เปรี้ยว ทัศนียา เปิดใจหลังมีรูปเซลฟี่ ซินแสโชกุน ลั่นไม่ได้เอี่ยวหลอกคนไปทัวร์

เปรี้ยว ทัศนียา

          เปรี้ยว ทัศนียา แจงไม่รู้จัก ซินแสโชกุน เผยเป็นแค่แฟนคลับที่มาขอถ่ายรูปคู่ด้วยตามปกติ ไม่มีเอี่ยวในขบวนการหลอกขายทัวร์ญี่ปุ่นราคาถูก

          จู่ ๆ ก็งานเข้าอีกรายแล้ว สำหรับนักแสดงสาว ที่ถูกโยงเข้าไปมีเอี่ยวในขบวนการฉ้อโกงของ ซินแสโชกุน  หรือ น.ส.พสิษฐ์ อริญชย์ลาภิศ ผู้ต้องหาคดีร่วมกันฉ้อโกงประชาชนภายหลังอ้างจัดทัวร์ญี่ปุ่นด้วยการเช่าเครื่องบินเหมาลำ แต่กลับลอยแพผู้เสียหายนับพันคนที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ จนกลายเป็นข่าวครึกโครม จากนั้นก็มีรูปคู่ของ สาวเปรี้ยว ทัศนียา กับซินแสโชกุน ออกมา และยังมีข้อความสนทนาทางเฟซบุ๊กหลุดออกมา จนคนคิดว่า เปรี้ยวและซินแสโชกุน น่าจะเชื่อมโยงกัน

เปรี้ยว ทัศนียา

          ล่าสุด (19 เมษายน 2560) สาวเปรี้ยว ก็ได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องนี้ว่า เรื่องภาพคู่เป็นวันที่เจอเขามาพร้อมแฟนคลับทั่วไปที่มาตามเรา ตนไม่ได้เจอส่วนตัว ตนไม่ได้ทราบว่าเขาทำอะไร ไม่รู้ปูมหลังเขา รู้แค่ว่าเขามาขอถ่ายรูปกับเรา เราเป็นนักแสดงถ้าใครมาขอถ่ายรูป ก็ให้ถ่ายรูปหมดอยู่แล้ว ตอนเขามาถ่ายรูปก็บอกว่าชอบเรา ติดตามผลงาน เหมือนแฟนคลับทั่วไป จำได้ว่าเจอเขาประมาณ 2-3 ครั้ง เขามาตามงานที่เราไปงานอีเว้นท์ที่ห้าง จริง ๆ ลืมหน้าเขาไปแล้ว เพราะเจอกันนานแล้ว

เปรี้ยว ทัศนียา

          พอเห็นข่าวก็ไม่ได้ตกใจ เพราะนอกจากเราก็มีคนอื่นโดนด้วย ส่วนที่เขาบอกว่าเป็นโชคชะตาที่มาเจอกัน และอยากเป็นแฟนเรา ตนว่าเขาคงชอบผลงานเรา แต่ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับเขาเลย ตนเป็นนักแสดงคนหนึ่งที่เขามาตามเหมือนแฟนคลับทั่วไป

เปรี้ยว ทัศนียา

          ส่วนเรื่องการหลอกขายทัวร์ญี่ปุ่นราคาถูกนั้น สาวเปรี้ยว เผยว่า ตนไม่ยุ่งเกี่ยวด้วย ถ้าจะไปเที่ยวตนไปเองดีกว่า เรื่องคนเขามาขอถ่ายรูป ก็เป็นเรื่องที่ควบคุมยากว่าเขาจะเอาเราไปพูดแบบไหน เราบริสุทธิ์ใจที่ให้ถ่ายรูปในฐานะที่เป็นนักแสดงคนหนึ่ง อยากให้คนที่อ่านข่าวไตร่ตรองดี ๆ บางทีอาจไม่เป็นอย่างที่เห็น เรื่องนี้ผู้ใหญ่ไม่ได้เรียกเข้าคุย เราคงปล่อยผ่าน เพราะไม่ได้ยุ่งเกี่ยวกับเขาอยู่แล้ว


เปรี้ยว ทัศนียา

เปรี้ยว ทัศนียา

เปรี้ยว ทัศนียา

เปรี้ยว ทัศนียา

เปรี้ยว ทัศนียา

ภาพจาก Instagram preawwnp
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
เปรี้ยว ทัศนียา เปิดใจหลังมีรูปเซลฟี่ ซินแสโชกุน ลั่นไม่ได้เอี่ยวหลอกคนไปทัวร์ โพสต์เมื่อ 20 เมษายน 2560 เวลา 16:39:50 3,252 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เปรี้ยว ทัศนียา เปิดใจหลังมีรูปเซลฟี่ ซินแสโชกุน ลั่นไม่ได้เอี่ยวหลอกคนไปทัวร์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP