ทนายเตรียมพาแพท ณปภา รับทราบข้อกล่าว พร้อมเตรียมเงิน 5 แสนประกันตัว
          ทนายเตรียมพาแพท ณปภา รับทราบข้อกล่าวหาสมคบฟอกเงิน 15 พฤษภาคมนี้ เตรียมเงิน 5 แสนสำหรับการประกันตัว พร้อมวอนขอความเป็นธรรม

          เมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม 2560 เว็บไซต์ workpointtv.com รายงานว่า นายอาคม คงสวัสดิ์ ทนายความของนางสาวณปภา ตันตระกูล หรือแพท นางเอกชื่อดัง กล่าวถึงกรณีตำรวจปราบปรามยาเสพติดออกหมายเรียกแพทให้รับทราบข้อกล่าวหาสมคบกันฟอกเงินกับนายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือเบนซ์ เรซซิ่ง สามี ว่า วันที่ 15 พฤษภาคมนี้ จะนำตัวแพทไปพบพนักงานสอบสวน พร้อมเตรียมเงินสด 5 แสนบาท เท่ากับจำนวนที่ปล่อยตัวเบนซ์ เรซซิ่ง เป็นหลักทรัพย์ขอประกันตัว นอกจากนี้ จะมีการชี้แจงข้อเท็จจริงเกี่ยวกับหมายเรียกครั้งที่ 1 ที่แพทยังไม่ได้รับ จนมีการออกหมายเรียกครั้งที่ 2 และขอความเป็นธรรมในการแจ้งข้อหาจากพนักงานสอบสวนด้วย

          นายอาคม กล่าวต่อไปว่า ในประเด็นที่พนักงานสอบสวนใช้เป็นเหตุผลในการออกหมายเรียก เรื่องเงินที่รับโอนจากสามี 1.9 ล้านบาท แพทได้ชี้แจงแล้วว่า สามีเป็นคนนำเอาบัญชีแพทไปโอนเงินให้ และแพทโอนเงินคืนกลับไปให้สามี 4-5 แสนบาท ส่วนเรื่องที่มาของเงิน ต้องไปถามเบนซ์ เรซซิ่งเอง เพราะเงินที่โอนมาให้ โอนมาในฐานะคบหาดูใจกันธรรมดา ไม่ได้โอนมาเพียงก้อนเดียว แต่โอนมาถึง 18 ครั้ง

          ด้าน พล.ต.ต. สุนทร เฉลิมเกียรติ โฆษกประจำกองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด กล่าวว่า ยังไม่ได้รับหนังสือร้องขอความเป็นธรรมจากนางสาวณปภา แต่ตามหลักแล้วควรมารับทราบข้อกล่าวหาก่อนว่าจะถูกแจ้งเรื่องอะไรบ้าง จึงยื่นร้องขอความเป็นธรรมในคดีได้

          ส่วนประเด็นทนายขอเลื่อนการรับทราบข้อกล่าวหาเป็นวันที่ 22 พฤษภาคม พนักงานสอบสวนไม่สามารถทำได้ เพราะอาจจะทำให้ไม่สามารถสรุปสำนวนคดีส่งพนักงานอัยการได้ทันเวลา จึงต้องนัดให้มารับทราบข้อกล่าวหาวันที่ 15 พฤษภาคม เวลา 09.00 น.

          สุดท้าย เรื่องการนำหมายเรียกไปติดที่ร้านแอเรีย 51 นั้น ปกติพนักงานสอบสวนจะส่งหมายเรียกตามที่อยู่ที่ให้ไว้อยู่แล้ว


ภาพและข้อมูลจากทนายเตรียมพาแพท ณปภา รับทราบข้อกล่าว พร้อมเตรียมเงิน 5 แสนประกันตัว โพสต์เมื่อ 13 พฤษภาคม 2560 เวลา 00:25:31 14,109 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ทนายเตรียมพาแพท ณปภา รับทราบข้อกล่าว พร้อมเตรียมเงิน 5 แสนประกันตัว ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP