ตำรวจเรียกสอบ ดีเจเชาเชา ปมขับรถชนคนตาย เจ้าตัวเตรียมแถลง 5 พ.ค. นี้

ดีเจเชาเชา

         ตำรวจเรียกสอบ ดีเจเชาเชา ปมโดนกล่าวหาขับรถชนคนตาย ชี้รอหลักฐานจากกล้องวงจรปิด 3 วัน ด้านเจ้าตัวยันบริสุทธิ์ แถลงข่าว 5 พฤษภาคม 2560

         จากกรณีที่ นางสมควร ธงอาษา อายุ 50 ปี ออกมาเปิดเผยว่า ลูกชายของตนคือ นายจิรภาษ ธงอาษา อายุ 18 ปี ถูกรถยนต์ของนายชวลิต ศรีมั่นคงธรรม อายุ 41 ปี หรือ  ดีเจเชาเชา เฉี่ยวชน จนได้รับบาดเจ็บสาหัสก่อนจะเสียชีวิต ซึ่งตรงกับเพื่อนผู้ตายที่ยืนยันว่า ดีเจเชาเชา เป็นผู้ขับชน ไม่ใช่ผู้ที่ลงมาช่วยเหลือตามที่สื่อนำเสนอไปก่อนหน้านี้ (อ่านข่าว : ดีเจเชาเชา งานเข้า แม่เด็ก 18 แจ้งความเอาผิดขับรถชนลูกชายดับ)

ดีเจต้นหอม ดีเจเชาเชา

         ล่าสุด วันที่ 3 พฤษภาคม 2560 พ.ต.ต. ชัยณรงค์ แดงนกขุ้ม สารวัตรสืบสวนสอบสวน สน.สายไหม เปิดเผยกับผู้สื่อข่าว "เดลินิวส์ออนไลน์" ว่า พยานซึ่งเป็นเพื่อนกับผู้ตายระบุว่า ขณะเกิดเหตุผู้ตายขับรถออกมาจากข้างทางเนื่องจากตกใจที่มีกลุ่มวัยรุ่นปาหินลงมาจากสะพาน ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกันกับรถของดีเจเชาเชาขับมาบริเวณดังกล่าวทำให้เกิดอุบัติเหตุ ก่อนที่เวลาประมาณ 02.00 น. ดีเจเชาเชา จะเดินทางมาให้การกับตำรวจ โดยยืนยันว่ารถจักรยานยนต์ของคู่กรณีขี่ข้ามเลนมาอย่างกะทันหันจึงเบรกไม่ทัน แต่เจ้าหน้าที่ไม่ได้มีการตรวจวัดแอลกอฮอล์เนื่องจากดีเจเชาเชาไม่มีอาการมึนเมาแต่อย่างใด

         นอกจากนี้ พ.ต.ต. ชัยณรงค์ กล่าวอีกว่า ตอนนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเร่งตรวจสอบค่าความเร็วรถของทั้งสองฝ่าย เพื่อดูว่าเป็นการประมาทร่วมหรือไม่ และจะเชิญตัว ดีเจเชาเชา มาสอบปากคำในวันที่ 4 พฤษภาคม 2560 พร้อมกับยืนยันว่า กล้องวงจรปิดในพื้นที่ดังกล่าวใช้งานได้ ขณะนี้ทางกรุงเทพมหานครขอเวลาในการตรวจสอบภาพประมาณ 3 วัน


ดีเจเชาเชา

         ขณะที่ ดีเจเชาเชา เปิดเผยกับ ไนน์เอ็นเตอร์เทน โดยยืนยันว่า ตนเป็นผู้บริสุทธิ์ วันดังกล่าวเหตุเกิดประมาณ 23.00 น. เมื่อถึงที่เกิดเหตุได้มีกลุ่มจักรยานยนต์ขี่ผ่านหน้า และเกิดเหตุเฉี่ยวชนกัน จนทำให้รถของผู้เสียชีวิตกระเด็นมาโดนรถตน ด้วยความตกใจจึงได้ลงไปดูและช่วยเหลือนำตัวผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาล แต่กลับถูกกล่าวหาว่าเป็นผู้ขับชนคนจนเสียชีวิต ตนมีหลักฐานยืนยันความบริสุทธิ์ และพร้อมที่จะเปิดแถลงข้อเท็จจริงในวันที่ 5 พฤษภาคม 2560

ภาพจาก Instagram djchowchow
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
, Nine Entertain


ตำรวจเรียกสอบ ดีเจเชาเชา ปมขับรถชนคนตาย เจ้าตัวเตรียมแถลง 5 พ.ค. นี้ โพสต์เมื่อ 3 พฤษภาคม 2560 เวลา 15:18:57 5,521 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ตำรวจเรียกสอบ ดีเจเชาเชา ปมขับรถชนคนตาย เจ้าตัวเตรียมแถลง 5 พ.ค. นี้ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP