x close

แป้งรองพื้นปกปิดรูขุมขน 6 ตลับยอดนิยม ปกปิดเนียนกริบขั้นเทพ !

แป้งรองพื้นปกปิดรูขุมขน

          แป้งรองพื้นปกปิดรูขุมขน คัดมาให้เน้น ๆ บอกเลยแต่ละตลับปกปิดได้เนียนกริบ แม้อยู่ในระยะประชิดแค่ไหนก็ยังมั่นใจได้สุด ๆ

          หมดกังวลเรื่องรูขุมขนกว้าง-หน้ามันไปได้เลย สำหรับสาว ๆ ที่กำลังตามหาแป้งพัฟผสมรองพื้นที่จะช่วยตอบโจทย์ทั้งในเรื่องปกปิดและคุมมัน เพราะวันนี้กระปุกดอทคอมได้คัดเน้น ๆ 6 ตลับแป้งรองพื้นปกปิดรูขุมขน ที่สาว ๆ ส่วนใหญ่ยกให้เป็นสุดยอดแป้งรองพื้นปกปิดเนียนกริบขั้นเทพมาให้เป็นตัวเลือกกันแล้ว งานนี้บอกเลยไม่ต้องไปตามหา แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี ? เพราะกระปุกดอทคอมรวบรวมไว้ให้คุณสาว ๆ ที่นี่แล้วค่ะ
แป้งรองพื้นปกปิดรูขุมขน
ภาพจาก : lauramercier.com

1. Laura Mercier Foundation Powder

          แป้งป้าลอร่า แป้งพัฟในดวงใจของสาว ๆ ที่ต้องการในเรื่องของการปกปิด ตัวนี้เป็นแป้งเนื้อแมตต์ค่ะ เหมาะกับทั้งคนที่มีปัญหาหน้ามันและรูขุมขนกว้าง เพราะช่วยพรางรูขุมขนได้มิด แถมยังบางเบา ไม่หนักหน้า บอกเลยว่าชนะเลิศสุด ๆ ราคาประมาณ 1,700 บาท

แป้งรองพื้นปกปิดรูขุมขน
ภาพจาก : mistine.co.th

2. Mistine Super Star Award Powder SPF25 PA++

          แป้งรองพื้นที่ผลิตขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์สาว ๆ ที่มีปัญหารูขุมขนกว้างโดยเฉพาะ ตัวเนื้อแป้งเนียนละเอียดมาก ๆ เลยล่ะค่ะ สามารถซ่อนรูขุมขนได้เนียนกริบ ทั้งยังช่วยในเรื่องของการปกปิดริ้วรอย รอยคล้ำ จุดด่างดำ และควบคุมความมัน บอกเลยใครได้ลองจะต้องหลงรักแน่นอนค่ะ ราคา 229 บาท

แป้งรองพื้นปกปิดรูขุมขน
ภาพจาก : impress-web.com

3. Kanebo IMPRESS Powder Foundation

          แป้งพัฟผสมรองพื้นตัวนี้ใคร ๆ ก็ยกให้เป็นแป้งที่ปกปิดดี แต่ไม่โบ๊ะ ตบแล้วหน้าจะสวยเด้ง เนียนกริบ แม้แต่รูขุมขนก็แทบจะมองไม่เห็น รวมถึงรอยกระฝ้าทั้งหลายก็ปกปิดได้มิดเลยค่ะ ที่สำคัญเนื้อแป้งจะกลืนไปกับผิว ทำให้หน้าดูผ่องไปทั้งวันเลย แต่ราคาก็แอบแรงเหมือนกันนะคะ ตลับหนึ่งประมาณ 4,400 บาท


แป้งรองพื้นปกปิดรูขุมขน
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Cezanne Thailand

4. Cezanne Ultra Cover UV Foundation Powder SPF35 PA++

          แป้งตัวนี้ว่ากันว่าสาว ๆ ที่มีปัญหารูขุมขนกว้างได้ลองแล้วจะหลงรักกันไปซะทุกราย เพราะขึ้นชื่อในเรื่องของการปกปิดจุดบกพร่องบนใบหน้า รวมถึงรูขุมขนกว้างได้แบบขั้นเทพ แต่ไม่ทำให้อุดตัน และไม่เพียงเท่านี้ ยังคุมมัน กันเหงื่อ กันน้ำ บอกเลยนี่แหละค่ะแป้งรองพื้นปกปิดรูขุมขนที่สาว ๆ ทุกคนกำลังตามหา ราคา 499 บาท

แป้งรองพื้นปกปิดรูขุมขน
ภาพจาก : cutepress.com

5. Cute Press Evory Retouch Oil Control Foundation Powder SPF30 PA+++

          แป้งรีทัชที่ช่วยรีทัชรูขุมขนและช่วยปกปิดได้สมชื่อ แต่บางเบา คุมมัน และไม่หนักหน้า ในงบสบายกระเป๋า และด้วยคุณสมบัติที่ว่านี้แหละค่ะ จึงทำให้แป้งตลับนี้ถือเป็นลูกรักอีกหนึ่งตัวของคุณสาว ๆ เขาเลย ราคา 289 บาทค่ะ

แป้งรองพื้นปกปิดรูขุมขน
ภาพจาก : za-cosmetics.com

6. Za Perfect Fit Two-way Foundation SPF20 PA++

          จุดเด่นของแป้งตลับนี้คือช่วยอำพรางรูขุมขนให้เรียบเนียนขึ้น ใช้แล้วผิวจะดูขาวใสและดูเรียบสม่ำเสมอ เนื้อแป้งตัวนี้ถึงแม้จะช่วยปกปิดดี แต่ก็บางเบานะคะสาว ๆ ใช้แล้วจะได้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ ใส ๆ แถมยังช่วยพื้นฟูผิวให้กระชับมากขึ้นด้วยค่ะ ราคา 349 บาท

          แป้งผสมรองพื้นแต่ละตลับบอกเลยว่าเริดสมคำร่ำลือ เอ้า ! รู้จักสุดยอดแป้งพัฟที่จะช่วยปกปิดรูขุมขนและคุมมันกันไปแล้ว จะรอช้าอยู่ทำไมล่ะคะ รีบไปสอยมาตบให้หน้าเนียนกริบจนใครเห็นก็ต้องทักกันเลย...


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แป้งรองพื้นปกปิดรูขุมขน 6 ตลับยอดนิยม ปกปิดเนียนกริบขั้นเทพ ! อัปเดตล่าสุด 19 ตุลาคม 2560 เวลา 10:27:57 73,087 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP