เวียร์ ศุกลวัฒน์ ถูกเซอร์ไพรส์ด้วยลูกโป่งเต็มบ้าน แต่ทำไมเหมือนของ เบลล่า ราณี จังเลย....

เวียร์ เบลล่า

          เวียร์ ศุกลวัฒน์ โพสต์ขอบคุณคนทำเซอร์ไพรส์ลูกโป่งในวันเกิด ชาวเน็ตคาดคนที่จัดเซอร์ไพรส์เป็นน้องสาวคนสนิท อย่าง เบลล่า ราณี นั่นเอง

          ถึงแม้ว่าอายุจะเข้าเลขสามแล้ว แต่พระเอกมาดเข้ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ ก็ยังหล่อไม่เปลี่ยนแปลง ล่าสุดวันที่ 18 เมษายน 2560 ถือเป็นวันคล้ายวันเกิดของหนุ่มเวียร์ อายุครบ 32 ปี โดยหนุ่มเวียร์ได้โพสต์ภาพลูกโป่งสีขาวเต็มบ้านพร้อมแคปชั่นสั้น ๆ แต่ได้ใจความว่า "ขอบคุณนะครับ"

เวียร์ เบลล่า
 
          งานนี้ก็มีแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนต์อวยพรวันเกิดหนุ่มเวียร์มากมาย และหลายคนยังสงสัยว่าเซอร์ไพรส์ลูกโป่งดังกล่าวใครเป็นคนทำให้ แต่บอกเลยว่าวิธีการจัดห้องรวมไปถึงรายละเอียดต่าง ๆ ช่างคล้ายกับตอนที่หนุ่มเวียร์เซอร์ไพรส์วันเกิดให้กับน้องสาวคนสนิทเบลล่า ราณี เหลือเกิน

เวียร์ เบลล่า

          และถึงแม้ว่าหนุ่มเวียร์จะไม่แท็กสาวเบลล่าในรูปดังกล่าว แต่หลายคนก็พอจะเดาออกว่าสาวคนไหนเป็นคนทำเซอร์ไพรส์ในครั้งนี้ และคาดว่าหนุ่มเวียร์คงจะชอบเอามาก ๆ ไม่งั้นไม่ถ่ายรูปลงไอจีแบบนี้ แต่จะใช่เซอร์ไพรส์ของสาวเบลล่าหรือเปล่า คงต้องรอฟังจากปากเจ้าตัวอีกทีจ้า

เวียร์ เบลล่า

เวียร์ เบลล่า

เวียร์ เบลล่า

เวียร์ เบลล่า

ภาพจาก Instagram weir19, bellacampen
เวียร์ ศุกลวัฒน์ ถูกเซอร์ไพรส์ด้วยลูกโป่งเต็มบ้าน แต่ทำไมเหมือนของ เบลล่า ราณี จังเลย.... โพสต์เมื่อ 18 เมษายน 2560 เวลา 15:49:12 20,629 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เวียร์ ศุกลวัฒน์ ถูกเซอร์ไพรส์ด้วยลูกโป่งเต็มบ้าน แต่ทำไมเหมือนของ เบลล่า ราณี จังเลย.... ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP