แพท ณปภา เข้ารับทราบข้อหาสมคบฟอกเงิน ทนายเตรียม 5 แสน รอประกันตัว

แพท ณปภา

          แพท ณปภา เข้าพบตำรวจปราบปรามยาเสพติด ตามหมายเรียกครั้งที่ 2 เพื่อรับทราบข้อกล่าวหาสมคบฟอกเงิน ด้านทนายความ ระบุ เตรียมเงินสด 5 แสนบาท ขอประกันตัวชั้นศาล

          วันที่ 15 พฤษภาคม 2560 เวลา 09.00 น. ผู้สื่อข่าวกระปุกดอทคอม รายงานว่า นางสาวณปภา ตันตระกูล หรือ แพท ภรรยาของ นายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง เดินทางเข้าพนักงานสอบสวน กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด เพื่อให้ปากคำและรับทราบข้อกล่าวหาฐานร่วมกันฟอกเงินและสมคบเพื่อการฟอกเงิน ตามที่พนักงานสอบสวนออกหมายเรียกครั้งที่ 2 หลังพบข้อมูลธุรกรรมการเงินเชื่อมโยงกับนายอัครกิตติ์ สามี โดยดาราสาวไม่ให้สัมภาษณ์ใด ๆ ต่อสื่อมวลชน และเข้าไปภายในอาคารเพื่อพบพนักงานสอบสวนทันที

แพท ณปภา

          ด้านนายอาคม คงสวัสดิ์ ทนายความ ระบุว่า ในวันนี้ได้เตรียมหลักทรัพย์เป็นเงินสด 5 แสนบาท เพื่อขอปล่อยชั่วคราว แพท ณปภา ในชั้นฝากขังที่ศาลอาญา รัชดาภิเษก และหากในอนาคตมีการแจ้งกล่าวหาสมคบค้ายาเสพติดนั้น ยังไม่สามารถระบุได้ในขณะนี้

          นอกจากนี้ นายอาคม ยังนำหมายเรียกมาแสดงต่อสื่อมวลชน ซึ่งในหมายระบุเพียงว่าให้มารับทราบข้อกล่าวหาคดีฟอกเงินเท่านั้น แต่เมื่อพิจารณารายละเอียดของหมายเรียกตามคำสั่งสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ไม่มีการระบุผู้กล่าวหา ผู้ถูกกล่าวหา และเหตุผล เพื่อให้ผู้ถูกกล่าวหารับทราบรายละเอียดและเตรียมตัว จึงต้องรอฟังรายละเอียดจากพนักงานสอบสวนในวันนี้ก่อน

แพท ณปภา เข้ารับทราบข้อหาสมคบฟอกเงิน ทนายเตรียม 5 แสน รอประกันตัว โพสต์เมื่อ 15 พฤษภาคม 2560 เวลา 09:47:47 11,088 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แพท ณปภา เข้ารับทราบข้อหาสมคบฟอกเงิน ทนายเตรียม 5 แสน รอประกันตัว ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP