ป๊อก เปิดใจ รีบแต่งงาน มาร์กี้ จริงหรือไม่-ไม่ได้หึงมาร์กี้ เข้าไปคุยไลฟ์ จัสติน บีเบอร์

มาร์กี้ ป๊อก

         ป๊อก ภัสสรกรณ์ ออกมาเปิดใจ หลังมีภาพไปรวมตัวกับครอบครัว มาร์กี้ จนมีข่าวลือว่ากำลังแต่งงาน พร้อมเผยเรื่องแซวมาร์กี้ เข้าไปกรี๊ดกร๊าดในไลฟ์ของ จัสติน บีเบอร์


         หลังจากที่มีภาพของสาว มาร์กี้ ราศรี ที่ได้รดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ทางครอบครัวของตัวเอง และครอบครัวของหนุ่มป๊อก ภัสสรกรณ์ ก็ทำเอามีเสียงลือเสียงเล่าอ้าง ตอกย้ำเรื่องที่ทั้งคู่จะแต่งงานกัน ทำให้ล่าสุด (20 เมษายน 2560) ป๊อก ก็ได้ออกมาเปิดใจในเรื่องนี้

มาร์กี้ ป๊อก

          โดย ป๊อก ได้เผยถึงเรื่องอาการบาดเจ็บตรงสะโพกก่อนว่า สำหรับตนดีขึ้นแล้ว ไม่ต้องผ่าตัด แต่ต้องทำกายภาพบำบัด และต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษ ตอนนี้ก็พยายามรักษาตัวให้ 100% ที่สุด ส่วนมาร์กี้เองก็มีแซวว่าตนเปราะบางมาก อะไหล่พังเร็ว แต่เขาเองก็คอยให้กำลังใจ ช่วยรับฟัง ตอนแรกที่บอกว่าต้องผ่าตัด ตอนนั้นตนก็ใจไม่ดี แต่มีมาร์กี้ช่วยปลอบ

มาร์กี้ ป๊อก

          ส่วนที่มาร์กี้ เข้าไปดูไลฟ์ของ จัสติน บีเบอร์ แล้วป๊อกเข้าไปแซวว่า “บ้าฝรั่งงิ้ ???" หนุ่มป๊อก ตอบว่า อันนั้นเป็นการแซวเล่น เพราะตนรู้ว่ามาร์กี้ชอบจัสติน รูปนั้นตนยืนยันว่าไมได้หึง จากนั้นคนก็เข้ามาคอมเมนต์เยอะมาก

มาร์กี้ ป๊อก

          ส่วนเรื่องที่สองครอบครัวไปรดน้ำดำหัวด้วยกัน ป๊อก เผยว่า วันนั้นเป็นปีใหม่ไทย ตนเลยรวม 2 ครอบครัวรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ ไม่ใช่การรวมญาติพูดเรื่องงานแต่งงาน ฤกษ์แต่งงานตนก็ยังไม่ได้หา แต่ถ้ามีความเคลื่อนไหวตนจะบอกให้ทราบ

มาร์กี้ ป๊อก

มาร์กี้ ป๊อก

มาร์กี้ ป๊อก

ภาพจาก Instagram pokmindset, margie_rasri
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
efm.fm

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ป๊อก เปิดใจ รีบแต่งงาน มาร์กี้ จริงหรือไม่-ไม่ได้หึงมาร์กี้ เข้าไปคุยไลฟ์ จัสติน บีเบอร์ โพสต์เมื่อ 20 เมษายน 2560 เวลา 10:20:12 40,397 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ป๊อก เปิดใจ รีบแต่งงาน มาร์กี้ จริงหรือไม่-ไม่ได้หึงมาร์กี้ เข้าไปคุยไลฟ์ จัสติน บีเบอร์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP