แพท ณปภา พร้อมเข้าพบตำรวจวันนี้ ทนายเตรียม 5 แสน ประกันตัว

แพท ณปภา

          ทนายความ เผย แพท ณปภา เสียใจ ตำรวจแจ้งข้อหาสมคบฟอกเงิน ทั้งที่แสดงหลักฐานและความบริสุทธิ์ใจ ไม่มีส่วนรู้เห็น ยันวันนี้ไปรับทราบข้อกล่าวหาแน่นอน

          วันที่ 15 พฤษภาคม 2560 นายอาคม คงสวัสดิ์ ทนายความของนางสาวณปภา ตันตระกูล หรือ แพท ณปภา  ดารานักแสดงชื่อดัง เปิดเผยว่า ในวันนี้ เวลา 09.00 น. แพท ณปภา จะเดินทางไปรับทราบข้อกล่าวหา กับพนักงานสอบสวน กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด ตามหมายเรียกอย่างแน่นอน

          โดย ทนายความ ระบุว่า หลังจากแพททราบข่าวว่าถูกออกหมายเรียกไปรับทราบข้อกล่าวหา สมคบกันฟอกเงิน ก็รู้สึกเสียใจและตกใจ เพราะที่ผ่านมา แพทให้ความร่วมมือกับตำรวจในการแสดงความบริสุทธิ์ใจ ว่าไม่มีส่วนรู้เห็นกับการฟอกเงินมาโดยตลอด และพยายามหาหลักฐานมายืนยันกับเจ้าหน้าที่ แต่สุดท้ายก็ถูกแจ้งข้อกล่าวหาไปด้วย

แพท ณปภา

          ทั้งนี้ นายอาคม ยังระบุอีกว่า วันนี้จะยื่นขอประกันตัวในชั้นพนักงานสอบสวนตามขั้นตอน แต่หากเจ้าหน้าที่ไม่ให้ประกันในชั้นพนักงานสอบสวน ก็จะไปขอยื่นคำร้องขอปล่อยชั่วคราวในชั้นศาล โดยเตรียมเงินสดไว้ 5 แสนบาท พร้อมเหตุผลเรื่องของการให้ความร่วมมือกับตำรวจมีที่อยู่เป็นหลักแหล่งและเป็นบุคคลมีชื่อเสียงไม่คิดที่จะหลบหนีอย่างแน่นอน

          อย่างไรก็ตาม ทนายของแพท ณปภา ยังระบุอีกว่า หากพนักงานสอบสวนสรุปสำนวนส่งฟ้อง แพท และนายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง ต่อพนักงานอัยการแล้ว ตนเองจะไปยื่นคำร้องขอความเป็นธรรมในชั้นอัยการอีกครั้งหนึ่ง

แพท ณปภา

แพท ณปภา

แพท ณปภา

ภาพจาก Instagram pat_napapa, benzracing

ข้อมูลจาก สำนักข่าว INN

แพท ณปภา พร้อมเข้าพบตำรวจวันนี้ ทนายเตรียม 5 แสน ประกันตัว โพสต์เมื่อ 15 พฤษภาคม 2560 เวลา 08:43:41 4,392 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แพท ณปภา พร้อมเข้าพบตำรวจวันนี้ ทนายเตรียม 5 แสน ประกันตัว ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP