ดีเจเชาเชา เข้าให้ปากคำตำรวจ ยกมือไหว้-สวมกอดแม่ผู้ตาย ยันไม่ได้ตั้งใจ

          ดีเจเชาเชา เข้าให้ปากคำตำรวจ สน.สายไหม ปมขับรถชนคนตาย เผยยินดีเยียวยา ไม่คิดหลบหนี เข้าไหว้-สวมกอดแม่ผู้ตาย ยันเป็นเจ้าภาพงานศพให้

          จากกรณีที่ นายชวลิต ศรีมั่นคงธรรม อายุ 41 ปี หรือ  ดีเจเชาเชา ขับรถเฉี่ยวชนนายจิรภาษ ธงอาษา อายุ 18 ปี จนได้รับบาดเจ็บสาหัสก่อนจะเสียชีวิต ซึ่งทางตำรวจ สน.สายไหม ได้นัดหมายให้เข้าให้ปากคำในวันนี้ (4 พฤษภาคม 2560)


          ล่าสุด วันที่ 4 พฤษภาคม 2560 เวลา 17.09 น. ดีเจเชาเชา เดินทางมาที่ สน.สายไหม โดยได้ให้สัมภาษณ์เปิดใจถึงกรณีดังกล่าว ระบุว่า วันนี้มาให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ตั้งแต่เกิดเหตุการณ์รู้สึกช็อก เพราะไม่เคยเจอเรื่องแบบนี้ ยืนยันว่าตนยินดีเยียวยาให้ครอบครัวผู้เสียชีวิต เพราะเข้าใจว่าความสูญเสียเป็นอย่างไร และเรื่องดังกล่าวไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น


          ดีเจเชาเชา ระบุอีกว่า ตอนแรกที่ปฏิเสธว่าไม่ได้ชน เพราะเหตุการณ์เกิดขึ้นเร็ว ตนคิดแค่ว่าต้องลงไปช่วยคนเจ็บก่อน บรรยากาศตอนนั้นมีรถจักรยานยนต์เยอะมาก ตนก็นึกอยู่เสมอว่าต้องพยายามควบคุมสติ ยืนยันว่า ไม่มีเจตนาหนี แต่จะหักมาจอดที่เลนซ้ายเพื่อหลบรถคันอื่น ซึ่งจากนี้ตนจะขอเป็นเจ้าภาพงานศพผู้ตาย และจะนำเงินช่วยเหลือเบื้องต้น 30,000 บาท และจะไปขอโทษครอบครัวผู้เสียหายอย่างเป็นทางการ ส่วนรายละเอียดเพิ่มเติมขอให้สื่อรอตนแถลงข่าวที่ GMM ในวันที่ 5 พฤษภาคม 2560


          อย่างไรดี ระหว่างที่เข้าไปใน สน.สายไหม ดีเจเชาเชา ได้พบกับ นางสมควร ธงอาษา อายุ 50 ปี แม่ของผู้ตาย ซึ่งได้มีการพูดคุยกัน โดยฝั่ง ดีเจเชาเชา ยืนยันว่า ตนไม่ได้ตั้งใจ เข้าใจความเสียใจ เพราะตนก็เคยสูญเสียเหมือนกัน และยืนยันว่าจะไปงานศพและเป็นเจ้าภาพให้ 1 คืน ในวันที่  5 พฤษภาคม 2560 พร้อมยกมือไหว้และสวมกอด ยืนยันว่าอยากให้แม่รับเงินทำศพไว้ เพราะเป็นเรื่องของมนุษยธรรมhttps://twitter.com/Kob_springnews/status/860083670786359296
ภาพจาก ทวิตเตอร์ @OHcrime_ThaiPBS

ดีเจเชาเชา เข้าให้ปากคำตำรวจ ยกมือไหว้-สวมกอดแม่ผู้ตาย ยันไม่ได้ตั้งใจ โพสต์เมื่อ 4 พฤษภาคม 2560 เวลา 18:09:28 23,445 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดีเจเชาเชา เข้าให้ปากคำตำรวจ ยกมือไหว้-สวมกอดแม่ผู้ตาย ยันไม่ได้ตั้งใจ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP