โบว์ เบญจศิริ ว่าไง ! อนันดาพูดชัด กำลังเดทกับสาวต่างชาติ หรืองานนี้จะมีคนเงิบ !?


โบว์ เบญจสิริ

          หลัง โบว์ เบญจศิริ เปิดใจความสัมพันธ์กับอนันดา เป็นมากกว่าเพื่อนแต่ไม่ใช่แฟน ล่าสุดฝ่ายอนันดาออกมาพูดชัด กำลังออกเดทกับสาวต่างชาติอยู่ พร้อมเผยไม่เคยคิดเรื่องแต่งงาน แต่อยากขอเด็กมาเลี้ยง
 
          กำลังเป็นที่จับตามองเลยทีเดียว สำหรับความสัมพันธ์ระหว่างพระเอกหนุ่มมาดเซอร์ อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม กับ สาวสุดเซ็กซี่ โบว์ เบญจศิริ ที่หลังจากฝ่ายหญิงออกมาเปิดใจความสัมพันธ์กับอนันดาผ่านทางรายการ ตื่นมาคุย ว่า เป็นมากกว่าเพื่อนแต่ไม่ใช่แฟน และประกาศชัด ๆ ตอนนี้มันเลยคำว่าชอบแต่มันรักไปแล้วนั้น (อ่านข่าว : โบว์ เบญจศิริ ประกาศบอกรัก อนันดา กลางรายการ อะไรยังไงกันคะคุณ)

          ล่าสุด (17 เมษายน 2560) สำนักข่าว คมชัดลึก รายงานว่า หนุ่มอนันดา ได้ออกมาเผยเรื่องหัวใจแบบหมดเปลือกตลอดระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมาว่า ช่วงนี้ตนกำลังออกเดทกับสาวชาวต่างชาติ แต่ยังไม่ขอเปิดตัวว่าเป็นใคร เพราะไม่อยากให้ฝ่ายหญิงกดดัน อีกทั้งฝ่ายหญิงเอง ก็ไม่ได้สนใจข่าวไทยอยู่แล้ว เพราะอ่านภาษาไทยไม่ออก ซึ่งตอนนี้ยังไม่ถึงขั้นแฟน แค่เริ่มกลับมาเดท เพราะตนก็ห่างจากเรื่องพวกนี้มาพักใหญ่ อีกอย่างมันเป็นความตั้งใจของตนด้วยที่รู้สึกว่าไม่เคยได้พักใจเลยตลอด 10 ปีที่ผ่านมา

โบว์ เบญจสิริ

          คิดจะแต่งงานเมื่อไร

          อนันดา : ผมไม่เคยคิดว่าจะแต่งงานเลย นั่นคือปัญหาหนึ่งของผม ผมชอบเข้าวัฏจักรเดิม พอคบกับใครไปถึงระยะเวลา 3-4 ปี มันเริ่มมีคำถามขึ้นมาว่าเราจะไปไหนกันต่อหรือเปล่า แล้วตัวเรากลับมีคำตอบขึ้นมาว่า ยังไม่อยากจะไปไหน ก็เลยทำให้จบที่เดิมเกือบทุกครั้ง คือตั้งแต่เด็กจนโต ผมไม่เคยคิดว่าตัวเองจะแต่งงานเลย ไม่ได้แอนตี้การแต่งงาน แต่ผมไม่เคยมีภาพอย่างนั้นในหัวเลยก็ว่าได้

          มีภาพคนที่จะอยู่กับเราไปตลอดชีวิตไหม

          อนันดา : ใช่นั่นคือสเต็ปต่อไปของผม ถ้าผมจะจริงจังกับใคร ผมอยากให้เป็นคนที่อยู่กับผมไปตลอดชีวิต แต่จะกลายเป็นการแต่งงานหรือจะกลายเป็นครอบครัวหรือไม่ ผมไม่รู้ เรื่องนั้นต้องดูต่อไป เพราะการที่เราคบกัน มันไม่ใช่แค่ผมกับเขา เราต้องคำนึงถึงคนอื่นด้วย

          ไม่อยากมีลูกเหรอ

          อนันดา : คนมันก็ล้นโลกแล้ว ถ้าจะมีลูกผมเคยคิดว่าผมอยากจะรับเด็กมาเลี้ยงมากกว่า เพราะมีเด็กตั้งมากมายที่เขายังขาดโอกาสอยู่ ถ้าผมสามารถจะดูแลเขาได้ตรงนี้ ผมก็อยากทำนะ อีกอย่างผมไม่ได้คิดว่าทายาทของผมจะต้องเป็นดีเอ็นเอของผม เพราะดีเอ็นเอของผมมันไม่ได้สำคัญขนาดนั้น สรุปคือ ณ วันนี้ผมยังไม่ได้คิดถึงเรื่องแต่งงาน หรือเรื่องการมีลูกเลยครับ

โบว์ เบญจสิริ

โบว์ เบญจสิริ

โบว์ เบญจสิริ

โบว์ เบญจสิริ

โบว์ เบญจสิริ

โบว์ เบญจสิริ

ภาพจาก Instagram ananda_everingham, รายการตื่นมาคุย

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

โบว์ เบญจศิริ ว่าไง ! อนันดาพูดชัด กำลังเดทกับสาวต่างชาติ หรืองานนี้จะมีคนเงิบ !? โพสต์เมื่อ 17 เมษายน 2560 เวลา 14:48:10 73,149 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: โบว์ เบญจศิริ ว่าไง ! อนันดาพูดชัด กำลังเดทกับสาวต่างชาติ หรืองานนี้จะมีคนเงิบ !? ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP