ไม่สานต่อ ! มาร์ช จุฑาวุฒิ รับเลิกคุย จ๋อมแจ๋ม บอกตอนนี้โสดสนิท


          มาร์ช จุฑาวุฒิ รับหยุดสานสัมพันธ์ จ๋อมแจ๋ม สุพิชชา แล้ว เหตุยุ่งจนไม่ได้เจอกัน ยันจบสวยยังเป็นพี่น้องที่ดีต่อกัน ทุกวันนี้ยังคุยกันบ้าง

          หลังพระเอกหนุ่ม มาร์ช จุฑาวุฒิ  ออกมายอมรับว่ากำลังศึกษาดูใจอยู่กับนักแสดงสาวสวย จ๋อมแจ๋ม สุพิชชา และกำลังพัฒนาความสัมพันธ์แบบค่อย ๆ เป็น ค่อย ๆ ไปกันอยู่ พร้อมระบุสถานะว่าเป็นสาวคนสนิท แต่นานไปก็ไม่เห็นมีอะไรคืบหน้าเพราะต่างคนต่างยุ่งกับการทำงาน แถมล่าสุดก็แว่ว ๆ มาว่าความสัมพันธ์ครั้งนี้จะไปไม่รอดซะแล้ว


          ล่าสุด (19 พฤษภาคม 2560) หนุ่มมาร์ช ก็ออกมายอมรับว่าได้จบความสัมพันธ์กับ สาวจ๋อมแจ๋ม เป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมเผยว่า ตอนนี้เราไม่ได้พัฒนาต่อแล้ว เพราะเราไม่ค่อยมีเวลามาเจอและคุยกันเลยตัดสินใจเป็นพี่น้องกันดีกว่า มันเป็นการตัดสินใจร่วมกัน และทุกวันนี้เราก็ยังคุยกันบ้างเหมือนพี่น้องกันปกติ เราไม่ได้มีปัญหาอะไรกัน เราคุยกันด้วยความเข้าใจมากกว่า ว่าเราพัฒนาไปทางนี้ดีแล้ว


          โดย หนุ่มมาร์ช เผยต่อว่า ตนไม่ได้มองว่าการหยุดความสัมพันธ์เป็นเรื่องไม่ดีหรือเสียดายเวลา แค่เราไม่ได้พัฒนาต่อแค่นั้นเอง เราตกลงกันสองคนและรู้สึกว่าแบบนี้มันดีและยืนยาวกว่าด้วย อย่างเรื่องไลฟ์สไตล์ที่ไม่ตรงกันของเราก็มีส่วน เรื่องเวลาที่น้องเขาเรียน เราก็ทำงานก็ด้วย จริง ๆ ความเป็นห่วงเป็นใยของเรายังเหมือนเดิม เราเป็นพี่น้องกัน และดีใจที่ได้มาทำความรู้จักกัน


          ส่วนสถานะหัวใจตอนนี้ หนุ่มมาร์ช ยืนยันหนักแน่นว่า โสดเต็มที่ ยังไม่ได้มีใครเข้ามา ทุกวันนี้ทำงานเกือบทุกวันแทบไม่ได้ไปไหนเลย แต่ก็ยังไม่ได้ปิดใจ เพราะตนมองว่าคนเรามีสิ่งเหล่านี้เป็นกำลังใจสำคัญในการดำเนินชีวิต จึงไม่ได้ปิดกั้นอะไรถ้ามีเดี๋ยวมันก็มีเอง ภาพจาก Instgram marchutavuth, jomjamspch
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ไม่สานต่อ ! มาร์ช จุฑาวุฒิ รับเลิกคุย จ๋อมแจ๋ม บอกตอนนี้โสดสนิท โพสต์เมื่อ 19 พฤษภาคม 2560 เวลา 19:59:42 7,213 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ไม่สานต่อ ! มาร์ช จุฑาวุฒิ รับเลิกคุย จ๋อมแจ๋ม บอกตอนนี้โสดสนิท ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP