ชมพู่ อารยา พรมแดงเมืองคานส์ 2017 ซูมชัด ๆ เมคอัพ 4 วัน 4 ลุค สวยสะกดทุกสายตา

ชมพู่ อารยา

          ชมพู่ อารยา พรมแดงเมืองคานส์ 2017 รวมเมคอัพทั้ง 4 วัน 4 ลุค ลุคไหนปังที่สุด เริดที่สุด มาโหวตกัน !

          ปิดฉากไปอย่างสวยงาม สำหรับการเดินพรมแดงเมืองคานส์ 2017 ของ "ชมพู่ อารยา" ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ ลอรีอัล ปารีส (ประเทศไทย) โดยในปีนี้สาวชมพู่ได้ไปเดินอวดโฉมบนพรมแดงทั้งหมด 4 วัน 4 ลุค ซึ่งในแต่ละวันนั้นก็ทำเอาหลาย ๆ คนคอยลุ้นกันว่าสาวชมพู่เธอจะปรากฏตัวมาในลุคไหน และจะสวยปังสะกดทุกสายตาขนาดไหน ซึ่งก็ต้องปรบมือดัง ๆ ให้สนั่นพรมแดง เพราะในแต่ละวันสาวชมพู่เธอไม่ทำให้แฟน ๆ ต้องผิดหวัง เรียกได้ว่าจัดเต็ม สวยสง่าออร่าจับทุกครั้งที่อยู่บนพรมแดง ถึงขนาดที่บรรดาสื่อต่างชาติและกูรูในแวดวงแฟชั่นต้องยกนิ้วให้กับเธอกันยกใหญ่เลยทีเดียว

          แต่ทั้งนี้ นอกจากชุดเดินพรมแดงสุดเริดของสาวชมพู่แล้ว เรื่องเมคอัพของเธอก็ต้องบอกเลยว่าสวยปังไม่แพ้กันเลยล่ะค่ะ เรียกได้ว่าสวยสะกดทุกสายตา และเข้ากับแต่ละชุด ขับลุคให้ดูโดดเด่นเป็นที่สุด ซึ่งหลังจากที่แฟน ๆ ได้ชมชุดสวย ๆ ของสาวชมพู่บนพรมแดงเมืองคานส์กันมาเยอะแล้ว คราวนี้กระปุกดอทคอมจะพาไปซูมดูเมคอัพทั้ง 4 วันของสาวชมพู่กันบ้าง มาดูกันเลยค่ะว่าลุคไหนของคุณแม่จะสวยปังที่สุด ตามมาโหวตกันเลย...

วันที่ 1

ชมพู่ อารยา

ชมพู่ อารยา

ชมพู่ อารยา

          วันแรกคุณแม่มาในเมคอัพลุค Mysterious Magique ที่สวยสง่า น่าค้นหา กับคิ้วชัด ๆ ปากสีน้ำตาลเข้ม ๆ ได้ทั้งลุคเท่ แต่ก็ยังแฝงไปด้วยความเซ็กซี่ ดูแล้วสวยแพงสุด ๆ

วันที่ 2

ชมพู่ อารยา

ชมพู่ อารยา

ชมพู่ อารยา

          วันที่สองสวยสะกดทุกสายตาที่จับจ้องด้วยลุค Parisian Plum ที่มาพร้อมกับเรียวปากสีม่วงพลัมระเรื่อ ขนตาโดดเด้ง สไตล์สาวปารีเซียง ลุคนี้บอกเลยว่าสวยพิฆาต แม่ก็คือแม่ตัวจริง

วันที่ 3

ชมพู่ อารยา

ชมพู่ อารยา

ชมพู่ อารยา

          วันที่สามสาวชมพู่ปรากฏตัวมากับเมคอัพลุคสวยหวานเลอค่า แบบ Glamorous Gold สีชมพูนู้ด มองมุมไหนก็สวยงามเจิดจรัส ราวกับเจ้าหญิงก็ไม่ปาน

วันที่ 4

ชมพู่ อารยา

ชมพู่ อารยา

ชมพู่ อารยา

          วันสุดท้ายคุณแม่ปล่อยหมัดเด็ด มาในลุคสวย เรียบ โก้ แถมยังสง่าไร้ที่ติ แบบฉบับ Flawless Finale เรียกได้ว่าปิดท้ายพรมแดงวันที่ 4 ได้อย่างสมบูรณ์แบบเลยทีเดียว

          งานนี้ไม่ว่าแม่จะมาลุคไหนก็สวยสง่า ดูปังสมกับเป็นซุปตาร์ตัวแม่ของเมืองไทยจริง ๆ ว่าแต่สาว ๆ ล่ะค่ะ คิดว่าลุคไหนใน 4 วันนี้ของสาว ชมพู่ อารยา สวยและปังสุด ๆ มาโหวตให้คะแนนกันเลย ^^

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก L'Officiel Thailand, Instagram pom_vinij, lofficielthailand, chomismaterialgirl

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ชมพู่ อารยา พรมแดงเมืองคานส์ 2017 ซูมชัด ๆ เมคอัพ 4 วัน 4 ลุค สวยสะกดทุกสายตา โพสต์เมื่อ 22 พฤษภาคม 2560 เวลา 13:39:23 16,484 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ชมพู่ อารยา พรมแดงเมืองคานส์ 2017 ซูมชัด ๆ เมคอัพ 4 วัน 4 ลุค สวยสะกดทุกสายตา ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP