขียงผ่าเต้า 400 ซี.ซี. หวังแฟนมองตนแค่คนเดียว

ชมพู่ ก่อนบ่าย

          ชมพู่ ก่อนบ่าย ความรักสุดแฮปปี้ แฟนหนุ่มเซอร์ไพรส์ให้แหวนหมั้น เตรียมตัวทำหน้าอกช่วงสงกรานต์


          ชีวิตกำลังไปได้สวยทีเดียวจ้า สำหรับสาวชมพู่ ก่อนบ่าย ที่ล่าสุด (23 มีนาคม 2560) รายการ คุยหมดเปลือก ของผู้จัดฯ ป้ายแดง ปุ้ย-พิมลวรรณ หุ่นทองคำ โดยพิธีกรฝีปากกล้าอย่าง อ.ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ เลยชวนเผยถึงประเด็นความรัก และการเตรียมแต่งปีหน้า พร้อมประเด็นสุดพิเศษ เรื่องที่เจ้าตัวเตรียมทำหน้าอกอีกด้วย

ชมพู่ ก่อนบ่าย

          ทั้งนี้ ชมพู่ ก่อนบ่าย" กล่าวว่า "ตอนนี้แฮปปี้มาก ทั้งงานและความรัก เราอยู่ด้วยกันแบบนี้ก็มีความสุขแล้ว แต่ในอนาคตเราอยากมีลูก เราก็มีพูดคุยกัน และเมื่อเร็ว ๆ นี้ที่ผ่านมาบอย เขาก็มาทำเซอร์ไพรส์ ด้วยแหวนหมั้นและก็บอกให้ผู้ใหญ่รับรู้แล้ว

ชมพู่ ก่อนบ่าย

          ในส่วนของการเสริมหน้าอก เอาจริง ๆ ถ้าให้เสียเงินก็ไม่ทำ แต่โชคดีมีสปอนเซอร์ให้ทำฟรี คิดไว้ว่าจะทำ 400 ซีซี ตอนแรกตนก็กลัวจะใหญ่ไป แต่หลายคนบอกว่าเจ็บตัวทั้งทีก็เอาขนาดนี้ไปเลย ซึ่งแพลนไว้ว่าจะทำช่วงสงกรานต์ ตอนแรกแฟนไม่อยากให้ทำ คุยไปคุยมา เขาก็เลยบอกว่าทำทั้งทีก็เอาให้ใหญ่บิ๊ก ๆ ไปเลย (หัวเราะ) ที่นี้ล่ะ แฟนจะได้มองเราคนเดียว เพราะของเราก็ใหญ่เหมือนกัน เรียกว่าท้าสู้พริตตี้ทุกสังกัดที่ว่าฟาร์มนมใหญ่กันเลยทีเดียว

ชมพู่ ก่อนบ่าย

ชมพู่ ก่อนบ่าย

ภาพจาก Instagram chompoo_konbai
ข้อมูลจาก INN

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ชมพู่ ก่อนบ่าย เตรียมขึ้นเขียงผ่าเต้า 400 ซี.ซี. หวังแฟนมองตนแค่คนเดียว โพสต์เมื่อ 23 มีนาคม 2560 เวลา 10:04:03 18,242 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ชมพู่ ก่อนบ่าย เตรียมขึ้นเขียงผ่าเต้า 400 ซี.ซี. หวังแฟนมองตนแค่คนเดียว ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP