บอล เชิญยิ้ม ไม่เอาความคนขับ 18 ล้อขนคานเหล็กฟาดรถหรู ชี้เห็นใจรายได้น้อย


บอล เชิญยิ้ม

          บอล เชิญยิ้ม ไม่ติดใจเอาความ ลุงขับรถบรรทุก 18 ล้อ ขนคานเหล็กฟาดรถหรู แถมยังจ่ายค่าปรับให้ เห็นใจรายได้น้อย พร้อมเปิดใจ ถ้าอยู่ในรถไม่รอดแน่

           จากกรณีอุบัติเหตุรถบรรทุก 18 ล้อ บรรทุกคานเหล็กขนาดใหญ่ ชนรถยนต์ บริเวณจุดกลับรถรามอินทรา กม.9 แขวงและเขตคันนายาว โดยปลายคานเหล็กทิ่มเข้ากับรถยนต์นั่งส่วนบุคคล ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นเวลไฟร์ สีขาว หมายเลขทะเบียน 4กศ-9222 กรุงเทพมหานคร ได้รับความเสียหาย

         ล่าสุด  (21 พฤษภาคม 60) นายชัชชัย จำเนียรกุล หรือ บอล เชิญยิ้ม เจ้าของรถคันดังกล่าว เปิดเผยว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น มันเป็นอะไรที่ตกใจ รถก็เหมือนบ้านเรา หันไปรถถูกลากลอยไปแล้ว ซึ่งเหล็กประมาณ 10 ตัน แทงเข้ารถและลากตั้งแต่ท้ายรถเข้ามา ตอนนั้นรู้สึกเสียดาย แต่ทำอะไรไม่ได้

บอล เชิญยิ้ม

          ทั้งนี้ บอล เชิญยิ้ม เล่าต่อว่า ถ้าตนอยู่บนรถตรงนั้นก็คงไม่รอดแน่ ส่วนตัวก็ได้คุยกับคุณลุงแล้วแต่ก็ไม่ได้ติดใจอะไร เพราะคุณลุงไม่ได้มีเจตนา แถมคุณลุงขับวันแรกและหลงมา อีกอย่างเพิ่งเข้ามาทำงานในกรุงเทพฯ ด้วย ไม่รู้จะเอาผิดไรลุง ค่าปรับยังออกให้ลุงเลย 1,000 บาท ด้วยความสงสารลุงที่มีรายได้เพียงวันละ 450 บาท แต่ถ้าพูดตามตรงลุงเองก็ผิดที่กลับรถในที่ห้ามกลับ

          ด้านบริษัทเจ้าของรถ ได้ติดต่อและชี้แจงว่า จะรับผิดชอบกับความเสียหายที่เกิดขึ้นทั้งหมดจนกว่าจะพอใจ แต่ส่วนตัวตนแค่อยากได้รถ เพราะมันคือชีวิต ถ้าเป็นไปได้ตนก็อยากให้เปลี่ยนรถให้ใหม่ ราคาประมาณ 3,500,000 บาท เพราะถ้าซ่อมแล้วมันไม่เหมือนเดิมจะรู้ได้อย่างไร แต่ก็ต้องรอเจรจา โดยส่วนตัวไม่ได้เรียกค่าทำขวัญอะไรเลย

บอล เชิญยิ้ม

บอล เชิญยิ้ม



อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก รายการทุบโต๊ะข่าว
บอล เชิญยิ้ม ไม่เอาความคนขับ 18 ล้อขนคานเหล็กฟาดรถหรู ชี้เห็นใจรายได้น้อย โพสต์เมื่อ 22 พฤษภาคม 2560 เวลา 18:03:00 13,838 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: บอล เชิญยิ้ม ไม่เอาความคนขับ 18 ล้อขนคานเหล็กฟาดรถหรู ชี้เห็นใจรายได้น้อย ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP