เครื่องสำอางหน้าฝน 10 เครื่องสำอางกันน้ำ ที่สาว ๆ ควรมีในหน้าฝน

เครื่องสำอางหน้าฝน

          เครื่องสำอางหน้าฝน หน้าฝนนี้ถ้าไม่อยากให้เครื่องสำอางไหลเยิ้มไปกับสายฝน รีบมาอัพเดท เครื่องสำอางกันน้ำ ไว้ติดโต๊ะเครื่องแป้งกันเลย

          ช่วงนี้ฝนตกลงมาไม่ทันได้ตั้งตัวทุกที เครื่องสำอางที่บรรจงแต่งเต็มมาก็ไหลเยิ้มไปกับสายฝน จากหน้าสวย ๆ ก็กลายเป็นเละ ! เผลอ ๆ ใครเห็นเป็นต้องตกใจนึกว่าจูออนที่ไหนมาเดินแถวนี้ T_T คิดแล้วถ้าไม่อยากให้เรื่องนี้เกิดขึ้นกับตัวเอง ได้เวลากวาดเครื่องสำอางเซตเก่าลงลิ้นชัก แล้วมาอัพเดท "เครื่องสำอางหน้าฝน" ไปแต่งสวย ๆ ท้าสายฝนที่ตกลงมากันแล้วค่ะสาว ๆ สำหรับรีวิวนี้จัดเต็ม ! คัดเครื่องสำอางกันน้ำมาให้โดยเฉพาะ รับรองฝนสาดแค่ไหนหน้าก็ยังเป๊ะ ไม่มีเละแน่นอน คอนเฟิร์ม !

เครื่องสำอางหน้าฝน
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก MizuMi_Official

1. MizuMi UV Water Defense SPF50+ PA++++

          หน้าฝนถึงแม้ฝนจะตกลงมาบ่อย ๆ แต่ถึงอย่างไรผิวของเราก็ไม้พ้นที่จะต้องถูกทำร้ายจากแสงแดดอยู่ดี แต่นอกจากจะช่วยกันแดดแล้ว ครีมกันแดดยังจะต้องกันน้ำอีกด้วย อย่างตัวนี้ก็กำลังเป็นที่นิยมในหมู่สาว ๆ เลยค่ะ ทั้งกันแดดเริด กันน้ำเยี่ยม แถมยังใช้ได้กับทุกสภาพผิว ไม่อุดตัน และยังเป็นสูตรน้ำที่ทาง่ายมาก ๆ เลยค่ะ ราคา 890 บาท

เครื่องสำอางหน้าฝน
ภาพจาก : covermark.co.th

2. Covermark Covering Foundation UV JQ


          รองพื้นสำหรับหน้าฝนที่สาว ๆ กำลังตามหา เพราะทั้งกันน้ำได้แบบขั้นเทพ แถมยังปกปิดได้เนียนกริบ เนื้อรองพื้นไม่ค่อยเหนียว เกลี่ยง่าย ใช้แล้วจะได้ลุคแมตต์ ไม่หนักหน้า รับรองว่าโดนฝนสาดแค่ไหนก็เอาอยู่ได้ทั้งวัน ราคา 350 บาทค่ะ

เครื่องสำอางหน้าฝน
ภาพจาก : namiwink.com

3. Nami Beauty Secret Aura Gold Collagen Snail BB Cream

          สำหรับคุณสาว ๆ ที่อยากแต่งหน้าลุคใส ๆ เบา ๆ ในหน้าฝน หากไม่อยากใช้รองพื้น บีบีครีมก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกค่ะ และถ้าใครที่กำลังมองหาบีบีครีมคุณภาพดีราคาถูกอยู่ละก็ บอกเลยว่าชั่วโมงนี้บีบีครีมซองนี้กำลังฮิตมาก ๆ ทั้งบางเบา ปกปิดดี ใช้แล้วผิวดูขาวมีออร่ากระจ่างใสขึ้น ที่สำคัญยังช่วยกันน้ำกันเหงื่อได้ดีอีกด้วยนะคะ ราคา 39 บาท

เครื่องสำอางหน้าฝน
ภาพจาก : merrezca.com

4. Merrez’ca Excellent Covering Skin Setting Pressed Powder SPF50 PA+++

          แป้งพัฟกันน้ำตัวเทพสำหรับหน้าฝน ตัวนี้เนื้อแป้งเนียนละเอียดมาก ๆ เลยล่ะค่ะ ทาแล้วหน้าเนียน ไม่เป็นคราบ ช่วยปกปิดได้ดี ทั้งยังคุมมัน กันน้ำ กันเหงื่อ ระหว่างวันก็ไม่ต้องกลัวว่าหน้าจะหมองหรือสีดรอป ที่สำคัญใช้แล้วไม่อุดตัน ไม่ต้องห่วงเรื่องสิวจะตามมาเลยค่ะ ราคา 790 บาท

เครื่องสำอางหน้าฝน
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก IN2IT (Thailand)

5. IN2IT Gel Stay Waterproof Gel Liner Pen

          มาถึงเครื่องสำอางกันน้ำสำหรับงานตากันบ้าง สำหรับอายไลเนอร์แท่งนี้ขอบอกเลยว่าเด็ด ขึ้นชื่อเรื่องกันน้ำขั้นเทพ เป็นแบบเจลหัวหมุนขึ้น-ลงได้ เขียนแล้วแห้งเร็ว ไม่มีเลอะ ไม่มีแพนด้า สีสวยชัด ติดทนทั้งวันแน่นอนค่ะ ราคา 149 บาท

เครื่องสำอางหน้าฝน
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Kiss Me Thailand

6. Kiss Me Heroine Make Super Water Proof Volume & Curl Mascara Advanced Film

          มาสคาร่ากันน้ำแบบเนื้อฟิล์ม ปัดปุ๊บขนตางอนเด้งทันทีเลยค่ะ แม้จะเจอฝนสาดก็ยังงอนเด้งท้าสายฝน แถมระหว่างวันก็ไม่ต้องกลัวว่าจะหลุดเลอะ เพราะกันน้ำกันเหงื่อได้สุด ๆ แต่ก็ล้างออกง่ายด้วยเมคอัพรีมูฟเวอร์นะคะ ราคา 580 บาท

เครื่องสำอางหน้าฝน
ภาพจาก : cosluxe.com

7. Cosluxe Slimbrow Pencil

          ดินสอเขียนคิ้วกันน้ำแบบแท่งหมุนได้ เขียนง่ายมาก ๆ ค่ะเพราะปลายเล็กเรียวแหลม จับถนัดมือ แถมยังมีแปรงปัดมาให้ในตัว ส่วนเรื่องติดทนไม่ต้องพูดถึงเลยค่ะ เช้ายันเย็นก็เอาอยู่ แม้ต้องเจอฝนคิ้วก็ไม่หายแน่นอนค่ะ ราคา 215 บาท

เครื่องสำอางหน้าฝน
ภาพจาก : maybelline.co.th

8. Maybelline Eye Studio Color Tattoo 24HR Cream Gel Eye Shadow

          หน้าฝนแบบนี้อายแชโดว์แบบฝุ่นคงต้องเก็บเข้ากรุไปก่อน แล้วเปลี่ยนมาใช้อายแชโดว์เนื้อครีมแทน สำหรับตัวนี้คอนเฟิร์มเลยค่ะว่าติดทนทั้งวัน เป็นเนื้อครีมแบบมีชิมเมอร์นิด ๆ สีสวยกำลังดี แห้งเร็ว บอกเลยว่าทายังไงก็อยู่อย่างนั้นทั้งวันเลยค่ะ ราคา 299 บาท

เครื่องสำอางหน้าฝน
ภาพจาก : cezanne.co.jp

9. Cezanne Cheek Stick

          บลัชออนเนื้อครีมที่มาในรูปแบบแท่ง แค่จับแล้วทาก็ได้พวงแก้มที่ดูสวยใสอมชมพู เนื้อครีมเกลี่ยง่าย ไม่ต้องกลัวเป็นคราบ ถึงแม้จะโดนฝนแก้มก็ยังดูอมชมพูได้ทั้งวันเลยค่ะ ราคา 300 บาท

เครื่องสำอางหน้าฝน
ภาพจาก : bourjois.co.uk

10. Bourjois Rouge Edition Velvet


          หน้าฝนนี้ต้องลิปสติกเนื้อแมตต์เท่านั้นถึงจะเอาอยู่ และตัวนี้ก็สีแน่นเว่อร์ ปังเว่อร์ แต่ทาแล้วไม่หนักปากเลยค่ะสาว ๆ ปาดครั้งเดียวอยู่ได้ทั้งวัน กลบสีปากได้มิด แถมยังชุ่มชื่น ไม่ต้องกลัวว่าปากจะแห้งเกินไปอีกด้วย ได้ลองแล้วจะรักเลยล่ะ ราคา 439 บาทค่ะ

          เครื่องสำอางแต่ละชิ้นหน้าฝนนี้จัดว่าพลาดไม่ได้เลยจริง ๆ ว่าแล้วก็รีบไปสอยมาไว้ติดโต๊ะเครื่องแป้งให้เป็นไอเทมสุดเลิฟประจำซีซั่นนี้กันเลยดีกว่าค่ะสาว ๆ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เครื่องสำอางหน้าฝน 10 เครื่องสำอางกันน้ำ ที่สาว ๆ ควรมีในหน้าฝน โพสต์เมื่อ 16 พฤษภาคม 2560 เวลา 15:18:19 17,071 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP