ตำรวจเผย ดีเจเชาเชา ซิ่งรถเร็วมากกว่า 100 กม. ต่อชั่วโมง ก่อนพุ่งชนคู่กรณี


ดีเจเชาเชาขับรถชนคน

          ตำรวจพบหลักฐานเพิ่ม พบรอยเบรกยาวของรถดีเจเชาเชา คาดความเร็วมากกว่า 100 กม./ชั่วโมง ชี้คำให้การวัยรุ่นอ้างหนีการถูกปาหินไม่เป็นความจริง

          สืบเนื่องจากเหตุการณ์ ดีเจเชาเชา หรือ นายชวลิต ศรีมั่นคงธรรม ดาราและพิธีกรชื่อดัง ขับรถยนต์ชนนายจิรภาษ ธงอาษา หรือ น้องเบลล์ อายุ 18 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา โดยก่อนหน้านี้ทางดีเจเชาเชา ให้การอ้างว่าตนเป็นพลเมืองดีที่เข้าช่วย แต่ภายหลังกลับส่งทนายเปิดเผยยอมรับว่าเป็นคนขับชนเอง เนื่องจากแม่และเพื่อนผู้ตายเข้าแจ้งความ

          เกี่ยวกับเรื่องนี้ล่าสุด (4 พฤษภาคม 2560) รายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ ทางช่อง 3 รายงานความคืบหน้าหลังเจ้าหน้าที่ลงพื้นที่ตรวจสอบจุดเกิดเหตุบริเวณถนนตัดใหม่ วัชรพล-สุขาภิบาล 5 เขตบางเขน มุ่งหน้าสะพานใหม่ โดย พ.ต.อ. ธนกรณฑ์ ก้อนแก้ว ผกก.สน.สายไหม เผยว่า ที่จุดเกิดเหตุพบรอยเบรกของรถดีเจเชาเชา ตรงบริเวณใต้สะพาน ความยาวร่วม 10 เมตร จึงคาดว่าความเร็วที่วิ่งมามากกว่า 100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง

ดีเจเชาเชาขับรถชนคน

          พ.ต.อ. ธนกรณฑ์ กล่าวว่า ในประเด็นที่ทางฝ่ายของกลุ่มวัยรุ่นอ้างว่าได้ขี่รถหลบหนีแก๊งวัยรุ่นอีกกลุ่มที่ปาหินใส่นั้น เป็นไปไม่ได้ เนื่องจากว่าสะพานข้างบนเป็นสะพานรถวิ่งและมีขอบสูง ไม่มีใครมาจอดรถและขว้างสิ่งของลงมาได้ และประกอบกับหลักฐานที่พบรอยเบรกของรถดีเจเชาเชาเกิดที่ใต้สะพาน แสดงว่าจุดเริ่มต้นของกลุ่มวัยรุ่นต้องอยู่ใต้สะพาน ดังนั้นคนด้านบนมองไม่เห็นคนด้านล่างแน่นอน

          อย่างไรก็ตาม ในส่วนกรณีที่ดีเจเชาเชา ไม่นำรถคันเกิดเหตุ คือ เลกซัส สีขาว ไปให้พนักงานสอบสวนตรวจสอบ แต่กลับนำรถอีกคันไปแทน คงต้องรอการสอบปากคำโดยละเอียดอีกครั้ง

ดีเจเชาเชาขับรถชนคน

ดีเจเชาเชาขับรถชนคน

ดีเจเชาเชาขับรถชนคน

ดีเจเชาเชาขับรถชนคนภาพและข้อมูลจาก
ตำรวจเผย ดีเจเชาเชา ซิ่งรถเร็วมากกว่า 100 กม. ต่อชั่วโมง ก่อนพุ่งชนคู่กรณี โพสต์เมื่อ 4 พฤษภาคม 2560 เวลา 18:05:48 16,469 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ตำรวจเผย ดีเจเชาเชา ซิ่งรถเร็วมากกว่า 100 กม. ต่อชั่วโมง ก่อนพุ่งชนคู่กรณี ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP