รองพื้นกันน้ำ 6 ตัวเทพ สงกรานต์นี้โดนสาดแค่ไหนหน้าก็ไม่โป๊ะ

รองพื้นกันน้ำ

          รองพื้นกันน้ำ สงกรานต์ คัดเน้น ๆ 6 ตัวเทพ สงกรานต์นี้ไม่อยากโดนสาดน้ำแล้วหน้าโป๊ะ รีบไปสอยมาใช้ด่วน ๆ

          เทศกาลสงกรานต์ใกล้เข้ามาแล้ว... สาว ๆ เตรียมตัวพร้อมจะไปเล่นน้ำคลายร้อนกันหรือยังเอ่ย แต่ช้าก่อนค่ะ ! แม้เสื้อผ้าและอุปกรณ์เล่นน้ำจะพร้อมแล้ว แต่อย่าลืมว่าหน้าก็ต้องพร้อมด้วยนะคะสาว ๆ โดยสงกรานต์แบบนี้ ต้องเจอสาดน้ำปะแป้งหนักขนาดนี้ สิ่งที่จะขาดไม่ได้เลยก็คือเครื่องสำอางกันน้ำอย่าง "รองพื้นกันน้ำ" นั่นเองค่ะ เพราะจะช่วยให้หน้าของคุณดูเนียนใสและสวยกริบได้ตั้งแต่เช้าจรดเย็น แม้ต้องเจอสาดน้ำเปียกแค่ไหนก็ไม่ต้องกลัวโป๊ะแตกกันเลย ว่าแต่จะมีรองพื้นกันน้ำตัวไหนบ้างที่ถือเป็นตัวเด็ดประจำสงกรานต์นี้ อย่ารอช้า ตามมาดูรีวิวกันเลยค่ะ
รองพื้นกันน้ำ
ภาพจาก : merrezca.com

1. Merrez'ca Excellent Covering Skin Perfecting Foundation SPF50+ PA+++


          รองพื้นกันน้ำที่ว่ากันว่ากันน้ำและติดทนสุดพลัง แถมยังปกปิดได้เนียนกริบมาก อ๊ะ ๆ แต่ขึ้นชื่อว่าปกปิดดีขนาดนี้ บอกไว้ก่อนนะคะสาว ๆ ว่าเนื้อรองพื้นเขาบางเบา ใช้แล้วดูเนียนไปกับผิว ไม่หนักหน้าเลยล่ะ ที่สำคัญกันแดดได้ถึง SPF50 รับรองสงกรานต์นี้ไม่มีรองพื้นตัวไหนจะเริดไปกว่านี้อีกแล้ว ราคา 690 บาทค่ะ

รองพื้นกันน้ำ
ภาพจาก : revlon.com

2. Revlon Colorstay Makeup


          ติดโผอีกแล้วสำหรับรองพื้นฝาดำในตำนาน ก็แหม่ของเขาดีจริงนี่เนอะ ใครใช้ก็ว่าปกปิด คุมมัน ที่สำคัญกันน้ำกันเหงื่อและติดทนดีเว่อร์ แถมตอนนี้เขายังเปลี่ยนเป็นแบบหัวปั้ม ใช้งานง่ายมากขึ้นด้วยล่ะ บอกเลยใครที่เป็นสาวกเครื่องสำอางถูกและดีไม่ควรพลาด ! ราคา 580 บาทค่ะ

รองพื้นกันน้ำ
ภาพจาก : covermark.co.th

3. Covermark Covering Foundation UV JQ

          รองพื้นเนื้อครีมสูตรกันน้ำโดยเฉพาะ แถมยังปกปิดดีมากกก รูขุมขน รอยดำ รอยแดง เรียกได้ว่าปิดได้มิด ส่วนเรื่องกันน้ำไม่ต้องพูดถึงเลยค่ะ ต่อให้โดนสาดน้ำเปียกปอนตั้งแต่เช้ายันเย็นหน้าก็ไม่มีหลุด แถมยังกันแดดอีกด้วยนะ สนนราคาอยู่ที่ 350 บาทค่ะ


รองพื้นกันน้ำ
ภาพจาก : catrice.eu

4. Catrice 12h Matt Mousse Make up

          มาต่อกันที่รองพื้นกันน้ำถูกและดีตัวนี้ รับรองว่าสาว ๆ จะต้องเลิฟ เพราะนอกจากราคาจะสบายกระเป๋าแล้ว คุณภาพยังเริดสุด ๆ ทั้งกันน้ำ กันเหงื่อ คุมมัน ที่สำคัญติดทนนานมาก เช้ายันเย็นก็เอาอยู่ค่ะ แต่ปกปิดได้แค่ปานกลาง สงกรานต์นี้ถ้าใครอยากจะโชว์ผิวใส ๆ จัดเลย ราคา 225 บาทค่ะ

รองพื้นกันน้ำ
ภาพจาก : mti.co.th

5. MTI Matt Foundation

          ว่ากันว่าครีมรองพื้นสูตรเนื้อแมตต์ตัวนี้ช่วยปกปิดได้ดีมากเลยค่ะ แถมยังติดทนทั้งวัน ทาแล้วเนื้อรองพื้นจะกลืนไปกับผิว ถึงจะไม่บางเบาแต่ก็ไม่ทำให้หนักหน้า สำหรับตัวนี้ขอบอกเลยว่าเหมาะกับสาวหน้ามันสุด ๆ เลยค่ะ ใช้แล้วหน้าจะไม่ค่อยมัน ไม่ดรอป ทั้งยังกันแดด กันน้ำ โอ้ยเริด ! ราคา 295 บาท

รองพื้นกันน้ำ
ภาพจาก : loreal-paris.co.uk

6. L'oreal True Match Liquid Foundation SPF16 PA++

          รองพื้นตัวนี้ขอบอกเลยว่าสาว ๆ ใช้กันเยอะมาก ๆ เพราะสีรองพื้นค่อนข้างที่จะเข้ากับผิวของสาวไทยค่ะ อีกทั้งเนื้อรองพื้นยังไม่หนักหน้า ปกปิดค่อนข้างดี เนื้อก็เกลี่ยง่าย โดนน้ำก็ไม่หลุด ไม่เป็นคราบ สงกรานต์นี้มีไว้ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ ราคา 449 บาท

          ทีนี้สาว ๆ ก็ออกไปเล่นน้ำอย่างสบายใจหายห่วงกันได้แล้ว รับรองโดนสาดน้ำปะแป้งแค่ไหน "รองพื้นกันน้ำ" เด็ด ๆ 6 ตัวนี้ ก็ช่วยให้คุณสาว ๆ หน้าสวยใสเนียนกริบได้แบบไม่โป๊ะแตกแน่นอนเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รองพื้นกันน้ำ 6 ตัวเทพ สงกรานต์นี้โดนสาดแค่ไหนหน้าก็ไม่โป๊ะ โพสต์เมื่อ 27 มีนาคม 2560 เวลา 15:43:55 23,064 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: รองพื้นกันน้ำ 6 ตัวเทพ สงกรานต์นี้โดนสาดแค่ไหนหน้าก็ไม่โป๊ะ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP