โลชั่นกันแดด 6 ตัวช่วยปกป้องผิวหน้าร้อน ไม่อยากตัวดำต้องมี !

โลชั่นกันแดด

          โลชั่นกันแดด ร้อนนี้สาว ๆ ไม่ควรพลาดตัวไหน มาดูรีวิวแล้วรีบไปสอยมาไว้ปกป้องผิวสวยกันเลย...

          ร้อน ๆ แบบนี้ เดินออกจากบ้านทีบอกเลยว่าแทบไหม้ ! แล้วอย่างนี้ผิวอันบอบบางของเราจะทนกับรังสียูวีได้ยังไงล่ะเนี่ย !! ไม่ได้แล้วไม่ได้ ถ้าไม่อยากมีปัญหาตัวดำ ผิวหมองคล้ำเพราะยูวีละก็ สาว ๆ ต้องรีบหาตัวช่วยมาปกป้องผิวกันด่วน ๆ แล้วล่ะค่ะ อย่าง "โลชั่นกันแดด" หรือครีมกันแดดทาตัว ช่วงนี้บอกเลยว่าแทบจะต้องพกติดกระเป๋าเอาไว้ ซึ่งจะมีตัวไหนบ้างที่กันแดดได้เอาอยู่ ไม่ทำให้ผิวคล้ำ ตัวดำ มาดูรีวิวจากกระปุกดอทคอมแล้วรีบไปสอยมาใช้กันเลยค่ะ ^^
โลชั่นกันแดด
ภาพจาก : nivea.co.th

1. Nivea Sun Protect & Refresh Body Lotion SPF50 PA++++

          โลชั่นกันแดดเนื้อบางเบาที่ทาแล้วสาว ๆ สามารถออกจากบ้านได้โดยไม่ต้องรอถึง 20 นาทีค่ะ เพราะตัวนี้ซึมเร็วมาก ๆ ทาปุ๊บแห้งเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทั้งยังช่วยให้ผิวนุ่ม และรู้สึกสดชื่น แถมยังกันน้ำได้ด้วยนะคะ เหมาะทั้งสำหรับทาทุกวัน หรือแม้แต่ทำกิจกรรมกลางแจ้งก็เอาอยู่ค่ะ ราคา 419 บาท

โลชั่นกันแดด
ภาพจาก : eucerin.co.th

2. Eucerin Sun Lotion Extra Light Body SPF 50+

          โลชั่นกันแดดตัวนี้ว่ากันว่านอกจากจะช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดแล้ว ยังจะช่วยปกป้องผิวจากจุดด่างดำและฝ้าด้วยนะคะ เนื้อโลชั่นก็ทาง่าย ไม่เหนียว ซึมเร็ว แถมยังกันน้ำกันเหงื่อได้ดีอีกด้วยค่ะ ราคา 1,275 บาท

โลชั่นกันแดด
ภาพจาก : bananaboatlover.com

3. Banana Boat Sun Comfort SPF 50 PA+++

          ที่สุดของโลชั่นกันแดดเนื้อบางเบาต้องยกนิ้วให้ตัวนี้เลยค่ะ รับรองสาว ๆ ที่ได้ลองจะต้องติดใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ เพราะเขาขึ้นชื่อเรื่องบางเบาที่สุด ซึมเร็วที่สุด ทาแล้วไม่เหนียวตัวและรู้สึกสบายเหมือนไม่ได้ทาครีมกันแดดเลยล่ะค่ะ ราคา 480 บาท


โลชั่นกันแดด
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Sunplay Thailand

4. Sunplay Watery Cool SPF65 PA+++

          ร้อนนี้สาว ๆ คนไหนที่อยากทาครีมกันแดดแล้วรู้สึกเย็นสบายตัวต้องห้ามพลาดเลยค่ะ ตัวนี้ทาแล้วจะรู้สึกเย็น แถมยังมีกลิ่นหอมของเมนทอลติดตัวไปทั้งวัน ส่วนเรื่องกันแดดก็ไว้ใจได้ แดดร้อนแค่ไหนก็เอาอยู่แน่นอนค่ะ ราคา 279 บาท

โลชั่นกันแดด
ภาพจาก : provamed.co.th

5. Provamed Solaris Body SPF 50+ PA+++

          สาว ๆ ที่ชอบออกแดดนาน ๆ หรือทำกิจกรรมกลางแจ้งขอแนะนำตัวนี้เลยค่ะ เพราะเหมาะกับปกป้องผิวท่ามกลางแสงแดดจัด ๆ ไม่ทำให้รู้สึกแสบร้อน แถมยังบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ กันเหงื่อกันน้ำได้ดีด้วยนะคะ ราคา 299 บาท

โลชั่นกันแดด
ภาพจาก : ka-th.com

6. KA UV Whitening Perfect Body Lotion SPF33+ PA+++

          โลชั่นกันแดดตัวนี้นอกจากจะช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดแล้วยังจะช่วยบำรุงผิวทำให้ดูขาวกระจ่างใสขึ้นด้วยนะคะสาว ๆ ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ เนื้อโลชั่นก็ซึมง่าย ใช้ไปนาน ๆ ผิวจะดูขาวใสเรียบเนียน เรียกได้ว่าได้ทั้งปกป้องผิวจากแสงแดดและได้ทั้งบำรุงผิวในตัวเดียวเลยค่ะ ราคา 99 บาท

          ทีนี้สาว ๆ ก็ไม่ต้องกังวล กลัวว่าจะตัวดำ ผิวคล้ำเสียหลังออกแดดแล้วล่ะค่ะ เพราะโลชั่นกันแดดเหล่านี้ช่วยปกป้องผิวได้เริดสุด ๆ มีไว้รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โลชั่นกันแดด 6 ตัวช่วยปกป้องผิวหน้าร้อน ไม่อยากตัวดำต้องมี ! โพสต์เมื่อ 25 เมษายน 2560 เวลา 14:36:54 11,676 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP