ผมสีคาราเมล ยี่ห้อไหนดี ? จัดให้ 5 ยี่ห้อสุดฮิต ทำแล้วได้สีถูกใจเป๊ะเว่อร์

ผมสีคาราเมล ยี่ห้อไหนดี

          ผมสีคาราเมล ยี่ห้อไหนดี คัดรวมไว้แล้วที่นี่ สาว ๆ ที่อยากเปลี่ยนสีผมตามเทรนด์สีผม 2017 งานนี้ไม่ควรพลาด !

          เทรนด์สีผม 2017 ช่วงนี้ต้องบอกเลยว่า "สีผมน้ำตาลคาราเมล " มาแรงอย่าบอกใคร เพราะชั่วโมงนี้ไม่ว่าจะหันไปทางไหนก็เห็นดารา คนดัง ทั้งในและต่างประเทศนิยมเปลี่ยนสีผมเป็นน้ำตาลคาราเมลกันเพียบ เอ้า ! ถ้าจะฮิตขนาดนี้ สาว ๆ คนไหนที่ไม่อยากจะตกเทรนด์ มาดูกันเลยดีกว่าค่ะว่าจะมียาย้อมผมยี่ห้อไหนบ้าง ? ที่จะช่วยเปลี่ยนสีผมให้เป็นสีน้ำตาลคาราเมลให้สวยเป๊ะได้ดั่งใจ วันนี้กระปุกดอทคอมรวบรวมมาไว้ให้ที่นี่แล้วค่ะผมสีคาราเมล ยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก : dcash.co.th

1. Dcash Master Mass Color Cream สี AH701


          ยาย้อมผมสุดฮิต ที่จะช่วยให้คุณสาว ๆ ได้สีผมสวย ๆ ในราคาสบายกระเป๋าค่ะ ตัวนี้ทำออกมาแล้วจะได้ผมสีน้ำตาลคาราเมลอมเบส ผมไม่แห้ง ไม่เสีย กลิ่นไม่ฉุนจนเกินไป ถือว่าคุณภาพเกินราคาเลยล่ะค่ะ ราคาประมาณ 60 บาท

ผมสีคาราเมล ยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Freshlight Thailand

2. Schwarzkopf Freshlight Foam Color สี Caramel Brown


          ยาย้อมสีผมชนิดโฟม ที่สาว ๆ เรียกกันว่าโฟมน้องบลายธ์ ตัวนี้สีก็สวยชัดติดทนดีค่ะสาว ๆ เนื้อโฟมนุ่มหนา แค่สระก็ได้สีผมสวย ๆ ตัวนี้ทำออกมาจะได้สีผมน้ำตาลคาราเมลน่ารัก ๆ เรียกได้ว่าเป็นสีที่ฮิตสุด ๆ ของแบรนด์นี้เขาเลยล่ะค่ะ ราคา 349 บาท

ผมสีคาราเมล ยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก : lolane.com

3. Z-Cool Bubble Color Foam สี Z9 Caramel Brown

          ยาย้อมสีผมอีกหนึ่งแบรนด์ที่สาว ๆ รู้จักกันดี สำหรับรุ่นนี้จะเป็นยาย้อมสีผมชนิดโฟมค่ะ เรียกได้ว่ามีสารพัดสีแฟชั่นให้เลือกทำกันเลยทีเดียว แต่ใครที่อยากจะได้ผมสีน้ำตาลคาราเมลเข้ม ๆ สไตล์สาวหวานซ่อนความเซ็กซี่ก็ต้องเบอร์นี้เลยค่ะ รับรองทำง่าย ได้สีผมสวยชัด กลิ่นไม่ฉุนด้วยนะคะ ราคา 269 บาท

ผมสีคาราเมล ยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก : dariyacosme.com

4. Palty Foam Pack Hair Color สี Creamy Caramel

          สำหรับคุณสาว ๆ คนไหนที่อยากจะได้สีผมน้ำตาลคาราเมลโทนสีอ่อน ๆ พลาดตัวนี้ไม่ได้เลยค่ะ ทำออกมาแล้วจะได้สีน้ำตาลอ่อนคาราเมลที่ดูเป็นธรรมชาติ เนื้อโฟมไม่ฉุน สีที่ได้ก็สวย ติดทน หลังทำเสร็จก็ไม่ต้องกลัวผมเสียด้วยค่ะ ราคา 350 บาท

ผมสีคาราเมล ยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Justmodern Colourful Wow Girl

5. Just Modern Colorful Wow สี J13

          ครีมเปลี่ยนสีผมแฟชั่นที่คุณสาว ๆ จะต้องร้องว้าวสมชื่อ เพราะทำออกมาแล้วสีสวย แม้ไม่ต้องกัดสีผมก่อนก็ได้สีผมสวยเป๊ะตามแบบเลยค่ะ ซึ่งตัวนี้จะได้เป็นสีน้ำตาลคาราเมลประกายทอง ทำแล้วหน้าจะดูสว่าง แถมยังติดทนนานด้วยนะคะ ราคาประมาณ 50-60 บาทเท่านั้นเอง

          ว้าว แบบนี้เห็นทีจะรอช้าไม่ได้แล้ว รีบไปตามหามาเปลี่ยนสีผมให้สวยอินเทรนด์เข้ากับเทรนด์สีผมมาแรงแห่งปี 2017 นี้กันเลยดีกว่าค่ะสาว ๆ ^^เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ผมสีคาราเมล ยี่ห้อไหนดี ? จัดให้ 5 ยี่ห้อสุดฮิต ทำแล้วได้สีถูกใจเป๊ะเว่อร์ โพสต์เมื่อ 28 เมษายน 2560 เวลา 16:08:41 43,886 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ผมสีคาราเมล ยี่ห้อไหนดี ? จัดให้ 5 ยี่ห้อสุดฮิต ทำแล้วได้สีถูกใจเป๊ะเว่อร์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP