จั๊กจั่น เบื่อบทแบ๊ว ๆ ใส ๆ ขอเล่นบทร้าย ไม่หวั่นคนมองเสียภาพลักษณ์นางเอก


          จั๊กจั่น อคัมย์สิริ เผยเบื่อบทแบ๊วแล้ว ติดใจบทร้าย ชอบความท้าทาย ไม่หวั่นคนมองเสียภาพลักษณ์นางเอก ปลื้มฟีดแบ็คแรง

          สลัดคราบสาวแบ๊ว รับบทร้ายทั้งในละคร และเอ็มวี จนคนหมั่นไส้ทั้งบ้าน ทั้งเมือง สำหรับสาวจั๊กจั่น อคัมย์สิร  กับบทบาท พริ้งคนเรืองเมือง ที่คนกำลังพูดถึง และเอ็มวีตัวใหม่ของ เต้น นรารักษ์ ที่กระแสดีไม่แพ้กัน ล่าสุด (12 เมษายน 2560) สาวจั๊กจั่นก็ออกปากว่าติดใจบทร้ายเพราะว่าท้าทาย เนื่องจาก 14 ปีที่ผ่านมารับบทบาทนางเอกสายแบ้วมาตลอด


ติดใจบทร้ายแล้ว ?

          จั๊กจั่น : เอ็มวีของน้องเต้น เพลงเสื่อมใช่มั้ยคะ ก็ได้รับกระแสตอบรับดีมาก เวลาถ่ายก็สนุกมาก วันนี้ได้เจอน้องท็อปและน้องโยเกิร์ตวันแรก แล้วถ่ายติดกัน 2 เอ็มวี อารมณ์ก็เลยต่อเนื่อง ในเอ็มวีเราเข้าใจว่าเรามาก่อน แต่จริง ๆ เขามาก่อน เป็นคนถูกกระทำนะคะไม่ใช่นางร้าย แต่แค่ตอบโต้กลับเท่านั้นเอง คือดีใจมากแค่ชั่วโมงแรกยอดวิวสูงมาก ฟีดแบ็คก็ดีค่ะ ส่วนพริ้งคนเริงเมือง ก็แรงเหมือนกันตามขั้นตอนของตัวละครค่ะ

กลัวว่าจะกลับมารับบทแบ๊ว ๆ ไม่ได้อีกไหม ?

          จั๊กจั่น : ไม่เอาแล้วเบื่อ 14 ปีที่ผ่านมาแบ๊วมาตลอดเลยนะ จั่นคิดว่าคนดูคงอยากดูจั่นแบบมีสีสันมาก นักแสดงก็เหมือนนักศึกษาพอถึงจุดอิ่มตัวก็อยากเรียนสาขาเพิ่ม อยากเป็นนักแสดงอยากเล่นได้ทุกบท การที่เป็นนางร้ายสำหรับจั่นมันก็เป็นที่จดจำและพูดถึง ฟีดแบ็คค่อนข้างจะแรงกว่าบทนางเอก ตอนแรกก็ตกใจเหมือนกันกับฟีดแบ็ค แต่เราโอเคแสดงว่าเราเล่นถึง แต่หลัง ๆ เราก็แฮปปี้ เข้ารอบ 10 นางร้ายแห่งปีเหมือนกัน


กลัวคนจะติดภาพร้าย จนทำให้เราเสียภาพลักษณ์นางเอกไหม ?

          จั๊กจั่น : ไม่ได้กลัวค่ะ เพราะว่าเราเป็นนักแสดง มันไม่ใช่ตัวเรา มันเป็นตามบทบาท ซึ่งชีวิตเราไม่ได้เป็นแบบนั้น และสื่อเดี๋ยวนี้ก็ค่อนข้างเปิดกว้างด้วยค่ะ

ตอนนั้นมีดราม่าโดนหลอกให้ช่วยขายข้าว คนมองว่าเราทำบุญไม่ขึ้น ?

          จั๊กจั่น : ด้วยความที่เราเป็นคนขี้สงสาร เรารู้สึกว่าเราได้โอกาสที่ดีกว่าคนอื่น มีคนเอ็นดู ถ้าคนอื่นเขาเดือดร้อนมาเราก็อยากจะช่วย แต่เราไม่รู้ว่าเขาจะมาโกหกเรา ถามว่าเสียใจไหม เราก็เสียใจ แต่ก็ยังยืนยันว่าอยากจะช่วย แค่เราอาจจะต้องระวังให้มากขึ้นค่ะ ที่ผ่านมาก็ถือว่าฟาดเคราะห์เป็นบทเรียนไปค่ะ ในเมื่อตอนที่เราทำเราสบายใจ เราได้โอกาสมากกว่าคนอื่น การที่เราแบ่งรายได้ของเราช่วยเหลือคนอื่น คนที่มีน้อยกว่าเรามันก็เป็นสิ่งที่ดีค่ะภาพจาก Instagram jakjaan_akhamsiri
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
จั๊กจั่น เบื่อบทแบ๊ว ๆ ใส ๆ ขอเล่นบทร้าย ไม่หวั่นคนมองเสียภาพลักษณ์นางเอก โพสต์เมื่อ 12 เมษายน 2560 เวลา 17:58:54 1,734 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: จั๊กจั่น เบื่อบทแบ๊ว ๆ ใส ๆ ขอเล่นบทร้าย ไม่หวั่นคนมองเสียภาพลักษณ์นางเอก ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP