women > ผู้หญิงน่ารู้

50 ยังแจ๋ว ! คุณแม่สวยเซี้ยะ เดินกับลูกชาย แต่คนคิดว่าเป็นแฟนกัน

| 39,107 อ่าน

ใครจะเชื่อว่าเธอคนนี้คือคุณแม่วัย 50 ปีแล้ว แต่รูปร่างยังดูดีฟิตเปรี๊ยะอย่างกับสาว ๆ


  เมื่อมีอายุมากขึ้น สาว ๆ หลายคนต่างก็ปรารถนาที่จะมีใบหน้าและผิวพรรณที่ดูอ่อนกว่าวัยกันทั้งนั้น พยายามทำสารพัดวิธีต่าง ๆ ให้ตัวเองดูดีและดูเด็กลง เช่นเดียวกับคุณแม่คนสวยคนนี้ที่มีรูปร่างฟิตเปรี๊ยะ แถมยังมีใบหน้าและผิวพรรณที่ดูกระชับเต่งตึง จนใคร ๆ ก็แทบไม่อยากเชื่อว่าเธอคนนี้เป็นคุณแม่วัย 50 ปีแล้ว...

  หลิว ยี่ลิน (Liu Yelin) สาวใหญ่ในวัย 50 แต่รูปร่างและหน้าตายังดูดีและสวยสะพรั่งราวกับสาววัยรุ่น ทำให้เวลาเธอไปไหนมาไหนกับลูกชายวัย 22 ก็มักจะมีคนเข้าใจผิดคิดว่าเป็นแฟนกัน ก็ดูสิคะ...หน้าตาของคุณแม่ยังใสกิ๊ง แถมหุ่นยังเช้งกระเด๊ะอีกต่างหาก...และยิ่งถ้าใครที่ได้รู้อายุจริง ๆ ของเธอ ต่างก็ตกใจและมักถามถึงเคล็ดลับการดูแลตัวเองอยู่เสมอ ซึ่งเคล็ดลับของเธอก็คือการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอมาตลอดระยะเวลา 30 ปีนั่นเอง

  เธอชื่นชอบการออกกำลังกาย โดยเฉพาะการว่ายน้ำในทะเลสาบ รวมไปถึงการเล่นเวททุกวัน กีฬาที่หลิวชอบมากก็คือการว่ายน้ำกลางแจ้งในช่วงฤดูหนาว โดยเธอเคยว่ายน้ำข้ามแม่น้ำแยงซีในประเทศจีน และว่ายข้ามแม่น้ำฮานของเกาหลีใต้มาแล้ว

  แถมปีที่แล้วเธอยังว่ายน้ำข้ามฝั่งจากปีนัง ประเทศมาเลเซีย ไปยังช่องแคบมะละกา ด้วยระยะทาง 12 กิโลเมตร ภายในระยะเวลา 4 ชั่วโมง…เรียกได้ว่าฟิตมากจริง ๆ โดยหลิวมีคติประจำใจในการใช้ชีวิตว่า ถ้าคุณคิดว่าตัวเองดูไม่ค่อยดี นั่นก็แสดงว่าคุณยังเสียเหงื่อไม่มากพอนั่นเอง...


  โอ้โห...ต้องบอกเลยว่า กว่าที่เธอจะมีทุกวันนี้ไม่ได้เป็นเพราะโชคช่วยหรือกินยาอายุวัฒนะแต่อย่างใด แต่เป็นเพราะการหมั่นออกกำลังกาย และการดูแลตัวเองอย่างสม่ำเสมอนี่เอง ที่ทำให้หลิวมีรูปร่างที่ดูดี ฟิตเปรี๊ยะ และสวยเซี้ยะได้ขนาดนี้ เห็นทีถ้าสาว ๆ คนไหนอยากมีหุ่นดีหน้าเด้งแบบหลิวบ้าง ก็ต้องหมั่นดูแลตัวเอง ทานอาหารที่มีประโยชน์ และออกกำลังกายสม่ำเสมอนะคะ ^_^
 

ข้อมูลจาก : mensxp.com, boredpanda.com

 

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
50 ยังแจ๋ว ! คุณแม่สวยเซี้ยะ เดินกับลูกชาย แต่คนคิดว่าเป็นแฟนกัน โพสต์เมื่อ 18 พฤษภาคม 2560 เวลา 12:57 39107 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP