women > ผิวสวย

อุต๊ะ ! บล็อกเกอร์สาวไม่โกนขนนาน 1 ปี เพราะอยากสวยแบบธรรมชาติ

| 13,221 อ่าน

จะเกิดอะไรขึ้นถ้าเราหยุดโกนขนรักแร้และขนหน้าแข้งนานถึง 1 ปี ดังเช่นฟิตเนสบล็อกเกอร์สาวสวยคนนี้...

  "ขน" เป็นสิ่งที่สาว ๆ หลายคนคงไม่ปรารถนาจะให้ขึ้นตามแขน ขา โดยเฉพาะขนรักแร้ ที่ต้องกำจัดทุก ๆ เดือน เพราะไม่อยากให้โผล่แพลมออกมาให้ใครเห็น หนำซ้ำผู้หญิงบางคนมีขนหน้าแข้งยาวกว่าผู้ชายเสียอีก เห็นถึงไหนอายถึงนั่นแน่ ๆ แต่ต่างจากฟิตเนสบล็อกเกอร์สาวคนนี้ เธอได้หยุดโกนขนตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย เป็นเวลา  1 ปีเต็ม เพียงเพื่ออยากจะเผยความงามตามธรรมชาติที่ร่างกายสรรสร้างมาให้ตั้งแต่แรก

  มอร์แกน มิเคนาส (Morgan Mikenas) ฟิตเนสบล็อกเกอร์สาวได้ลองหยุดโกนขนในบริเวณต่าง ๆ ของร่างกายเป็นเวลา  1 ปีเต็ม ด้วยเหตุผลที่ว่าการโกนขนบนร่างกาย ไม่ว่าจะเป็น ขนรักแร้ ขนหน้าแข้ง หรือขนแนวบิกินี่ มันทำให้เธอเสียเวลาชีวิตมาก แถมยังน่าเบื่อสุด ๆ ที่ต้องมาคอยดูแลและกำจัดขนอยู่บ่อย ๆ เธอจึงปล่อยให้ขนยาวขึ้นตามธรรมชาติไปซะเลย
 

  แต่ที่เธอทำแบบนี้ ไม่ได้หมายความว่าจะให้สาว ๆ คนไหนเลิกโกนขนแบบที่เธอทำนะคะ เธอแค่เพียงอยากสร้างแรงบันดาลใจให้หญิงสาวคนอื่น ๆ มั่นใจในแบบที่ตัวเองเป็น และได้ทำอะไรที่เหมาะสมกับตัวเองและรู้สึกสบายใจมากที่สุด เพราะว่าตอนเด็ก ๆ เธอมีขนหน้าแข้งยาวมากจนโดนเพื่อนล้อ ทำให้เธอต้องคอยโกนขนอยู่ตลอด

  แต่แล้ววันหนึ่งเธอก็ได้ตัดสินใจยอมรับในความงามตามธรรมชาติของร่างกาย มากกว่าค่านิยมอื่น ๆ ที่สังคมกำหนดขึ้นมา และพบว่าคนรอบข้างก็ชอบในแบบที่เธอเป็นเสียด้วย โดยจุดมุ่งหมายของเธอแค่อยากให้ทุกคนอย่าอายในสิ่งที่ตัวเองเป็น แค่เพียงทำในสิ่งที่ทำให้ตัวเองรู้สึกดีและสบายใจแค่นั้นก็พอแล้ว...
 

  ผู้หญิงเราทุกคนล้วนมีความสวยงามตามธรรมชาติที่ร่างกายได้สรรสร้างมาให้ในแบบที่เราเป็น อยู่ที่ว่าเราจะยอมรับและเผยความเป็นตัวเองออกมาได้มากน้อยแค่ไหน ขอเพียงแค่มีความมั่นใจ และมีความสุขในการใช้ชีวิตแบบที่ไม่ทำให้ใครเดือดร้อนเท่านั้นก็เพียงพอแล้วค่ะ ^^

ข้อมูลจาก : boredpanda.com, thesun.co.uk

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
อุต๊ะ ! บล็อกเกอร์สาวไม่โกนขนนาน 1 ปี เพราะอยากสวยแบบธรรมชาติ โพสต์เมื่อ 21 เมษายน 2560 เวลา 15:26 13221 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP